ข่าวจังหวัดจันทบุรี ข่าวสดวันนี้ แม่ฆ่าลูก

แม่ใจยักษ์ไม่สลด ยืนกอดอกหลังถูกจับฆ่าลูกวัย 2 ขวบ ก่อนนำศพทิ้งในสระน้ำ

คัดลอก URL แล้ว

รวบตัวแม่ใจโหดวัย 22 ปีที่ฆ่าลูกตัวเองทิ้งน้ำ หลังญาติพบศพหนูน้อยลอยอยู่ในสระ

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของคืนวันที่ 16 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ได้เข้าจับกุมตัวนางสาวกนกวรรณ ขาวแพร หรือหญิง อายุ 22 ปี หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าลูกสาวตัวเองวัย 2 ขวบจนเสียชีวิต จากนั้นได้นำศพไปทิ้งสระน้ำแห่งหนึ่งพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ก่อนที่ญาติจะมาพบเห็นร่าง และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าตัวแม่ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยมาดำเนินคดี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่นางสาววา อายุ 20 ปี ญาติิของหนูน้อยที่เสียชีวิต ได้แจ้งให้ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ช่วยติดตามตัวนางสาวกนกวรรณ ผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน เพราะเชื่อว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าหนูน้อยคนดังกล่าว เนื่องจากทางญาติเห็นข่าวและเห็นว่าผู้ตายคล้ายกับหลานของตนที่เพิ่งนำมาส่งให้อยู่กับแม่ จึงพยายามติดต่อหา แต่ไม่สามารถติดต่อได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตามตัวที่ร้านที่นางสาวกนกวรรณทำงานอยู่ก็ไม่พบตัว ทราบจากคนในร้านว่า ผู้ต้องสงสัยมาทำงานแต่ได้ออกไปแล้วก่อนหน้านี้  จึงคาดว่าไหวตัวหลบหนีขึ้นรถทัวร์หลบหนีไปต่างจังหวัดแล้ว จึงมีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้สกัดจับตามเส้นทางที่รถวิ่งผ่าน

กระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ได้แจ้งกับชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ที่ขับรถตามไปว่าสามารถควบคุมตัวนางสาวกนกวรรณ ได้แล้ว บริเวณแยกไฟแดงตำบลหนองเสือช้าง ตำบลหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ขณะนั่งอยู่บนรถทัวร์

โดยได้นำตัวไปทำบันทึกการจับกุม ก่อนส่งตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี นำกลับมาสอบสวน โดยช่วงที่ถูกควบคุมตัวนั้นนางสาวกนกวรรณ มีท่าทีเฉยชา และยอมรับว่าเป็นคนลงมือฆ่าลูกตัวเอง แต่ไม่ยอมบอกถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะเหตุใด และขณะควบคุมตัวกลับมาสอบปากคำที่จังหวัดจันทบุรี นางสาวกนกวรรณ มีท่าทีเครียดอย่างเห็นได้ชัด จึงให้พักผ่อนก่อนเพื่อคลายความเครียดและจะทำการสอบปากคำต่อไป

เบื้องต้นจากข้อมูลของคนรอบข้างบอกว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเกิดความเครียด เนื่องจากสามีไปเป็นทหาร และผู้ก่อเหตุได้มาทำงานเป็นสาวเสิร์ฟอยู่ที่จันทบุรี โดยญาติสามีที่อยู่จังหวัดตราดเป็นคนดูแลน้องลูกพีช แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางญาติได้นำน้องมาส่งให้นางสาวกนกวรรณ ดูแล และนางสาวกนกวรรณ มีท่าทีเครียด เพราะไม่รู้จะดูแลลูกได้อย่างไร

เนื่องจากต้องทำงานด้วย แต่ทางญาติและเพื่อนก็ไม่คิดว่านางสาวกนกวรรณ จะทำร้ายลูกตัวเองจนเสียชีวิตและนำไปทิ้งน้ำ ส่วนสาเหตุที่ทำร้ายลูกนั้นต้องรอเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนก่อน ถึงจะทราบสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X