น้ำอุ่น ลัลลาเบล

ผบช.น. เผย ‘น้ำอุ่น’ ให้การปฏิเสธไม่รู้ ‘ลัลลาเบล’ เสียชีวิต

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผบช.น. เผย ‘น้ำอุ่น’ ให้การปฏิเสธไม่รู้ ‘ลัลลาเบล’ เสียชีวิต -ไม่ได้เจตนาทำให้เสียชีวิต
  • พร้อมสั่งขยายผล บ้านจัดปาร์ตี้ หากกฎหมายถึงดำเนินคดีทั้งหมด
  • เตรียมนำตัวไปชี้จุดตามคำให้การของข้อเท็จจริงที่ปรากฎ

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ตงเต๊า แถลงหลังการเข้าสอบปากคำ น้ำอุ่น ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ ลัลบาเบล ภายหลังแจ้งข้อกล่าวหา ใน 3 ข้อหา คือ หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย/,พาไปเพื่อกระทำอนาจาร /และกระทำอนาจาร

โดยน้ำอุ่น ให้การภาคเสธ และยอมรับว่า เป็นบุคคลที่ปรากฎในคลิปวีดีโอ และไม่มีเจตนาที่จะทำให้ลัลลาเบลถึงแก่ความตาย และไม่ทราบว่าจะทำให้เบลถึงกับเสียชีวิต เพียงทราบแค่ว่าเมาและหมดสติ ทั้งนี้น้ำอุ่นให้การว่า มาทราบว่าลัลลาเบล เสียชีวิตจากญาติของลัลลาเบลที่ไปแจ้ง และไม่ทราบว่าการนำตัวลัลลาเบลไปคอนโดเป็นการกักขังหน่วงเหนี่ยว

ส่วนข้อหากระทำการอนาจาร และพาไปเพื่อกระทำการอนาจารนั้น พยานหลักฐานชัดเจนว่า ลัลลาเบลไม่ได้เต็ใทใจที่จะไปด้วย แม้น้ำอุ่นจำให้การว่า ตกลงกันมาแล้วก็ตาม รวมถึงพฤติการณ์ของน้ำอุ่นที่ลากลัลลาเบล ในคอนโด และเปลี่ยนเสื้อผ้าให้กับลัลลเบลขณะอยู่ภายในคอนโดก็นำไปสู่ข้อกล่าวหานี้

ผบช.น.มั่นใจพยานหลักฐานเพียงพอที่จะเอาผิด ‘น้ำอุ่น’ ได้

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มั่นใจว่า พยานหลักฐานเพียงพอที่จะเอาผิด กับการกระทำความผิดของน้ำอุ่น ตามข้อกล่าวหาทั้ง3ข้อกล่าวหา และหลังจากนี้ จะมีการสืบสวนขยายผลบุคคบที่เกี่ยวข้องในบ้านจัดงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทองซึ่งหากมีข้อกฎหมายใดเกี่ยวพันไปถึงผู้ที่รวมอยู่ในบ้านด้วยนั้น ว่ามีลักษณะของการกระทำความผิด ก็ตั้งดำเนินคดี

อย่างไรก็ตามต้องขอเวลาให้ชุดสืบสวนสอบสวนของตำรวจนครบาลและตำรวจภูธรภาค1 ได้ดำเนินการให้ชัดเจนก่อน แต่มีโอกาสแจ้งข้อกล่าวหา ส่วนจะเข้าข้อหาร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวหรือไม่นั้น ก็อยู่ในระหว่างดำเนินการเช่นกัน ส่วนเวลาการเสียชีวิตที่ชัดเจนนั้น ขอฟังการสอบปากคำแพทย์อีกครั้ง ถ้าทราบเวลาที่ระบุชัด จะทำให้ทราบสถานที่ว่าลัลลาเบลเสียชีวิตที่ใด

ขออำนาจศาลอาญาธนบุรี ฝากขังภายในวันพรุ่งนี้

หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะควบคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรี ฝากขังภายในวันพรุ่งนี้ เวลา 16.00น. ส่วนจะคัดค้านการประกันตัวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่ดุลพินิจของพนักงานสอบสวน

โดยช่วงบ่ายวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวน้ำอุ่นไปชี้จุดตามข้อเท็จจริงที่ปรากฎ และตามคำให้การของน้ำอุ่นด้วยหรือไม่ที่บริเวณบ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทองและคอนโด ทั้งการนั่งดื่ม การจอดรถ การขึ้นรถ การอุ้ม การพานอนท่าไหนยังไง


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ศาลตัดสินจำคุก ‘น้ำอุ่น’ 8 ปี คดีลันลาเบล

ศาลตัดสินจำคุก ‘น้ำอุ่น’ 8 ปี คดีลันลาเบล

ศาลอาญาธนบุรี นัดอ่านคำพิพากษาคดีลันลาเบล โดยมีจำเลย 'น้ำอุ่น' และพวกรวม 6 คน คดีนี้พนักงานอัยการฯ เป็นโจยก์ยื่นฟ้องในความผิด 4 ข้อหา

9 ภาพเปรียบเทียบ อาบน้ำเย็น VS น้ำอุ่น แบบไหนดีต่อสุขภาพ มากกว่ากัน?

