ข่าวจังหวัดนครปฐม ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ รถทับเด็ก

มอบตัวแล้ว คนขับรถป้ายแดง ทับเด็ก วัย 3 ขวบเจ็บสาหัส

จากกรณีที่ปรากฏคลิปเหตุการณ์ รถกระบะป้ายแดงคันหนึ่งชน ด.ช. วัย 3 ขวบรายหนึ่ง จนล้มลง ก่อนจะทับร่าง ด.ช. คนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ โดยผู้ก่อเหตุไม่ลงรถมาดู แต่กลับขับไปหนีไปหน้าตาเฉย ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดในหมู่บ้านเอื้ออาทรศาลายา จากนั้นผู้คนจำนวนมากได้พากันส่งต่อคลิปเหตุการณ์เพื่อเรียกร้องให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวนั้น ล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า…

Home / NEWS / มอบตัวแล้ว คนขับรถป้ายแดง ทับเด็ก วัย 3 ขวบเจ็บสาหัส

ประเด็นน่าสนใจ

  • คลิปสยอง! รถกระบะป้ายแดงทับ ด.ช. 3 ขวบ
  • โชคดีที่เหตุการณ์นี้ ด.ช. คนดังกล่าวเพียงได้รับบาดเจ็บ ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต
  • ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับ ตร. แล้ว อ้างเพิ่งขับรถเป็น ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

จากกรณีที่ปรากฏคลิปเหตุการณ์ รถกระบะป้ายแดงคันหนึ่งชน ด.ช. วัย 3 ขวบรายหนึ่ง จนล้มลง ก่อนจะทับร่าง ด.ช. คนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ

โดยผู้ก่อเหตุไม่ลงรถมาดู แต่กลับขับไปหนีไปหน้าตาเฉย ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดในหมู่บ้านเอื้ออาทรศาลายา จากนั้นผู้คนจำนวนมากได้พากันส่งต่อคลิปเหตุการณ์เพื่อเรียกร้องให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวนั้น

ล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามพราน พร้อมประสานประกันภัยรถยนต์ เข้ามาดูแลในเรื่องค่ารักษาพยาบาลของน้องผู้บาดเจ็บ ในเบื้องต้นแล้ว

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้น ทางผู้ปกครองของน้องที่ได้รับบาดเจ็บ เผยว่ารู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่เห็นคลิป ซึ่งพวกเขาไม่อยากคิดว่า ถ้าเหยียบโดนจุดสำคัญอะไรจะเกิดขึ้น

แต่ก็นับว่าโชคดีมาก ที่เหตุการณ์นี้น้องรอดตายมาได้ราวปาฏิหาริย์ ส่วนในเรื่องของคดีต้องปล่อยให้เป็นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และต้องรักษาน้องให้หายก่อนถึงจะต้องมาติดตามกันต่อไป