ข่าวสดวันนี้ แทค ภรัณยูล ส.ส.กร่าง

ปมร้อน ส.ส.กร่างยังไม่จบ แทค ภรัณยู อยากพบ บนเวที 10 Fight 10

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมี ส.ส. รายหนึ่งออกอาการไม่พอใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังไม่ส่งชุดมาดูแลความปลอดภัย ขณะลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจที่ จ.ภูเก็ต ก่อนนำมาซึ่งความไม่พอใจของหลายฝ่ายหลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป อาทิ ผู้ว่าฯ จ.ภูเก็ต และ ส.ส.ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ที่…

Home / NEWS / ปมร้อน ส.ส.กร่างยังไม่จบ แทค ภรัณยู อยากพบ บนเวที 10 Fight 10

ประเด็นน่าสนใจ

  • แทค ภรัณยู โพสต์แสดงความเห็น หลังคลิป ส.ส.กร่างตำหนิตำรวจ
  • บอกอยากเจอคนแบบนี้ หากสะดวกพบได้ที่เวที 10 Fight 10

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมี ส.ส. รายหนึ่งออกอาการไม่พอใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังไม่ส่งชุดมาดูแลความปลอดภัย ขณะลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจที่ จ.ภูเก็ต ก่อนนำมาซึ่งความไม่พอใจของหลายฝ่ายหลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป อาทิ

ผู้ว่าฯ จ.ภูเก็ต และ ส.ส.ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ที่ ส.ส. รายดังกล่าวก้าวก่ายหน้าที่ทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นผู้แทนประชาชนของ กทม. แม้ว่าเวลาต่อมา ส.ส. รายดังกล่าวจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดว่า เป็นเพราะมีการแจ้งเรื่องมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ และทำความเข้าใจกับนายตำรวจคนดังกล่าวแล้วหลังจากที่เสียงดังออกไปเพราะเป็นคนหูตึงนั้น

ล่าสุดคนบันเทิงอย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเขาไม่เห็นด้วยการกระทำของ ส.ส. รายดังกล่าว พร้อมอยากพบเป็นการส่วนตัวสักครั้งบนเวทีมวย 10 Fight 10 เพราะเขาอยากเจอคนลักษณะนี้ โดยข้อความดังกล่าวดาราหนุ่มโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทำนองว่า

“อย่ามาขึ้นเสียงกับผม…” 10fight10 ผมอยากเจอคนแบบนี้ครับ #10fight10 #กรรมการคือหลวงปู่เค็ม #อยากรู้ว่าการเป็นส.ส.นี้ใหญ่มากเลยเหรอครับ ขอโทษที #สาระครับ #อยากให้ลุงโทนี่ปู่ฤาษีด่าสักคลิป”

ทั้งนี้หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ไป มีแฟนคลับของ แทค ภรัณยู ก็เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อยากให้ ส.ส.ดังกล่าวมาเจอกับดาราหนุ่มบนเวทีดังกล่าวจริงๆ

X