9 ภาพเปรียบเทียบ อาบน้ำเย็น VS น้ำอุ่น แบบไหนดีต่อสุขภาพ มากกว่ากัน?

คนเราอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง บางคนชอบอาบน้ำร้อน บางคนชอบอาบน้ำเย็น ในตอนเช้าบางคนอาบน้ำเป็นสิ่งแรกเลย และบางคนมองว่าการอาบน้ำเป็นการผ่อนคลายหลังจากที่ต้องทำงานเหนื่อยหนักมาทั้งวัน แล้วการอาบน้ำแบบไหนที่จะมีประโยชน์กับเรามากที่สุด เว็บไซต์ Bright Side จึงได้ทำการวิจัยจนค้นพบว่าการ อาบน้ำเย็น และ อาบน้ำอุ่น…

ญาติยอมรับ ผลชันสูตร“ลัลลาเบล”รอบ 2 ชี้ถูกล่วงละเมิด

ญาติยอมรับ ผลชันสูตร“ลัลลาเบล”รอบ 2 ชี้ถูกล่วงละเมิด

ภายหลัง ครอบครัว น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล พริตตี้สาวเสียชีวิตบริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียม ย่านตลาดพลู เมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมาได้ยื่นเรื่องกับทางกระทรวงยุติธรรม เพื่อให้ตรวจชันสูตรศพลูกสาวอีกครั้ง โดยมีความสงสัยในประเด็นการเสียชีวิตเพื่อ เน้นพิสูจน์ในเรื่องการหาสารพิษ ,สารเสพติดในร่างกาย การตรวจหาสารพันธุกรรม…

จับกุม ‘เดียร์ โมเดลลิ่ง’ ส่ง ‘ลัลลาเบล’ รับงานเอนบ้านบางบัวทอง

จับกุม ‘เดียร์ โมเดลลิ่ง’ ส่ง ‘ลัลลาเบล’ รับงานเอนบ้านบางบัวทอง

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ‘น้องลัลลาเบล’ พริตตี้สาวชื่อดังวัย 25 ปี ซึ่งมีผู้พบศพเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีการจับกุม น.ส.กฤติยา…

รมว.ยธ. พร้อมเยียวยาครอบครัว ‘ลัลลาเบล’ ตามสิทธิ

รมว.ยธ. พร้อมเยียวยาครอบครัว ‘ลัลลาเบล’ ตามสิทธิ

วันนี้ (4 ต.ค.2562) นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านจัดปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง แล้วพบสารเรืองแสง 8 จุด บริเวณโซฟาภายในบ้าน ว่า…

ตร.คุมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองฝากขังวันนี้ ค้านประกันตัว

ตร.คุมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองฝากขังวันนี้ ค้านประกันตัว

ภายหลังวานนี้ (18 ต.ค.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายชัยพล พรรณา หรือ คิว, นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋, นายโกเมศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ…

ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาว ดับปริศนา เพื่อนแห่โพสต์อาลัย

ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาว ดับปริศนา เพื่อนแห่โพสต์อาลัย

รายงานข่าวแจ้งว่า น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาวสุดเซ็กซี่ได้เสียชีวิตลงแล้ว ภายในห้องพัก แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิตครั้งนี้ และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน โดยข่าวการเสียชีวิตของพริ๊ตตี้สาวคนดังกล่าว ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ที่ระบุว่า R.I.P…

คืบหน้าเหตุ พริ๊ตตี้สาว ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนา

คืบหน้าเหตุ พริ๊ตตี้สาว ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนา

จากกรณีที่ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาวสุดเซ็กซี่ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิตครั้งนี้ และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนนั้น ล่าสุดทางเพจ ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ ได้มีการออกมาเปิดเผยข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ก่อนเกิดเหตุพริ๊ตตี้สาวได้รับงานหนึ่งไว้ จากนั้นก็ถูกคนว่าจ้าง คล้ายทำการมอมยา…

ตร.บุกล็อกหนุ่มต้องสงสัย อุ้มร่าง ลัลลาเบล ทิ้งล็อบบี้คอนโด

ตร.บุกล็อกหนุ่มต้องสงสัย อุ้มร่าง ลัลลาเบล ทิ้งล็อบบี้คอนโด

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้นำกำลังเข้าคุมตัวชายต้องสงสัยในคดีฆาตรกรรม น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาวสุดเซ็กซี่ หลังจากชายคนดังกล่าวได้มีการโพสต์คลิปได้เผยให้เห็นว่า พริ๊ตตี้สาวมีน้ำลายฟูมปาก แต่แทนที่เขาจะนำตัวส่งโรงพยาบาล กลับนำร่างมาทิ้งไว้บนโซฟา บริเวณหน้าล็อบบี้ของคนโดหลังหนึ่ง…

X