ฆ่าหั่นศพ แม่ถูกฆ่าหั่นศพ

ตำรวจยังไม่ฟัน ใครเป็นมือฆ่าหั่นศพสาววัย 42 ปี ชี้ให้รอผลตรวจ

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • วานนี้ (25 พ.ย.) มีการพบศพหญิงสาววัย 42 ปี ถูกฆ่าหั่นศพแช่ไว้ในตู่เย็น ในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6
  • ต่อมาพยานระบุว่าลูกชายของผู้ตาย ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง รายงานล่าสุดลูกชายผู้ตายเสียชีวิตแล้ว
  • เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ระบุว่าใครเป็นผู้ลงมือฆ่า เผยให้รอผลตรวจ และข้อมูลพยานหลักฐานต่างๆ

จากกรณีพบศพนางสาวยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนอวัยวะยัดใส่ช่องฟรีซตู้เย็น ภายในบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ต่อมา นายศิระ สมเดช หรือ กาย อายุ 20 ปี ลูกชายของนางสาวยุรีย์ ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเข้าที่ศีรษะ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล เหตุเกิดวานนี้ (25 พ.ย.)

ล่าสุด พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 (ผบก.น.9) กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจขอเวลา รวบรวมพยานหลักฐานที่จะพิสูจน์ให้ได้ว่า การเสียชีวิตของนางสาวยุรีย์ เถาวัลย์ ซึ่งถูกฆ่าหั่นศพ ใครคือผู้ก่อเหตุ ขณะนี้ สังคมมองว่า น่าจะเป็นการกระทำของลูกชายหรือไม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีประจักษ์พยานยืนยัน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า บ้านหลักดังกล่าว มี แม่ กับลูกชายอยู่ด้วยกัน 2 คนเท่านั้น พยาน 2 คน ที่เข้ามาภายในบ้านแล้วพบว่า นางสาวยุรีย์ กลายเป็นศพถูกฆ่าหั่นแยกชิ้นส่วนแช่ในช่องฟรีซจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ โดยเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ พบว่า ลูกชาย ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ทั้งนี้ พยาน 2 คน ระบุว่า นายศิระ ลูกชาย ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง

ส่วนกระแสสังคมที่ตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะมีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของทั้ง 2 แม่ ลูก หรือไม่ ในส่วนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานทุกอย่างและรับฟังข้อมูลทุกด้าน ยังไม่มีการตัดประเด็นใดทิ้ง ตำรวจยังไม่ระบุว่า ลูกชายเป็นคนทำ

ทั้งนี้พนักงานสอบสวน เตรียมเรียก 2 พยานที่พบศพนางสาวยุรีย์ เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อให้สิ้นกระแสความในฐานะที่บุคคลทั้ง 2 มีความใกล้ชินกับผู้ตาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้มีการเก็บตัวอย่าง ดีเอ็นเอ คราบเขม่าดินปืนจากพยานทั้ง 2 คน รวมถึงจะสอบพยานแวดล้อมด้วย ประเด็นที่สังคมสงสัยให้คลี่คลายครบทุกมิติ

“ขอย้ำว่า ยังไม่มีประจักษ์พยานยืนยันว่า ใครเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนประเด็น ผู้ก่อหตุมีมากกว่า 1 คนหรือไม่นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ได้ตัดทิ้ง” พล.ต.ต.โชคชัย กล่าว

ขอบคุณ : สวพ.FM91


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ศาลอุทธรณ์พิพากษายืน คุกเปรี้ยวฆ่าหั่นศพ 34 ปี 6 เดือน

ศาลอุทธรณ์พิพากษายืน คุกเปรี้ยวฆ่าหั่นศพ 34 ปี 6 เดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดขอนแก่น ได้นัดฟังคำอุทธรณ์ ตามคำสั่งหมายเลขดำที่ อ. 1957/60 โดยมีพนักงานอัยการเป็นโจทย์ มีนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว พร้อมพวก ในคดีฆ่าหันศพนางสาววาริสรา โนนจุ้ย หรือแอ๋ม ก่อนนำศพไปฝั่งอำพรางที่…

พบร่างสาวเล็บแดง ถูกฆ่าหั่นศพยัดถุง ทิ้งน้ำกลางเมืองอยุธยา

พบร่างสาวเล็บแดง ถูกฆ่าหั่นศพยัดถุง ทิ้งน้ำกลางเมืองอยุธยา

เจอชิ้นส่วนสาวเล็บแดงเปลือยกาย ถูกห่าหั่นศพยัดใส่ถุง 2 ใบทิ้ง น้ำกลางเมืองอยุธยา ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 14.30 น.วันนี้ ( 26 เม.ย. 2562)…

พบชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกหั่นยัดถุงทิ้งป่าระยอง ด้าน ตร. เร่งหาหลักฐานคลี่คลายคดี

พบชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกหั่นยัดถุงทิ้งป่าระยอง ด้าน ตร. เร่งหาหลักฐานคลี่คลายคดี

สยอง! พบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายถูกฆ่าหั่นศพยัดถุงทิ้งในป่าที่ระยอง ด้านตำรวจเร่งหาหลักฐานล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนในพื้นที่ วันนี้ (22 ม.ค. 2562) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีพบชิ้นส่วนศพมนุษย์ เพศชายถูกหั่นยัดถุงทิ้งไว้ในป่า ในพื้นที่ สภ.เมืองระยอง…

โร่มอบตัว! หนุ่มเกาหลี ปัดลงมือฆ่าหั่นศพเพื่อน หวังถูกกันตัวเป็นพยาน

โร่มอบตัว! หนุ่มเกาหลี ปัดลงมือฆ่าหั่นศพเพื่อน หวังถูกกันตัวเป็นพยาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ได้นำตัวนายคิม แฮอุน อายุ 32 ปี ชาวเกาหลีใต้ ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพนายโซ มายฮูน อายุ…

ล็อกตัวครบแล้ว แก๊งชายเกาหลีใต้ ฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ

ล็อกตัวครบแล้ว แก๊งชายเกาหลีใต้ ฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ

จับครบแล้ว แก๊งหนุ่มเกาหลีใต้สุดโหดฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ ก่อนนำชิ้นส่วนยัดถุงทิ้งป่าที่ จ.ระยอง ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกฆ่าหั่นศพ ใส่ถุงดำทิ้งป่าสงวนหนองสนม ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ก่อนที่ต่อมาจะสืบทราบว่าผู้ตายเป็นชายเกาหลีใต้ที่เป็นบุคคลในบัญชีดำห้ามเข้าประเทศของทางการไทยนั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ม.ค.…

X