ข่าวสดวันนี้ ฆ่าหั่นศพแม่

ลูกชายของแม่ถูกฆ่าหั่นศพ เสียชีวิตแล้ว

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดเหตุสยอง สาววัย 42 ปี ถูกฆ่าหั่นศพยัดในตู้เย็น
  • เบื้องต้นยังไม่ทราบเหตุ การฆาตกรรมที่แน่ชัด
  • ล่าสุดลูกชายของแม่ที่ถูกฆ่าหั่นศพ เสียชีวิตแล้ว

ความคืบหน้าจากกรณีที่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์สยอง! ลูกชายฆ่าแม่จนตาย ก่อนใช้อาวุธหั่นศพยัดไว้ในตู้เย็น จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเพื่อหนีผิด โดยเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่ สน.ท่าข้าม ทราบชื่อผู้ตาย น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายู 42 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี

ซึ่งเหตุดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ทราบเรื่องเป็นเพราะเพื่อนของผู้ตาย เห็นว่าผู้ตายไม่ไปทำงานจึงมาตามหาที่บ้าน เมื่อมาถึงก็พบว่านายศิระผู้ก่อเหตุอยูในอาการเพ้อ บอกแม่ไม่อยู่แล้ว

ก่อนที่จะสังเกตเห็นว่าตู้เย็นมีลักษณะแง้มอยู่ จึงเปิดออกดูจนพบว่ามีชิ้นส่วนมนุษย์ถูกหั่นแช่ไว้ด้านใน ด้วยความตกใจจึงวิ่งออกมาและเร่งแจ้งให้ตำรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืน 1 นัดมาภายในบ้านนั้น

ล่าสุดมีรายงานว่า นายศิระ สมเดช ผู้ก่อเหตุได้เสียชีวิตแล้ว หลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจากการได้รับบาดเจ็บถูกยิงศีรษะ หลังผู้ก่อเหตุใช้ปืนยิงตัวเองเพื่อหนีผิดจากการฆ่าหั่นศพแม่ตัวเอง ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุฆาตรกรรมสยองในครั้งนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัด ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุมีอาการป่วยซึมเศร้าด้วย

อย่างไรก็ดีหลังจากข่าวดังกล่าวได้เผยแแพร่ออกไปก็ทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวต่างตกใจไปกับเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่า โรคซึมเศร้า น่ากลัวจนทำร้ายคนอื่นได้หรือไม่ จากนั้นทางเพจ Drama-addict ก็ได้ออกเผยว่า สาเหตุคงไม่ใช่เกิดจากโรคซึมเศร้า แต่น่าจะมาจากเรื่องอื่นมากกว่า เพราะมีน้อยมาก คนที่ป่วยโรคนี้จะไปทำร้ายคนอื่น มีแต่ทำร้ายตัวเองเท่านั้น

แต่ถ้าอาการหนักมาก ก็จะมีโรคทางจิตเวชอื่นๆ ประกอบด้วย เช่น หวาดระแวง หูแว่ว ประสาทหลอน แบบนั้นอาจเป็นไปได้ แต่ถ้าเป็นคนที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าแบบปรกติ แทบไม่เคยมี ดังนั้นไม่ต้องกลัวคนเป็นโรคซึมเศร้า


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X