รถป้ายแดงหาย รถหาย รถหายในศูนย์

สาวสุดงง เอารถป้ายแดงไปซ่อมที่ศูนย์ พอจะไปรับรถหาย!!

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • หญิงสาวรายหนึ่งนำรถป้ายแดงไปซ่อมที่ศูนย์ วันที่ 16 ต.ค.62
  • ศูนย์แจ้งให้มารับรถวันที่ 4 พ.ย.62 แต่เจ้าของไปรับรถ 6 พ.ย.62 ช่วงเย็น เนื่องจากต้องทำงาน
  • เมื่อไปที่ศูนย์ปรากฏว่ารถหาย มีบุคคลมารถรับไปก่อนหน้านั้นแล้ว 1 วัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กชื่อ บ๋อมแบ๋ม พรีเมียม ได้โพสต์ภาพและข้อความ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อผู้โพสต์นำรถยนต์ป้ายแดงไปซ่อมที่ศูนย์แห่งหนึ่งย่านหัวหมาก วันที่ 16 ต.ค.62 กระทั่งเจ้าหน้าที่ศูนย์โทรติดต่อให้สามารถเข้าไปรับรถได้ในวันที่ 4 พ.ย.62 แต่ผู้โพสต์ไปรับรถในช่วงเย็นวันที่ 6 พ.ย.62

เมื่อไปถึงที่ศูนย์ปรากฏว่ารถไม่อยู่ ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีพนักงานมารับไปทำสีต่อ ซึ่งเจ้าของโพสต์ไม่ได้เอะใจอะไร เนื่องจากจะทำการเครมสีรถอยู่แล้ว จึงโทรศัพท์ไปสอบถามทางศูนย์ซ่อมสีรถ โดยทางศูนย์ฯแจ้งว่าไม่ได้ส่งพนักงานไปรับรถแต่อย่างใด โดยเมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในศูนย์รถ พบว่ามีคนมาเอารถไปตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย.62 เวลา 11.30 น.

ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้ตั้งข้อสังเกตว่า ทางศูนย์ทำไม่ถึงไม่การตรวจสอบก่อนว่าใครมาเอารถ ซึ่งทางเจ้าของรถก็ไม่ได้แจ้งกับทางศูนย์ว่าจะมีบุคคลอื่นไปรับรถแทน พร้อมฝากประชาสัมพันธ์หากใครพบเห็นรถมาสด้า 2 ป้ายขาว 8 ฮก 8759 หรือป้ายแดง ส 4851 แจ้งกลับได้ที่เบอร์ 094-2374346

ขอบคุณ : บ๋อมแบ๋ม พรีเมียม


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

เมื่อเทคโนโลยี i-SMART ร่วมกับตำรวจ ช่วยเพิ่มความอุ่นใจรถหาย…ก็ได้คืนง่ายขึ้น

เมื่อเทคโนโลยี i-SMART ร่วมกับตำรวจ ช่วยเพิ่มความอุ่นใจรถหาย…ก็ได้คืนง่ายขึ้น

ด้วยความสำเร็จของเทคโนโลยี i-SMART ผนึกกำลังร่วมกับตำรวจ ที่ช่วยติดตามรถจากการถูกโจรกรรมได้คือมาอย่างง่ายดาย จากเหตุการณ์จริงในประเทศไทย

จอดรถในห้างฯ แบบใดให้ง่ายต่อการเจอไม่ต้องปวดหัวเดินหา

จอดรถในห้างฯ แบบใดให้ง่ายต่อการเจอไม่ต้องปวดหัวเดินหา

หารถไม่เจอ!! ปัญหาระดับชาติของใครบางคนเวลานำรถไปจอดตาม ลานจอดรถห้างสรรพสินค้า เเละเมื่อเสร็จธุระกลับหารถตนเองไม่เจอ ต้องเดินหาวนหารถชั้นเเล้วชั้นเล่า เสียทั้งอารมณ์เเละเวลา บางรายอาจพาลคิดไปไกลถึงขั้นหรือรถของเราจะโดนจารกรรมเสร็จโจรไปซะเเล้ว ใจเย็นๆ ก่อน เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ใตอย่างที่คิด หากมีความรอบคอบสักนิดปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเเละนี่คือสิ่งที่ควรทำเพื่อป้องกันการเดินหารถตามลานจอดชั้นต่างๆ รวมถึงขั้นตอนการตามหารถแบบง่ายๆ ในกรณีสุดวิสัยยังไงก็หารถไม่เจอเเล้ว 1.จำเลขชั้น เลขเสาบริเวณที่จอด อาจต้องใช้ความจำสักหน่อยแต่ก็คิดว่าไม่น่าเหนือบ่ากว่าเเรงกับการที่ต้องจำเลขชั้นที่จอด…

จบด้วยดี!! มาสด้ามอบรถคันใหม่ ให้สาวถูกขโมยรถในศูนย์

จบด้วยดี!! มาสด้ามอบรถคันใหม่ ให้สาวถูกขโมยรถในศูนย์

จากกรณีรถยนต์ยี่ห้อดัง มาสด้า 2 สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียนป้ายขาว 8กฮ -8759 หรือป้ายแดง ส 4851 ของ น.ส.นันทวัน ภูพาดแร่ หายที่ศูนย์มาสด้า โดยนำรถเข้าศูนย์ฯตั้งแต่วันที่…

ร้องสคบ.ช่วย!! รถหายที่ศูนย์ฯ การชดใช้ค่าเสียหายไม่คืบหน้า

ร้องสคบ.ช่วย!! รถหายที่ศูนย์ฯ การชดใช้ค่าเสียหายไม่คืบหน้า

น.ส.นันทวัน ภูพาดแร่ เล่าเหตุการณ์ว่าตนเอารถเข้าซ่อมระบบไฟฟ้าที่ศูนย์มาสด้าแห้งหนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม จากนั้นวันที่ 5 พฤศจิกายน ทางศูนย์ฯโทรมาบอกว่า รถเสร็จแล้วให้เข้าไปรับได้เลย แต่วันที่ 5 พฤศจิกายน ตัวเองติดธุระ…

X