ลัลลาเบล อนาจารพริตตี้ แก๊งปาร์ตี้มรณะ

คุมแก๊งปาร์ตี้มรณะ คดีอนาจารพริตตี้ ชี้จุดบ้านบางบัวทอง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ตำรวจคุม 4 ผู้ต้องหา แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง ชี้จุดเกิดเหตุคดีอนาจารพริตตี้
  • ผู้ต้องหาทั้งหมดได้ให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าจัดงานปาร์ตี้จริง
  • ตำรวย้ำ มีผู้กระทำความผิดมากกว่าคน 6 อย่างแน่นอน

ที่จุดเกิดเหตุงานปาร์ตี้ที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี ที่ไปร่วมงานก่อนเสียชีวิต

ทางพลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้นำผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน ตามหมายศาลจังหวัดนนทบุรี หลังถูกจับในข้อหาซ่องโจร และข้อหาร่วมกระทำอนาจารบุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย

โดยผู้ถูกกระทำอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่ง 4 ผู้ต้องหาได้แก่ นายชัยพล พรรณา หรือ ‘คิว’ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ‘ตี๋’ นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือ ‘เฟิร์ส’ และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือ ‘ปิงปอง’ มาชี้จุดเกิดเหตุที่บ้านพักย่านบ้านบัวทอง

เพื่อประกอบกับสำนวนคดี ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 ราย คือ นายกฤษฏา โลหิตดี หรือ ‘โนบิ’ และนางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือ ‘ปีใหม่’ ไม่ได้เดินทางเข้ามาชี้จุดด้วย เนื่องจากว่าไม่ประสงค์สมัครใจที่จะมา

สำหรับการชี้จุดในครั้งนี้ ประกอบด้วย 3 จุด โดยจุดแรกบริเวณในห้องที่มีการจัดงานปาร์ตี้ ซึ่งตำรวจได้ให้ทั้ง 4 คน จำลองภาพในวันที่มีการจัดงานปาร์ตี้ โดยมีการเปิดเพลงและเปิดไฟแสงสีเสมือนจริง

จุดที่ 2 เป็นบริเวณห้องชั้น 2 ภายในบ้านที่นางสาวเดียร์ (นามสมมติ) พริตตี้สาวได้ให้การว่าถูกข่มขืนและตื่นมาพบว่าอยู่ในสภาพเปลือยกาย

ส่วนที่ 3 เป็นจุดที่นายโกเศศ ชี้จุดเพียงคนเดียว โดยเป็นการชี้ตามภาพกล้องวงจรปิดที่ปรากฏว่าได้ช่วยนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร ประคองนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ขึ้นรถ

โดยพลตำรวจตรีธนายุตม์ ระบุว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องทั้ง 6 คน ตลอดทั้งคืน ทั้งหมดให้การรับสารภาพ ส่วนรายละเอียดขอไม่เปิดเผยเนื่องจากเป็นเรื่องของสำนวนคดี

สำหรับการสอบปากคำในครั้งนี้ตำรวจจะขยายผลเพิ่มเติมหากพบความเชื่อมโยงไปยังผู้กระทำความผิดรายอื่น แต่ยืนยันว่า มีผู้กระทำความผิดมากกว่าคน 6 อย่างแน่นอน

โดยขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงาน พร้อมฝากไปยังครอบครัวของผู้เสียหายและสังคมว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่

และให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหายได้อย่างแน่นอน พร้อมฝากถึงผู้เสียหายที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ให้ติดต่อมายังตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่จะเดินทางไปหาถึงทีทันทีและพร้อมรับรองความปลอดภัย

ขณะการตรวจ DNA ของผู้ต้องหาทั้งหมดนั้นได้ส่งไปตรวจสอบแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลรวมการตรวจสารเสพติดในเลือดด้วย แต่เบื้องต้นพบว่าไม่มีสารเสพติดในเลือด ส่วนเรื่องการละเมิดทางเพศนั้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวน

ส่วนกระแสข่าวลือที่ระบุว่า นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อาจจะถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมใน สภ.บางบัวทอง พล.ต.ต.ธนายุทธม์ กล่าวว่า หากพบว่ามีหลักเพียงเขื่อมโยงถึงใครก็จะดำเนินการทันทีกับทุกคน

ทั้งนี้ ขณะที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น นายโกเศศ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าว โดยยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่รู้เห็นกับเรื่องนี้ เช่นเดียวกับนางสาวพิกุลทอง ยืนยันว่าไม่ได้มีการล่วงละเมิดเกิดขึ้นที่บ้านของตน และยืนยันว่าสิ่งที่ตนพูดกับสื่อไปก่อนหน้านี้เป็นความจริง

อย่างไรก็ตาม หลังจากชี้จุดตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 ราย ไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีฝากขังทันที

โดยท้ายคำร้องจะคัดค้านการประตัว เนื่องจากหวั่นว่าผู้ต้องหาจะเข้ามายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้ให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าจัดงานปาร์ตี้จริง


