ข่าวสดวันนี้ มหกรรมหนังสือแห่งชาติ สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

เริ่มแล้ว มหกรรมหนังสือแห่งชาติ 2562

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ได้เปิดฉากต้อนรับคนรักการอ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (2 ต.ค. 2562) โดยมีสำนักพิมพ์ชื่อดังจำนวนมากไปเปิดบูธ นำหนังสือน่าอ่านมาให้หนอนหนังสือได้เลือกจับจองในราคาประหยัดมากมาย แถมในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบด้วย ซึ่งในปีนี้มหกรรมหนังสือระดับชาติ ได้ย้ายที่จัดงานจากเดิมคือ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  สถานที่จัดงานที่อยู่ยาวมากับสัปดาห์หนังสือแห่งชาติถึง 23 ปี มาเป็น…

Home / NEWS / เริ่มแล้ว มหกรรมหนังสือแห่งชาติ 2562

ประเด็นน่าสนใจ

  • งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ปี 2562 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 แล้ว
  • ปีนี้จัดที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ได้เปิดฉากต้อนรับคนรักการอ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (2 ต.ค. 2562) โดยมีสำนักพิมพ์ชื่อดังจำนวนมากไปเปิดบูธ นำหนังสือน่าอ่านมาให้หนอนหนังสือได้เลือกจับจองในราคาประหยัดมากมาย แถมในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบด้วย

ซึ่งในปีนี้มหกรรมหนังสือระดับชาติ ได้ย้ายที่จัดงานจากเดิมคือ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  สถานที่จัดงานที่อยู่ยาวมากับสัปดาห์หนังสือแห่งชาติถึง 23 ปี มาเป็น อิมแพ็ค เมืองทองธานี หลังจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อยู่ระหว่างการปรับปรุงใหม่

สำหรับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 มีขึ้นตั้งแต่ 2 -13 ตุลาคม 2562 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้ธีมของ “หนังสือดี มีชีวิต” งานเริ่มตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. หากมีข้อสงสัยสามารถปักหมุดติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/bookthai/ หรือเว็บไซต์ pubat.or.th

X