นักศึกษายืนขวางมอเตอร์ไซค์ ไล่ออก รปภ.

สั่งไล่ออก!! รปภ.หนุ่ม คอมเมนต์ด่า นศ.ญี่ปุ่น ยืนขวาง จยย.

จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์กรณีพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมบนพื้นที่สาธารณะกรณีนักศึกษาชาวญี่ปุ่นยืนขวางไม่ให้รถจักรยานยนต์ขี่ผ่านบนทางเท้า โดยทางบริษัทฯต้นสังกัดได้รับทราบถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว และได้สั่งพักงานพนักงานคนดังกล่าวทันที พร้อมกับเรียกตัวให้เข้ามาชี้แจงที่บริษัทฯ ล่าสุดทางบริษัทต้นสังกัดของพนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่า ทางบริษทไม่ได้นิ่งนอนใจและได้เรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าวมาลงโทษ โดยให้ ‘พ้นสภาพ’ จากการเป็นพนักงานของทางบริษัทฯ มีผลตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2562

Home / NEWS / สั่งไล่ออก!! รปภ.หนุ่ม คอมเมนต์ด่า นศ.ญี่ปุ่น ยืนขวาง จยย.

ประเด็นน่าสนใจ

  • พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทฯ ได้แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมบนพื้นที่สาธารณะกรณีนักศึกษาชาวญี่ปุ่นยืนขวางไม่ให้รถจักรยานยนต์ขี่ผ่านบนทางเท้า โดยใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม
  • ล่าสุดทางบริษัทต้นสังกัดได้สั่งพักงาน รปภ. คนดังกล่าว และพ้นสภาพ ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา

จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์กรณีพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมบนพื้นที่สาธารณะกรณีนักศึกษาชาวญี่ปุ่นยืนขวางไม่ให้รถจักรยานยนต์ขี่ผ่านบนทางเท้า โดยทางบริษัทฯต้นสังกัดได้รับทราบถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว และได้สั่งพักงานพนักงานคนดังกล่าวทันที พร้อมกับเรียกตัวให้เข้ามาชี้แจงที่บริษัทฯ

ล่าสุดทางบริษัทต้นสังกัดของพนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่า ทางบริษทไม่ได้นิ่งนอนใจและได้เรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าวมาลงโทษ โดยให้ ‘พ้นสภาพ’ จากการเป็นพนักงานของทางบริษัทฯ มีผลตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2562

X