ฟิล์ม-รัฐภูมิ หาเสียง เลือกตั้ง

ฟิล์ม รัฐูภูมิ ขึ้นเชียงใหม่พบปะชาวบ้าน ขอคนรุ่นใหม่เข้าสภา

หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ควง ฟิล์ม รัฐูภูมิ ขึ้นเชียงใหม่พบปะชาวบ้าน ฟิล์มเผยบนศาลหลักเมืองขอคนรุ่นใหม่เข้าไปบริหารประเทศ นายชัชวาล คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย พร้อม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รองโฆษกพรรค พบปะชาวบ้านและร่วมวางศิลาฤกษ์อาคารสโมสรคนท้องถิ่น…

Home / NEWS / ฟิล์ม รัฐูภูมิ ขึ้นเชียงใหม่พบปะชาวบ้าน ขอคนรุ่นใหม่เข้าสภา

หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ควง ฟิล์ม รัฐูภูมิ ขึ้นเชียงใหม่พบปะชาวบ้าน ฟิล์มเผยบนศาลหลักเมืองขอคนรุ่นใหม่เข้าไปบริหารประเทศ

นายชัชวาล คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย พร้อม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รองโฆษกพรรค พบปะชาวบ้านและร่วมวางศิลาฤกษ์อาคารสโมสรคนท้องถิ่น ที่สมาคมข้าราชการส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย บ้านหนองแฝก อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

จากนั้นฟิล์ม รัฐภูมิพร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ทั้ง เชียงใหม่ ลำพูน เดินทางไปกราบสักการะเสาหลักเมือง บริเวณบ้านปากกอง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล และถือโอกาสผูกผ้าสีเหลืองบวชต้นยางยักษ์อายุกว่า 100 ปี ที่ต้นยางยักษ์ต้นแรก บริเวณบ้านปากกองด้วย

ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกว่าที่มากราบไหว้สักการะได้บนบานอยากให้ประเทศไทย มีการก้าวหน้าเรื่องของประชาธิปไตยการให้สิทธิเสรีภาพของประชาชนในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายต่าง ๆ ในการขับเคลื่อนของประเทศการเมืองยุคใหม่ นักการเมืองไม่จำเป็นที่จะต้องมาออกกฎหมายหรือข้อบัญญัติต่างๆ แต่อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองหากเปลี่ยนแปลงเมื่อไรได้

ก็จะส่งผลดีต่อประชาชน เศรษฐกิจและประเทศชาติ และส่วนตัวก็ไม่อยากให้มีการเลื่อนเลือกตั้งออกไป ต้องการให้เลือกตั้งภายในกรอบที่กฎหมายกำหนด

ส่วนการเดินทางไปพบปะประชาชน ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และ ทางพรรคพลังท้องถิ่นไท จะส่งครบทุกเขตทั่วทั้งประเทศ

X