น้องโยโย่

พบ ‘น้องโยโย่’ แล้ว ที่เชียงใหม่ จ่อออกหมายจับชายที่พาไปอยู่ด้วย

คัดลอก URL แล้ว

พบ ‘น้องโยโย่’ แล้ว ที่เชียงใหม่ ปลอดภัยดี จ่อออกหมายจับชายที่พาไปอยู่ด้วย

วันนี้(11 ม.ค.) ความคืบหน้ากรณีน้องโยโย่ อายุ 14 ปี ที่หายตัวไป โดยครอบครัวของน้องโยโย่ ได้ประกาศตามหาตัวน้อง หลังหายตัว จากหน้าโรงเรียน ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น.ซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้ายก่อนหยุดยาวในช่วงปีใหม่ จากการให้ข้อมูลของครูในโรงเรียนวันนั้นน้องโยโย่สอบเสร็จเป็นคนแรก จึงออกมานอกโรงเรียนก่อนเพื่อนเพื่อเรียกรถตุ๊กตุ๊กกลับบ้านเหมือนทุกวัน แต่ได้หายตัวไป

หลังจากนั้น พ่อของเด็กหญิงได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สน.พลับพลาไชยเพื่อให้ตำรวจตามหาเบาะแสแต่ยังไม่มีความคืบหน้า ล่าสุดทางพี่ชายของเด็กหญิงได้เช็คข้อมูล IP Adress บนคอมพิวเตอร์เพื่อเช็คสัญญาณโทรศัพท์มือถือ พบว่าสัญญาณล่าสุด อยู่ที่อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 6 ม.ค.และเมื่อวานนี้ครอบครัวได้ร้องเรียนไปที่กองปราบปรามฯ

 

ล่าสุด พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ได้รับเบาะแสจากกองปราบที่ประสานงานข้อมูลมาช่วยในการติดตาม จึงได้ตรวจสอบจนพบว่า พักที่อพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ โดยพักกับชายคนหนึ่งที่น้องและครอบครัวรู้จัก ขณะนี้ได้ออกหมายจับชายคนดังกล่าวที่พาน้องไปแล้ว ส่วนตัวน้องได้ส่งแพทย์ตรวจร่างกาย ตอนนี้ก็อยู่ในความดูแลของทางพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์หรือ พม. จ.เชียงใหม่ และประสานงานผู้ปกครองแล้ว

ทั้งนี้ ตำรวจได้นำตัวชายคนที่น้องไปด้วยมาแยกสอบปากคำ ซึ่งให้ข้อมูลว่า พาน้องมาจากกรุงเทพ ขี่จักรยานยนต์มาจนถึงจ.เชียงใหม่ โดยชายคนดังกล่าว เป็นพ่อของเพื่อนน้องโยโย่


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ครอบครัว ‘น้องโยโย่’ ยื่นหลักฐานกองปราบฯ ช่วยตามหา เชื่อถูกลักพาตัวจากคนใกล้ชิด

ครอบครัว ‘น้องโยโย่’ ยื่นหลักฐานกองปราบฯ ช่วยตามหา เชื่อถูกลักพาตัวจากคนใกล้ชิด

ครอบครัว ‘น้องโยโย่’ เข้ายื่นหลักฐาน ขอกองปราบช่วยตามหา เชื่อถูกลักพาตัวจากคนใกล้ชิด วันนี้ (10 ม.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวเด็กหญิงทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ หรือ น้องโยโย่ อายุ…

คุมตัวชายวัย 52 ปี ดำเนินคดีพรากผู้เยาว์ ‘น้องโยโย่’ ที่กรุงเทพฯ

คุมตัวชายวัย 52 ปี ดำเนินคดีพรากผู้เยาว์ ‘น้องโยโย่’ ที่กรุงเทพฯ

คุมตัวชายวัย 52 ดำเนินคดีพรากผู้เยาว์ที่กรุงเทพฯ พม.ขอประเมินความพร้อมส่ง ‘น้องโยโย่’ กลับไปอยู่กับครอบครัว พร้อมรอผลตรวจร่างกาย หลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและตำรวจกองปราบปราบจับกุมนายรณชิต (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ในข้อหา”พรากเด็กอายุไม่เกิน 15…

X