ฆ่าคนตาย

ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา หนุ่มยิงแฟนสาวหม้ายลูก 2 ดับ

คัดลอก URL แล้ว

ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา แฟนหนุ่มยิงแฟนสาวหม้ายลูกสองเสียชีวิต ด้านพ่อแม่ฝ่ายหญิงยังทำใจไม่ได้และไม่ขออโหสิกรรมให้

ความคืบหน้าเหตุการณ์ น.ส.เตชิตา กฤตวัยพัก อายุ 24 ปี หรือมาย หรือชื่อเดิมคือ น.ส.ปิ่นมนัส หม้ายสาวลูกสอง ซึ่งประกอบกิจการแผงขายผลไม้ใน อ.หาดใหญ่กับครอบครัว ถูกนายธนพัฒน์ ไชยถาวร อายุ 26 ปี หรือปอน แฟนหนุ่มยิงเสียชีวิตหน้าโรงเรียนสุวรรณวงศ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวานนี้ ขณะขับรถเบนซ์ไปส่งลูกชายวัย 5 ขวบ และ 7 ขวบ ที่โรงเรียน จากเหตุหึงหวงที่ถูกบอกเลิกหลังคบหากันมาเกือบ 4 ปี

ล่าสุด ขณะนี้ นายธนพัฒน์ ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.หาดใหญ่ เนื่องจากสอบสวนไม่เสร็จ ทางพนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานในคดีนี้และอาจจะนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม และได้ถูกแจ้งดำเนินคดีใน 3 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาและให้ความร่วมมือในการสอบสวนเป็นอย่างดี โดยทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจ.สงขลาผลัดแรกในวันพรุ่งนี้ และคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ เผยว่า ในระหว่างที่ นายธนพัฒน์ ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขังยังคงมีอาการเซื่องซึมอย่างเห็นได้ชัด ส่วนศพของ น.ส.เตชิตา ญาติได้นำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดแก้วสว่าง ใน ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ท่ามกลางความโศกเศร้าของพ่อแม่และพี่ชาย ซึ่งไม่มีใครรับได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรูปหน้าศพของ น.ส.เตชิตา ยังคงใช้ชื่อเดิมและนามสกุลเดิมคือ น.ส.ปิ่นมนัส วัยพัก ส่วนชื่อใหม่ น.ส.เตชิตา นั้นเพิ่งเปลี่ยนมาได้ราว 1 อาทิตย์

นางอฑิพา กฤตวัยพัก อายุ 50 ปี ผู้เป็นแม่ เผยว่า ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างกะทันหัน เพราะเป็นเสาหลักของครอบครัว ทั้งรับผิดชอบดูแลพ่อแม่ งานบ้านทุกอย่างและกิจการแผงขายผลไม้ที่เป็นคนดูแลเองทั้งหมด รวมทั้งยังมีลูกชายอีก 2 คน ซึ่งยังอยู่อนุบาล 3 กับชั้น ป.2  ซึ่งทางครอบครัวรู้เรื่องราวปัญหาระหว่างลูกสาวกับนายธนพัฒน์มาตลอดและที่ผ่านมาได้เข้าไปช่วยเคลียร์จนคิดว่าสามารถตกลงกันได้แล้วและเลิกรากันไป ตัวนายธนพัฒน์เองก็เคยบอกว่า จะขอจบด้วยดี
แต่ปรากฏว่านายธนพัฒน์ ยังไม่ยอมเลิกราตามง้อและขอคืนดีมาตลอด ลูกสาวพยายามตีตัวออกห่างและครอบครัวก็ช่วยดูแลเพราะกลัวว่าจะได้รับอันตรายไม่ให้ไปไหนมาไหนคนเดียว แต่สุดท้ายนายธนพัฒน์ก็ไปดักรอขณะไปส่งลูกที่โรงเรียนและยิงเสียชีวิต

ซึ่งญาติทุกคนไม่มีใครรับได้และไม่ขออโหสิกรรมให้กับนายธนพัฒน์ และให้รับโทษสูงสุดทางกฏหมายประหารชีวิตและชดใช้กรรมที่ก่อไว้ ขณะนี้ลูกชายคนเล็กของลูกสาวอายุ 5 ขวบยังช็อคกับเหตุการณ์ต้องอยู่ที่บ้านและนิ่งเงียบไม่ยอมพูดจากับใคร  สำหรับพิธีฌาปกิจศพของ น.ส.เตชิตา จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มกราคมนี้


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

คนร้ายจ่อยิงหนุ่มขายผ้าดับอนาถ หลังกลับจากละหมาดที่มัสยิด

คนร้ายจ่อยิงหนุ่มขายผ้าดับอนาถ หลังกลับจากละหมาดที่มัสยิด

วันนี้(5 มิ.ย.) เฟซบุ๊ก Nicha Nirasawong รายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้ 9 มม.จ่อยิงหน้าผากทะลุท้ายทอยหนุ่มขายผ้าเสียชีวิตคา ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 244/1 หมู่ 5 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา…

