ฌอน บูรณะหิรัญ เงินบริจาคดับไฟป่า

‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ ให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันจะทำโครงการเพื่อสังคมต่อ

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ฌอน บูรณะหิรัญ พร้อมทนาย เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม กรณีเงินบริจาค 1.3 ล้านบาท
  • เผย เงินบริจาคไม่มีเข้ามาแล้ว คงเหลือยอดเงินบริจาคประมาณ 2 แสนบาท และหวังว่าจะได้ลงพื้นที่อีกครั้งคงต้องรอให้สถานการณ์ COVID-19 เบาลง
  • ยืนยันจะไม่ขอรับบริจาคทุกช่องทาง ส่วนเรื่องไลฟ์โค้ช ตนไม่เคยรับเงินกับผู้ที่มาปรึกษา

วานนี้ (14 พ.ค.64) ฌอน บูรณะหิรัญ พร้อมทนายอากาศ วสิกชาติ เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด กรณีเงินบริจาค 1.3 ล้านบาท โดยหลังการเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ทางทนายอากาศ ได้เปิดเผยว่า วันนี้ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม เนื่องจาก สภ.ปากเกร็ด ได้มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมไว้ ก็จะมีการเพิ่มข้อหาส่วนของจำนวนผู้เสียหาย ที่เหลือก็จะเป็นการส่งหลักฐานที่นำมาทั้งหมด

ตนจึงได้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม และตนได้นำเอกสารการเงินมายื่นให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านำเงินไปใช้อะไรบ้าง ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาเดิมคือ พ.ร.บ.เรี่ยรายโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะนำไปสู่คดีฉ้อโกง ซึ่งหลังจากนี้ขึ้นอยู่กับพนักงานสอบสวนพิจารณาว่าจะส่งฟ้องหรือไม่ฟ้อง โดยหลังเข้าให้ปากคำเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสรุปสำนวนต่าง ๆ ค่อนข้างมั่นใจว่าหลักฐานเพียงพอแล้ว ซึ่งทางเราได้ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา เพราะมีพยานหลักฐานครบถ้วน

ทั้งนี้ ฌอน บูรณะหิรัญ เปิดเผยว่า วันนี้ก็ได้นำหลักฐานการเดินเงินทั้งหมดมายื่นให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและสื่อมวลชน ซึ่งเงินบริจาคไม่มีเข้ามาแล้ว คงเหลือยอดเงินบริจาคประมาณ 2 แสนบาท และหวังว่าจะได้ลงพื้นที่อีกครั้งคงต้องรอให้สถานการณ์ COVID-19 เบาลง ซึ่งตนจะสอบถามจากผู้ใหญ่เพื่อขอคำแนะนำในการทำโครงการรักไม่มีเงื่อนไขต่อไป แต่จะไม่ขอรับบริจาคทุกช่องทาง ส่วนเรื่องไลฟ์โค้ช ตนไม่เคยรับเงินกับผู้ที่มาปรึกษา และยืนยันว่าจะทำคอนเทนต์ปล่อยออกมาเรื่อย ๆ และขอบคุณสำหรับทุก ๆ คนที่คอยติดตาม


ภาพ : ธนโชติ ธนวิกรานต์


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

หนุ่มโพสต์ถามถึง ‘ฌอน’ โครงการปลูกป่า ทำไมไม่มีใบงอกสักใบ!?

หนุ่มโพสต์ถามถึง ‘ฌอน’ โครงการปลูกป่า ทำไมไม่มีใบงอกสักใบ!?

ในช่วง พ.ค. 63 ฌอน บูรณะหิรัญ เป็นผู้จัดงาน กิจกรรมปลูกป่าที่ห้วยตึงเฒ่า รวมถึงมีการเปิดระดมทุนระหว่างวันที่ 30 มี.ค.-1 พ.ค. เพื่อช่วยแก้ปัญหาไฟป่าภาคเหนือและโควิด-19

‘ฌอน’ โพสต์ชี้แจง 4 ข้อ ยืนยันเงินบริจาคดับไฟป่าได้ 1.3 ล้าน

‘ฌอน’ โพสต์ชี้แจง 4 ข้อ ยืนยันเงินบริจาคดับไฟป่าได้ 1.3 ล้าน

'ฌอน บูรณะหิรัญ' โพสต์เฟซบุ๊ก ขอบคุณเพื่อนที่ให้กำลังใจ พร้อมแจงเรื่องเงินบริจาค เผยเงินบริจาคตั้งแต่ มี.ค. 2563 - เม.ย.2563 คือ 1,346,887.73 บาท โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

‘ฌอน’ เข้าให้ปากคำ ตร. ยืนยันทำประโยชน์เพื่อสังคม

‘ฌอน’ เข้าให้ปากคำ ตร. ยืนยันทำประโยชน์เพื่อสังคม

ก่อนหน้านี้ ทนายรณรงค์ เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ ฌอน บูรณะหิรัญ ในข้อกล่าวหาความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ และ พรบ.ควบคุมการเรี่ยไร วันนี้ ฌอน บูรณะหิรัญ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อให้ปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหา

‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ อัดคลิปแจงเงินบริจาคช่วยดับไฟป่า

‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ อัดคลิปแจงเงินบริจาคช่วยดับไฟป่า

'ฌอน' อัดคลิปชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว ระบุยอดบริจาคคือ 1.3 ล้านบาท ไม่ใช่ 8 แสนกว่าบาท

‘โตโน่’ แจงปมโอนเงิน 1 แสน ให้ ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ ช่วยดับไฟป่าเชียงใหม่

‘โตโน่’ แจงปมโอนเงิน 1 แสน ให้ ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ ช่วยดับไฟป่าเชียงใหม่

วันนี้ (2 ก.ค.63) นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือโตโน่ นักร้องและนักแสดง ได้จัดแถลงข่าวกรณีโอนเงินให้กับนายฌอน บูรณะหิรัญ เพื่อช่วยเหลือดับไฟป่า ว่า ตนเองได้ใช้เงินส่วนตัวบริจาคจำนวน 1 แสนบาทให้กับโครงการของนายฌอน จริง…

X