ธรรมนัส

ธรรมนัส ลั่น! ไม่ลาออก รู้มีผู้อยู่เบื้องหลังการขุดข่าว

ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ แกนนำคนสำคัญของพรรคพลังประชารัฐ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน หลังสื่อใหญ่ของออสเตรเลียรายงานข่าวว่าเขาติดคุก 4 ปี จากคดีลักลอบนำเฮโรอีนเข้าซิดนีย์ ทั้งนี้ หลังเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)…

Home / NEWS / ธรรมนัส ลั่น! ไม่ลาออก รู้มีผู้อยู่เบื้องหลังการขุดข่าว

ประเด็นน่าสนใจ

  • สื่อออสเตรเลียรายงานข่าวว่า ร.อ. ธรรมนัส เคยติดคุก 4 ปี จากคดีลักลอบนำเฮโรอีนเข้าซิดนีย์
  • เจ้าตัวบอกกรณีเคยติดคุกเคยชี้แจงไปหมดแล้ว ยืนยันไม่เคยสารภาพ พร้อมให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดี
  • ยืนยันไม่ลาออก ขอเดินหน้าทำงาน

ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ แกนนำคนสำคัญของพรรคพลังประชารัฐ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน หลังสื่อใหญ่ของออสเตรเลียรายงานข่าวว่าเขาติดคุก 4 ปี จากคดีลักลอบนำเฮโรอีนเข้าซิดนีย์

ทั้งนี้ หลังเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตามปกติประจำสัปดาห์ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า กล่าวว่า กรณีตนติดคุก เป็นเรื่องเมื่อ 30 ปี ที่แล้ว ตนได้ชี้แจงไปหมดแล้ว การจะเอาข่าวมาเขียนละเอียดยิบอย่างนั้น ต้องมีที่มาที่ไป ซึ่งตอนนี้ตนก็รู้หมดแล้วว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร

แต่ไม่เป็นไร เพราะเป็นเรื่องที่ตนต้องแก้ไขด้วยตัวเอง ตนรู้มีผู้อยู่เบื้องหลังการขุดข่าวติดคุกคดียาเสพติด ที่ออสเตรเลีย ยืนยันไม่เคยสารภาพชี้ ข้อมูลไม่ถูกต้อง พร้อมให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดี

ขณะเดียวกัน ร.อ. ธรรมนัส กล่าวว่า เอาเรื่องช่วยชาวบ้านดีกว่า เรื่องชาวบ้านที่เดือดร้อนมีอีกเยอะ เราจะกลับไปย้อนอดีตทำไม วนอยู่อย่างนี้ประเทศไทยจะเดินหน้าได้อย่างไร ผมว่าหากข้องใจ เปิดหน้ามาชกกันเลยดีกว่า ไม่ต้องเป็นอีแอบอย่างนี้ ไม่ได้ท้าชกแต่หมายถึงว่าเอามาพูดกันดีกว่า เอาแต่เรื่องอดีตมาพูด เราอยากจะจมอยู่กับอดีตหรืออนาคตละ

อย่างไรก็ตาม ร.อ. ธรรมนัส ขอเดินหน้าทำงานให้ประชาชน อย่าวนแต่เรื่องในอดีต ยันไม่ลาออก ทำไมต้องลาออก

X