รถตู้ ‘อดีต ผบ.ตร.’ พลิกคว้ำตกคูน้ำ บาดเจ็บ 6 คน

มีรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุรถตู้โดยสารส่วนบุคคลพลิกคว่ำบนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ที่เกิดเหตุพบเป็นรถตู้โดยสารไม่ประจำทางยี่ห้อฮุนได รุ่นเอช 1 สีบรอนซ์เงิน ป้ายแดง ทะเบียน ท 7199 กรุงเทพมหานคร ชนกับแนวรั้วกันทางพลิกตะแคงข้าง ตกลงไปในคลองระบายน้ำระหว่างทางคู่ขนานกับทางหลวงพิเศษหมายเลข…

Home / NEWS / รถตู้ ‘อดีต ผบ.ตร.’ พลิกคว้ำตกคูน้ำ บาดเจ็บ 6 คน

ประเด็นน่าสนใจ

  • เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุรถตู้โดยสารส่วนบุคคลพลิกคว่ำบนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์)
  • มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย หนึ่งในนั้นคือ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ น้องชายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี

มีรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุรถตู้โดยสารส่วนบุคคลพลิกคว่ำบนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ที่เกิดเหตุพบเป็นรถตู้โดยสารไม่ประจำทางยี่ห้อฮุนได รุ่นเอช 1 สีบรอนซ์เงิน ป้ายแดง ทะเบียน ท 7199 กรุงเทพมหานคร ชนกับแนวรั้วกันทางพลิกตะแคงข้าง ตกลงไปในคลองระบายน้ำระหว่างทางคู่ขนานกับทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ช่วงกิโลเมตรที่ 1 ขาออก สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน

จากการตรวจสอบพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย หนึ่งในนั้นคือ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ น้องชายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

ขอบคุณ : INN

X