ข่าวสดวันนี้ ธนาคารยูโอบี พนักงานธนาคารยักยอกเงิน

ไล่ออก พนักงานธนาคารสาว ยักยอกเงินลูกค้า

ธนาคารยูโอบี ได้ออกมาชี้แจง ถึงกรณีที่ปรากฏคลิปพนักงานสาวแอบเก็บเงินของลูกค้า หลังได้รับความไว้ใจให้นับเงินจำนวนมาก จนเกิดความกังวลใจในความไม่ปลอดภัยในการใช้บริการธนาคารดังกล่าว เพราะหวั่นจะเกิดเหตุซ้ำอีก ว่า จากเหตุที่เกิดขึ้นทางธนาคารได้มีคำสั่งไล่ออกพนักงานคนดังกล่าวแล้ว และธนาคารเตรียมดำเนินการฟ้องร้องเพื่อเอาผิดอยู่ ขณะเดียวกันพร้อมชดใช้เงินให้กับลูกค้าที่ถูกยักยอกเงินไปในครั้งนี้ด้วย จากการตรวจสอบกระบวนการปฏิบัติงานของธนาคารโดยละเอียดเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา พบว่า…

Home / NEWS / ไล่ออก พนักงานธนาคารสาว ยักยอกเงินลูกค้า

ประเด็นน่าสนใจ

  • ธนาคารยูโอบี ยอมรับพนง.สาวยักยอกเงินลูกค้าจริง
  • เบื้องต้นได้มีคำสั่งไล่ออกแล้ว และกำลังดำเนินการฟ้องร้องเอาผิด
  • พร้อมชดใช้เงินให้ลูกค้าที่ถูกยักยอกไป

ธนาคารยูโอบี ได้ออกมาชี้แจง ถึงกรณีที่ปรากฏคลิปพนักงานสาวแอบเก็บเงินของลูกค้า หลังได้รับความไว้ใจให้นับเงินจำนวนมาก จนเกิดความกังวลใจในความไม่ปลอดภัยในการใช้บริการธนาคารดังกล่าว เพราะหวั่นจะเกิดเหตุซ้ำอีก ว่า

จากเหตุที่เกิดขึ้นทางธนาคารได้มีคำสั่งไล่ออกพนักงานคนดังกล่าวแล้ว และธนาคารเตรียมดำเนินการฟ้องร้องเพื่อเอาผิดอยู่ ขณะเดียวกันพร้อมชดใช้เงินให้กับลูกค้าที่ถูกยักยอกเงินไปในครั้งนี้ด้วย

จากการตรวจสอบกระบวนการปฏิบัติงานของธนาคารโดยละเอียดเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา พบว่า พนักงานคนดังกล่าวมีพฤติกรรมส่อทุจริตจริง ธนาคารใคร่ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น

พร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้ลูกค้า หลังถูกยักยอกไป

โดยธนาคาร มุ่งหวังให้พนักงานทุกคนปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์และเป็นมืออาชีพภายใต้มาตรฐานสูงสุดที่พึงปฏิบัติ ซึ่งจะไม่ประนีประนอมต่อพฤติกรรมที่ขัดต่อจรรยาบรรณในการทำงาน นั่นหมายถึง ทางธนาคารจะยุติการจ้างงาน และดำเนินการตามข้อกำหนดและระเบียบปฏิบัติของธนาคารต่อไป

ทั้งนี้ ธนาคารจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุต่อไป ส่วนเงินที่ถูกยักยอกไปนั้น ทางธนาคารยินดีชดใช้ค่าเสียหายแก่ผู้เสียหายทั้งหมด แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่า เงินที่ถูกยักยอกไปนั้นมีจำนวนเท่าไร

https://www.facebook.com/watch/?v=2851042968242567
X