ข่าวจังหวัดพะเยา จระเข้ปิ้งนมสด เนื้อจระเข้ เมนูแปลก

เมนูสุดแปลก เนื้อจระเข้ปิ้งนมสด ขายดีคนแห่รอคิวแน่นร้าน

เมนูสุดแปลก เนื้อจระเข้ปิ้งนมสด ที่เดียวในจังหวัดพะเยา ขายดีลูกค้าแห่รอคิวซื้อชิมกันแน่นร้าน ชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนรอคิวซื้อและมุงดูร้าน “จระเข้ปิ้งนมสด” ที่ชาวจังหวัดลำพูนนำมาจำหน่ายในงานกาชาดจังหวัดพะเยากันอย่างเนืองแน่น และถือว่าเป็นเมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในพื้นที่จังหวัดพะเยา ซึ่งสร้างความสนใจและตื่นเต้นให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก จนแต่ละคนต่างรอคิวซื้อชิมกันอย่างคึกคัก ขณะที่นางอมรรัตน์ เสพันธ์จร แม่ค้าขายเนื้อจระเข้ย่างนมสด กล่าวว่า ทางร้านได้นำเนื้อจระเข้มาย่างนมสดขายที่พะเยาเป็นวันแรก…

Home / NEWS / เมนูสุดแปลก เนื้อจระเข้ปิ้งนมสด ขายดีคนแห่รอคิวแน่นร้าน

เมนูสุดแปลก เนื้อจระเข้ปิ้งนมสด ที่เดียวในจังหวัดพะเยา ขายดีลูกค้าแห่รอคิวซื้อชิมกันแน่นร้าน

ชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนรอคิวซื้อและมุงดูร้าน “จระเข้ปิ้งนมสด” ที่ชาวจังหวัดลำพูนนำมาจำหน่ายในงานกาชาดจังหวัดพะเยากันอย่างเนืองแน่น และถือว่าเป็นเมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในพื้นที่จังหวัดพะเยา ซึ่งสร้างความสนใจและตื่นเต้นให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก จนแต่ละคนต่างรอคิวซื้อชิมกันอย่างคึกคัก

ขณะที่นางอมรรัตน์ เสพันธ์จร แม่ค้าขายเนื้อจระเข้ย่างนมสด กล่าวว่า ทางร้านได้นำเนื้อจระเข้มาย่างนมสดขายที่พะเยาเป็นวันแรก ซึ่งสร้างความสนใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยจะขายไม้ละ 20 บาท เวลาย่างปิ้งจะส่งกลิ่นหอมเหมือนปิ้งไก่ บางคนอยากลองก็จะซื้อทาน บางคนก็จะแวะดูไม่กล้าทาน

และสังเกตุคนที่ซื้อทานจะสอบถามถึงรสชาติเนื้อที่นำมาทำจระเข้ปิ้งนมสด ซึ่งสามารถนำทุกส่วนมาทานได้ และถือเป็นเมนูใหม่รวมถึงเป็นที่นิยมกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมาก เนื้อจะมีความหวานอร่อย เพราะมีการปรับสูตรตลอดและมาลงตัวกับจระเข้ปิ้งนมสด

โดยผสมครื่องที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน และมาขายจังหวัดพะเยาเป็นวันแรกก็ขายดี ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่เคยทานจึงลองชิมกัน และลูกค้าชมว่าอร่อยและกลับมาซื้ออีก จึงมีลูกค้าเดินทางมาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่องและต้องรอคิวกันเลยทีเดียว