รวบแล้ว! ลูกจ้างโหดฆ่าตายายยัดอ่างน้ำ ก่อนเผาอำพรางคดี

รวบแล้ว! ลูกจ้างโหดฆ่าตายายยัดอ่างน้ำ ก่อนเผาอำพรางคดี

รวบแล้ว! ลูกจ้างโหดฆ่าตายายยัดอ่างน้ำเผาอำพรางคดี แค้นทวงค่าแรงไม่ได้ วานนี้(18 พ.ค. 62) จากกรณีมีคนร้ายฆ่าโหดแล้วเผาศพของ นางประเสริฐ พันสง่า อายุ 83 ปี และนายสำเริง แก้วปาน อายุ…

รวบแล้ว! คนร้ายข่มขืนแหม่มสาว หมกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว! คนร้ายข่มขืนแหม่มสาว หมกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว!! หนุ่มเมืองชลฯ คนร้ายฆ่าข่มขืนแหม่มสาวชาวเยอรมัน หมกโขดหิน บนเกาะสีชัง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีคนร้าย ข่มขืนฆ่าแหม่ม หมกศพเกาะสีชัง ว่า เมื่อวันที่ 7…

รวบแล้ว! ‘อาคม’ ผู้ต้องหาคดีฆ่าในผับกลางเมืองตรัง หลังหนีกบดานประเทศเพื่อนบ้าน

รวบแล้ว! ‘อาคม’ ผู้ต้องหาคดีฆ่าในผับกลางเมืองตรัง หลังหนีกบดานประเทศเพื่อนบ้าน

ตำรวจคุมตัว “อาคม” ผู้ต้องหาคดีฆ่าผับกลางเมืองตรัง หลังหลบหนีกบดานประเทศเพื่อนบ้าน วันที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.สันทัด…

จำคุก 26 ปี! พ่อเลี้ยงโหดใช้หมอนทับลูกดับ หิ้วศพทิ้งย่านห้วยขวาง

จำคุก 26 ปี! พ่อเลี้ยงโหดใช้หมอนทับลูกดับ หิ้วศพทิ้งย่านห้วยขวาง

ศาลอาญาสั่งจำคุก 26 ปี 3 เดือน พ่อเลี้ยงโหด ใช้หมอนทับลูกเลี้ยงสิ้นใจ นำศพทิ้งย่านห้วยขวาง จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 2561 จำเลยได้จับเด็กทารกชายวัย 6 เดือนพลิกคว่ำหน้าลงกับพื้นเตียงแล้วนำผ้าห่มห่อคลุมร่างไว้ก่อนนำหมอนวางทับผ้านวมแล้วนอนหนุนกดทับร่างเด็กทารกที่อยู้ใต้ผ้าห่มนาน…

ฆ่าโหด! สาวสักลายโยนศพทิ้งน้ำ คาดตายมาแล้ว 4 วัน

ฆ่าโหด! สาวสักลายโยนศพทิ้งน้ำ คาดตายมาแล้ว 4 วัน

สาวสักลายถูกฆ่าโหด โยนศพทิ้งแม่น้ำ คาดเสียชีวิตแล้ว 4 วัน ก่อนมีชาวบ้านมาพบศพลอยอืด วันที่ 24 เม.ย.2562 เวลาประมาณ 15.00 น. พ.ต.ท.สุพรรณ สุขพิไลกุล รอง…

คืบหน้า พบศพ ‘น้องเอ๋ย’ ถูกฆ่าทิ้งน้ำ แม่ลั่นไม่ยอมให้ขอขมา

คืบหน้า พบศพ ‘น้องเอ๋ย’ ถูกฆ่าทิ้งน้ำ แม่ลั่นไม่ยอมให้ขอขมา

แม่ร่ำไห้ ลูกสาวถูกจ่อยิงกลางหัว ลั่นไม่ยกโทษให้มือปืนเด็ดขาด ขณะที่น้องสาวเผยเห็นเพื่อนชายเอาปืนจ่อหัวพี่สาวในห้องที่คอนโด การตายครั้งนี้ เชื่อว่า เพื่อนชายมีส่วนเกี่ยวข้อง วันนี้(25 เม.ย. 62) เวลา 14.00 น. นางชนัญญา มงคลทรัพย์…

รวบ 2 หนุ่มเมียนมา ฆ่าเพื่อนคนงานดับคาแคมป์ก่อสร้าง

รวบ 2 หนุ่มเมียนมา ฆ่าเพื่อนคนงานดับคาแคมป์ก่อสร้าง

ตำรวจจับกุม 2 หนุ่มเมียนมา ฆ่าเพื่อนคนงานเสียชีวิตคาที่พักแคมป์ก่อสร้าง วานนี้(28เม.ย.) เมื่อเวลา 15.00น. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขาถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส. และร.ต.อ.อนันต์ สุคนธา…

ดับสยอง! หนุ่มถูกนายจ้างโหด ฆ่ายัดถังน้ำมันโบกปูน ฝังกลบดิน

ดับสยอง! หนุ่มถูกนายจ้างโหด ฆ่ายัดถังน้ำมันโบกปูน ฝังกลบดิน

นายจ้างสุดโหด ฆ่าหนุ่มยัดถังโบกปูนฝังกลบดินหลังร้านอาหารดับสยอง คาดสาเหตุมาจากปมชู้สาว วานนี้ (26 มี.ค.) เมื่อเวลา 21.00 น. พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สน.บางเขน ได้รับการประสานจากตำรวจกองปราบฯ…

X