ข่าวนายกรัฐมนตรี ข่าวระเบิด ข่าวสดวันนี้ พล.องประยุทธ์ จันทร์โอชา ระเบิดกรุง ระเบิดกรุงเทพ

นายกฯ แนะปชช.อย่าตระหนก เหตุบึ้มป่วนกรุง สั่งเฝ้าระวังใกล้ชิด

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ความไม่สงบเกิดเหตุระเบิดหลายจุดในพื้นที่ กทม. และปริมณฑล เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า (อ่านข่าว เกิดเหตุระเบิดหน้าตึกมหานคร-รถไฟฟ้าช่องนนทรี-ศูนย์ราชการ เบื้องต้นมีคนเจ็บ) จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น…

Home / NEWS / นายกฯ แนะปชช.อย่าตระหนก เหตุบึ้มป่วนกรุง สั่งเฝ้าระวังใกล้ชิด

ประเด็นน่าสนใจ

  • นายกฯ ทราบเหตุระเบิดป่วนกรุงเช้านี้แล้ว
  • ขอความร่วมมือประชาชนอย่าตระหนก หากพบสิ่งผิดปกติแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที
  • สั่งเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย และเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ความไม่สงบเกิดเหตุระเบิดหลายจุดในพื้นที่ กทม. และปริมณฑล เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า

(อ่านข่าว เกิดเหตุระเบิดหน้าตึกมหานคร-รถไฟฟ้าช่องนนทรี-ศูนย์ราชการ เบื้องต้นมีคนเจ็บ)

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และขณะนี้ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเร่งสอบสวนติดตามล่าตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

พร้อมทั้งได้สั่งการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยของประชาชน และให้หน่วยงานด้านความมั่นคงเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ขณะเดียวกันขอความร่วมมือไปยังพี่น้องประชาชนอย่าตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหากมีเบาะแส หรือพบเห็นสิ่งผิดปกติ ก็สามารถแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ทันที โดยสามารถแจ้งไปที่ สายด่วนความมั่นคง 1374

X