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

ญาติยอมรับ ผลชันสูตร“ลัลลาเบล”รอบ 2 ชี้ถูกล่วงละเมิด

ญาติยอมรับ ผลชันสูตร“ลัลลาเบล”รอบ 2 ชี้ถูกล่วงละเมิด

ภายหลัง ครอบครัว น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล พริตตี้สาวเสียชีวิตบริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียม ย่านตลาดพลู เมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมาได้ยื่นเรื่องกับทางกระทรวงยุติธรรม เพื่อให้ตรวจชันสูตรศพลูกสาวอีกครั้ง โดยมีความสงสัยในประเด็นการเสียชีวิตเพื่อ เน้นพิสูจน์ในเรื่องการหาสารพิษ ,สารเสพติดในร่างกาย การตรวจหาสารพันธุกรรม…

จับกุม ‘เดียร์ โมเดลลิ่ง’ ส่ง ‘ลัลลาเบล’ รับงานเอนบ้านบางบัวทอง

จับกุม ‘เดียร์ โมเดลลิ่ง’ ส่ง ‘ลัลลาเบล’ รับงานเอนบ้านบางบัวทอง

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ‘น้องลัลลาเบล’ พริตตี้สาวชื่อดังวัย 25 ปี ซึ่งมีผู้พบศพเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีการจับกุม น.ส.กฤติยา…

รมว.ยธ. พร้อมเยียวยาครอบครัว ‘ลัลลาเบล’ ตามสิทธิ

รมว.ยธ. พร้อมเยียวยาครอบครัว ‘ลัลลาเบล’ ตามสิทธิ

วันนี้ (4 ต.ค.2562) นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านจัดปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง แล้วพบสารเรืองแสง 8 จุด บริเวณโซฟาภายในบ้าน ว่า…

ตร.คุมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองฝากขังวันนี้ ค้านประกันตัว

ตร.คุมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองฝากขังวันนี้ ค้านประกันตัว

ภายหลังวานนี้ (18 ต.ค.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายชัยพล พรรณา หรือ คิว, นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋, นายโกเมศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ…

ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาว ดับปริศนา เพื่อนแห่โพสต์อาลัย

ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาว ดับปริศนา เพื่อนแห่โพสต์อาลัย

รายงานข่าวแจ้งว่า น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาวสุดเซ็กซี่ได้เสียชีวิตลงแล้ว ภายในห้องพัก แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิตครั้งนี้ และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน โดยข่าวการเสียชีวิตของพริ๊ตตี้สาวคนดังกล่าว ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ที่ระบุว่า R.I.P…

คืบหน้าเหตุ พริ๊ตตี้สาว ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนา

คืบหน้าเหตุ พริ๊ตตี้สาว ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนา

จากกรณีที่ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาวสุดเซ็กซี่ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิตครั้งนี้ และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนนั้น ล่าสุดทางเพจ ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ ได้มีการออกมาเปิดเผยข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ก่อนเกิดเหตุพริ๊ตตี้สาวได้รับงานหนึ่งไว้ จากนั้นก็ถูกคนว่าจ้าง คล้ายทำการมอมยา…

ตร.บุกล็อกหนุ่มต้องสงสัย อุ้มร่าง ลัลลาเบล ทิ้งล็อบบี้คอนโด

ตร.บุกล็อกหนุ่มต้องสงสัย อุ้มร่าง ลัลลาเบล ทิ้งล็อบบี้คอนโด

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้นำกำลังเข้าคุมตัวชายต้องสงสัยในคดีฆาตรกรรม น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริ๊ตตี้สาวสุดเซ็กซี่ หลังจากชายคนดังกล่าวได้มีการโพสต์คลิปได้เผยให้เห็นว่า พริ๊ตตี้สาวมีน้ำลายฟูมปาก แต่แทนที่เขาจะนำตัวส่งโรงพยาบาล กลับนำร่างมาทิ้งไว้บนโซฟา บริเวณหน้าล็อบบี้ของคนโดหลังหนึ่ง…

ผลชันสูตรไม่ทางการ ‘ลัลลาเบล’ ถูกล่วงละเมิด

ผลชันสูตรไม่ทางการ ‘ลัลลาเบล’ ถูกล่วงละเมิด

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ‘น้องลัลลาเบล’ อายุ 25 ปี พริตตี้สาวชื่อดัง ได้เสียชีวิตกะทันหัน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว…

แฟนหนุ่มโพสต์เศร้าถึง ‘ลัลลาเบล’ เสียชีวิตก่อนพ้นเบญจเพสเพียง 1 วัน

แฟนหนุ่มโพสต์เศร้าถึง ‘ลัลลาเบล’ เสียชีวิตก่อนพ้นเบญจเพสเพียง 1 วัน

จากกรณีการเสียชีวิตของลัลลาเบล ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ซึ่งมีการพบศพอยู่บนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วัย 24 ปี และตกเป็นต้องสงสัย เนื่องจากมีคลิประหว่างที่นายน้ำอุ่นอุ้มผู้ตายลงมาจากคอนโด ซึ่งพบว่า…

X