ข่าวสดวันนี้ ลิซ่า แบล็กพิงค์ ลิซ่ากอดเบ็คแฮม เดวิด เบ็คแฮม

รวมภาพ-คลิป ลิซ่า แบล็กพิงค์ สวมกอด เดวิด เบ็คแฮม แสดงไมตรี ในงานอีเว้นท์

ประเด็นน่าสนใจ

  • ลิซ่า – เบ็คแฮม เจอกันในงานอีเว้นท์หนึ่งของนักเตะดังที่เกาหลีใต้
  • การสวมกอดครั้งนี้คาดเป็นการขอบคุณที่ได้ร่วมงานกันบนเวที

หลังจากที่วานนี้ (09 ต.ค. 2562) นักร้องสาวชาวไทย ลิซ่า แบล็กพิงค์ 1 ในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้โพสต์ภาพโมเม้นท์ประทับใจ ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ด้วยการสวมกอดซุปเปอร์สตาร์ลูกหลังชื่อดัง เดวิด เบ็คแฮม ในงานอีเว้นท์ ADIDAS X DAVID BECKHAM ที่จัดขึ้นในเกาหลีใต้

ภายหลังเธอและเพื่อนสมาชิกในวง ได้ร่วมทำกิจกรรมกับนักเตะคนดังในงานดังกล่าว จนเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ในช่วงวันที่ผ่านมา เพราะทุกคนที่เห็นภาพต่างพากันแอบอิจฉาทั้ง 4 สาว และนักเตะคนดังในดวงใจ ก่อนจะพากันตั้งคำถามว่า เหตุการณ์นี้แท้จริงเราควรอิจฉาใครกันแน่

แบล็กพิงค์ เดวิด เบ็คแฮม

ล่าสุดทั้งเพจ BLACKPINK YG Thailand และ อินสตาแกรม iblink.blackpink ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่างวง BLACKPINK  กับแฟนคลับ ก็ได้มีการโพสต์ภาพและคลิปในกิจกรรมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเหตุการณ์หลังเวที ที่ เดวิด เบ็คแฮม ได้สวมกอดทั้ง 4 สาว เพื่อเป็นการแสดงความสัมพันธ์อันดีและไมตรีจิตให้แก่กัน

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นว่า เดวิด เบ็คแฮม ได้เข้ากอด 4 สาว ที่ละคนเพื่อเป็นการขอบคุณ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ จากนั้นได้มีการสนทนาแบบเป็นกันเองด้วย ทั้งนี้หลังจากคลิปดังหล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้ผู้คนต่างรู้สึกฟินไปกับภาพที่เกิดขึ้น

พร้อมกับชื่นชม ลิซ่า แบล็กพิงค์ ซึ่งเป็นนักร้องสาวชาวไทยที่อยู่ในวงด้วยว่า เธอวางตัวได้อย่างเหมาะสม น่ารัก เพราะระหว่างที่เธอยืนฟังเบ็คแฮมอยู่นั้น ได้มีการประสานมือไว้ข้างหน้าตลอดเวลา ซึ่งเป็นพฤติกรรมการวางตัวที่เหมาะสมควรนำมาเป็นแบบ อย่าง ๆ ยิ่ง

ขณะที่แฟนคลับคนอื่นๆ ก็ได้แสดงความเห็นถึงเหตุการณ์สุดประทับใจนี้ด้วย อาทิ


ตี๋ มินโฮ
 หลังจากดูคลิปนี้ ใช้เวลาพอสมควรให้ไตร่ตรองว่าควรอิจฉาใครดี ผลออกมาคือ อิจฉาเฮียแบคฮ่ะ > <

Wanphen Tangbut แอบอิจฉาแบ็คแคมกันรึป่าวได้กอดครบทุกคน 🤣🤣

Sasitorn Dulsiri ไม่รู้จะอิจฉาใคร​ ผช​ ที่ไม่ว่าเพศไหนก็ชื่นชอบ​ เป็นผช ที่​ ผู้หญิงเกือบทั้งโลกอยากได้เป็นสามี​ กับสาว blackpink ที่มีความแตกต่างแบบลงตัวที่เป็นที่นิยมได้ทุกด้าน​ที่มีคนอยากได้เจอตัวจริงมากที่สุด

Thanawat Sae- Ngo เอาแล้วน้าเบค วงการนี้เข้าแล้วออกไม่ได้นะจ๊ะ เป็นต้น

อย่างไรก็มีรายงานเพิ่มเติม ว่า นอกจากสาว blackpink ที่โพสต์ภาพประทับใจในกิจกรรมดังกล่าวแล้ว เดวิด เบ็คแฮม ก็ได้รีโพสต์วิดีโอคลิปที่เพื่อนของเขาที่เป็นพิธีกรในรายการได้ถ่ายไว้ระหว่างที่ทั้ง 5 คนอยู่บนเวทีด้วย พร้อมกับมีข้อความกำกับไว้ว่า

ตัวเขาเองว่ายินดีที่ได้เจอสาวๆ BLACKPINK และ เจมส์ คอร์เดน (เพื่อนสนิทและพิธีกรบนเวที) อิจฉาตัวเอง ที่มาเจอ BLACKPINK ในงานนี้

WRITER

RELATED

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ในวันที่ 2 มี.ค. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมออกมาประกาศว่าจะมีข่าวใหญ่ในวันดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสความอยากรู้ว่าข่าวที่ว่าคืออะไรกันแน่ จะเป็นเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรีหลังเสร็จศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่อย่างไรนั้น ล่าสุด นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี…

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงายสภาพอากาศโโยทั่วไปประจำวันที่ 2 มี.ค. 2563 พบว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้  ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง…

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร ฝากข้อความซึ้งถึงสมาชิก ส.ส. ที่เหลือ แต่เรื่องนี้มันพีคที่รูปประกอบ 18,742อ่าน 93 ธนาธร โพสต์ข้อความฝากถึง ส.ส. ที่เหลืออยู่ของอดีตพรรคอนาคตใหม่ ผมไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะเฝ้ามองให้กำลังใจตรงนี้ เมื่อวันที่ 1…