ข่าวสดวันนี้ น้ำอุ่น ลัลลาเบล

คลิปอีกมุมนาที ‘น้ำอุ่น’ ลาก ‘ลัลลาเบล’ ออกจากลิฟต์ไปกับพื้นเข้าห้อง

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ‘น้องลัลลาเบล’ อายุ 25 ปี พริตตี้สาวชื่อดัง ได้เสียชีวิตกะทันหัน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว…

Home / NEWS / คลิปอีกมุมนาที ‘น้ำอุ่น’ ลาก ‘ลัลลาเบล’ ออกจากลิฟต์ไปกับพื้นเข้าห้อง

ประเด็นน่าสนใจ

  • น้ำอุ่นเป็นชายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย กรณีการตายของลัลลาเบล พริตตี้สาว เนื่องจากเป็นผู้ที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย
  • พริตตี้ชื่อดัง ‘ลัลลาเบล’ ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตบนโซฟาในคอนโด โดยมีหลักฐานชี้ว่า นายน้ำอุ่นเป็นผู้นำร่างเธอลงมานอนที่บริเวณดังกล่าว
  • ล่าสุดมีคลิปอีกมุมแสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่น้ำอุ่นลากร่างของลัลลาเบลออกจากลิฟท์ไปกับพื้นก่อนจะพาตัวเข้าห้องไป

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ‘น้องลัลลาเบล’ อายุ 25 ปี พริตตี้สาวชื่อดัง ได้เสียชีวิตกะทันหัน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว ‘น้ำอุ่น’ พริตตี้บอย ที่พา ‘น้องลัลลาเบล’ขึ้นคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ และเป็นคนนำร่างของผู้ตายไปไว้ที่โซฟาล็อบบี้ของคอนโด

อย่างไรก็ตาม มีการเผยแพร่คลิปล่าสุดที่จับภาพได้ภายในคอนโดที่เกิดเหตุ เป็นภาพขณะที่ นายรัชเดช ลากร่างของผู้ตายมาที่ทางเดินของคอนโด โดยขณะนั้นผู้ตายไม่มีสติ โดยนายรัชเดช จับมือทั้ง 2 ข้าง ของ น.ส.ธิติมา แล้วดึงลากไปตามทางเดิน ซึ่งผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ผู้ตายน่ามีลักษณะเหมือนกับคนที่เสียชีวิตแล้วในขณะนั้น

ก่อนหน้านี้ ในช่วงก่อนที่จะพบผู้ตายเสียชีวิต ได้มีการโพสต์คลิป ขณะที่ลัลลาเบล มีน้ำลายฟูมปาก แต่แทนที่นายน้ำอุ่นจะนำตัวผู้ตายส่งโรงพยาบาล กลับนำร่างมาทิ้งไว้บนโซฟา บริเวณหน้าล็อบบี้ของคอนโด

ทั้งนี้มีรายงาน ผลการตรวจชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ อย่างไม่เป็นทางการ พบว่า ช่องคลอดของผู้ตายมีการฉีกขาด และพบมีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ภายในช่องคลอด ซึ่งขั้นตอนต่อไปอยู่ระหว่างการนำสารคัดหลั่งที่พบไปตรวจสอบว่าเป็นของผู้ใด ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตขณะนี้ระบุได้เพียงว่า สาเหตุเกิดจากหัวใจเต้นผิดจังหวะและมีภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับ นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยตั้งไว้ 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่น, พาไปอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว ซึ่งหากศาลออกหมายจับแล้ว ตำรวจจะควบคุมตัว และแจ้งข้อกล่าวหากับน้ำอุ่น รัชเดช ทันที

อย่างไรก็ดีหลังจากข่าวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป เพจ บิ๊กเกรียน ก็ได้มีการโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า การออกหมายจับเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น แต่เหตุที่ น้ำอุ่นถูกคุมตัวอยู่เพราะ ตำรวจแจ้งข้อหา​ มียาเสพติดประเภท1ไว้ในความครอบครอง​ หลังตรวจพบลักษณะ​ตัวยาเป็นเกร็ดใส​ อยู่ในกระเป๋ากางเกง​เขา คาดว่าเป็นยาเสียสาว​ หรือ​ ยาG ลักษณะชนิดเดียวกับยาเค​ มีการควบคุมการใช้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X