แก๊งผู้ปกครอง รุมตบอริลูกหน้าโรงเรียน ไม่สนแม้ตำรวจเข้าห้าม

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • กลุ่มผู้ปกครองบุกทำร้ายคู่อริลูกสาวถึงหน้าโรงเรียน
  • สาเหตุไม่พอใจที่ทำร้ายร่างกายลูกจนบาดเจ็บ
  • เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ จ.ราชบุรี

โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิประทึก ขระหญิงสาว 3 รายได้บุกไปที่ดรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนจะลงมือทำร้ายนักเรียนหญิง 3 ราย ด้วยการตบหน้าจิกผม ไม่สนแม้ตำรวจจะเข้ามาห้าม

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่นักเรียนผู้เสียหายจอดรถอยู่หน้าโรงเรียนนั้น จู่ๆ ก็มีหญิง 3 คน ใช่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เข้าดึงผมของนักเรียนรายหนึ่งจนล้มลง จากนั้นหญิงอีกคนก็เข้ามาใช้มือจับตัวก่อนจะตบหน้าไปหลายครั้ง ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อำนวยความสะดวกด้านจราจรอยู่ได้เข้ามาห้ามปราม แต่พวกเขาก็ไม่หยุด ได้ตามไปไล่ทำร้ายนักเรียนอีกคนกลางถนน

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ราชบุรี ส่วนสาเหตุนั้นมาจากกลุ่มหญิงผู้ก่อเหตุเป็นผู้ปกครองของนักเรียนรายหนึ่งในโรงเรียน ไม่พอใจที่นักเรียนผู้เสียหายทั้ง 3 คน มีเรื่องกับบุตรของตน จึงได้รวมตัวกันมาทำร้ายเพื่อเอาคืน แม้ว่าเรื่องบาดหมางนั้นจะถูกลงโทษทำฑัณบนไปแล้วก็ตาม

ขณะที่เจ้าของโพสต์ระบุว่า “สังคมสมัยนี้อยู่ยาก รุมตบเด็กหน้าโรงเรียนชื่อดังในบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ต่อหน้าตำรวจและผู้ปกครองไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง เหตุเกิด วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ยังไม่ทราบชื่อคนร้าย เนื่องจากคนร้ายบางคนปิดหน้า วอนสังคมเมตตาเด็ก ใครทราบโปรดแจ้งเบาะแส”

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับกลุ่มผู้ปกครองกลุ่มนี้ที่บุกทำร้ายคู่อริของลูกถึงหน้าโรงเรียน เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความขัดแย้งระหว่างเด็ก ผู้ปกครองควรแนะนำหรือห้ามปรามรวมไปถึงไกล่เกลี่ยไม่ใช่มารุมทำร้ายเองเช่นนี้

ก่อนที่เวลาต่อมาเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้มีการเปิดเผยว่า กลุ่มเด็กผู้เสียหายก็ไม่ธรรมดา เพราะมีพฤติกรรมก้าวร้าว ทำร้ายคนอื่นในโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำร้ายเด็กหญิงคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ผู้ปกครองของเด็กคนนี้จึงมาเอาคืนตามที่เห็นในคลิป


แท็ก: NEWS
WRITER
X