ข่าวสดวันนี้ น้ำอุ่น ลัลลาเบล

เผยแชทลับ ‘น้ำอุ่น’ รับงาน เอนเตอร์เทน+VIP คิดค่าตัว 1 หมื่น

หลังจากเกิดกรณีการเสียชีวิตของ ของลัลลาเบล ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ซึ่งมีการพบศพอยู่บนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วัย 24 ปี และตกเป็นผู้ต้องสงสัย เนื่องจากมีคลิประหว่างที่นายน้ำอุ่นอุ้มผู้ตายลงมาจากคอนโด…

Home / NEWS / เผยแชทลับ ‘น้ำอุ่น’ รับงาน เอนเตอร์เทน+VIP คิดค่าตัว 1 หมื่น

ประเด็นน่าสนใจ

  • น้ำอุ่นเป็นชายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย กรณีการตายของลัลลาเบล พริตตี้สาว เนื่องจากเป็นผู้ที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย
  • น้ำอุ่น ประกอบอาชีพพริตตี้บอย
  • ล่าสุดมีแชทถูกเผยแพร่ออกมาโดยเนื้อหาเป็นการประกาศหาคนมารับงานเอนเตอร์เทน พ่วงด้วยงาน VIP โดยน้ำอุ่นได้ส่งรูปภาพไปสมัครงานดังกล่าว พร้อมบอกราคาค่าจ้างอยู่ที่ 8,000 – 10,000 บาท

หลังจากเกิดกรณีการเสียชีวิตของ ของลัลลาเบล ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ซึ่งมีการพบศพอยู่บนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วัย 24 ปี และตกเป็นผู้ต้องสงสัย เนื่องจากมีคลิประหว่างที่นายน้ำอุ่นอุ้มผู้ตายลงมาจากคอนโด ซึ่งพบว่า พริตตี้สาวอยู่ในสภาพไม่หมดสติ ส่วนสาเหตุการตาย สังคมต่างพุ่งเป้าไปที่นายน้ำอุ่น ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่กับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย

ทั้งนี้เพจเฟซบุ๊ก ‘โซเชียล ฮันเตอร์’ ได้เผยภูมิหลังของ น้ำอุ่น ซึ่งเป็นผู้ที่รับงาน พริตตี้บอย แต่กลับมาการเปิดเผยแชทในกลุ่ม Line เจ้าตัวเคยมีการพูดคุยเพื่อรับงานเอนเตอร์เทน พ่วงด้วยงาน VIP ซึ่งเป็นลักษณะการสร้างความสุขให้ผู้ว่าจ้างในรูปแบบ 18+ โดยเจ้าตัวมีการแจ้งค่าตัวอยู่ที่ 8,000 – 10,000 บาท

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง รู้จักงาน EN-UP-VIP พร้อมเปิดลักษณะงานและรายได้

นอกจากประเด็นเรื่องการรับงานในลักษณะที่มีการพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ ยังมีการเปิดเผยแชทระหว่างนายน้ำอุ่น ที่ได้ติดต่อไปยังสาวพริตตี้รายหนึ่งเพื่อจ้างงานเอนเตอร์เทน โดยมีการพูดถึงประเด็นเรื่องการใช้ยาเสพติดอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม รายงานก่อนหน้านี้ ซึ่งระบุถึงผลตรวจชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ อย่างไม่เป็นทางการ พบว่า ช่องคลอดของผู้ตายมีการฉีกขาด และพบมีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ภายในช่องคลอด ซึ่งขั้นตอนต่อไปอยู่ระหว่างการนำสารคัดหลั่งที่พบไปตรวจสอบว่าเป็นของผู้ใด ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตขณะนี้ระบุได้เพียงว่า สาเหตุเกิดจากหัวใจเต้นผิดจังหวะและมีภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน

X