ผู้ต้องหาหลบหนี ศาลจังหวัดพัทยา

เกิดเหตุชิงตัวผู้ต้องหา คดียาเสพติด ที่พัทยา

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดเหตุชิงตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่พัทยา
  • ได้ใช้มีดพับทำร้าย ตร. ผู้คุมตัวได้รับบาดเจ็บ
  • ก่อนยิงปืนเปิดทางหนี ขึ้นรถกระบะอีซูสุหนีไป

เมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ (4 พ.ย. 2562) ที่เมืองพัทยา ได้เกิดเหตุชิงตัวผู้ต้องหาหลบหนี ในระหว่างการคุมตัวไปศาลจังหวัดพัทยา

โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 รายในคดียาเสพติด ได้ใช้อาวุธมีดแทงเข้าบริเวณหน้าอกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง ผู้ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมตัวผู้ต้องทั้ง 3 จากเรือนจำหนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังจากนั้น 1 ในผู้ต้องหาได้ยิงปืนขึ้นฟ้า จำนวน 3 นัดเพื่อเปิดทางหนีไปขึ้นรถกระบะอีซูสุ ดีแม็กซ์ สีบรอนส์ ที่จอดอยู่ด้านหน้าศาลจังหวัดพัทยาหลบหนี โดยที่ทั้ง 3 ยังอยู่ในชุดผู้ต้องขังสีน้ำตาล และมีเครื่องพันทนาการอยู่ด้วย

ผู้ต้องหาที่หนีไปประกอบด้วย

  • นายหน่อย หรือ ต้น นิลเทศ
  • นายบาส หรือ บาร์ต อาเลน เฮลมัส
  • น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์

โดยในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกำลังเร่งเกาะรอย และติดตามผู้ต้องหาทั้ง 3 อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเชื่อว่า ยังหลบหนีไปได้ไม่ไกล

ส่วนอากาศของตร.ที่ถูกแทงนั้น อาการสาหัส


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

คลิปนาที นักโทษคดียาเสพติดทำร้ายตร. ก่อนหลบหนี

คลิปนาที นักโทษคดียาเสพติดทำร้ายตร. ก่อนหลบหนี

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ นักโทษคดียาเสพติด 3 ราย ได้ก่อเหตุทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระหว่างคุมตัวขึ้นศาลจังหวัดพัทยา ด้วยการใช้อาวุธมีดปักไปที่หน้าอกของเจ้าหน้าที่จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าเปิดทาง เพื่อไปขึ้นรถกระบะที่จอดรออยู่หลบหนีไป ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึกดังกล่าว โดยเผยให้เห็นว่าขณะเกิดเหตุนักโทษ 3 รายได้เดินออกมาจากห้องคุมขัง ซึ่ง 1…

X