พรรคพลังประชารัฐ

พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางแค

คัดลอก URL แล้ว

พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางแค  ยันไม่ได้สืบทอดอำนาจ แต่ประเทศต้องไม่กลับไปเหมือนเดิมอีก

วันนี้(19 ม.ค. 62) เวลา 09.09 น. พรรคพลังประชารัฐ ทำพิธีเปิดศูนย์ประสานงาน เขตบางแค โดย ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค พลังประชารัฐ และ นายณัฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค พลังประชารัฐ และนายชวน ชูจันทร์ ผู้ก่อตั้งพรรค ร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงาน เขตบางแค เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เขตบางแค ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา (ดร.ตั้น)

โดย ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ได้กล่าวย้ำว่า พรรคพลังประชารัฐ จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นพรรคของประชาชนอย่างแท้จริง ไม่ใช่พรรคการเมืองเฉพาะกิจ เป็นพรรคที่ตั้งใจว่าจะต้องอยู่นาน มาวันนี้ มาตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาของพี่น้องชาวบางแค ทั้งเรื่องปัญหาปากท้อง ปัญหาสาธารณสุข รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิต ชาวบางแคในทุกด้าน และยืนยันว่า พรรคจะส่งผู้สมัครที่มีคุณภาพอย่าง ดร.ตั้น และทีมผู้สมัครเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อรับใช้ชาวบางแคทั้ง สก. และ สข.

นาย ณัฐพล ทีปสุวรรณ ได้กล่าวว่าจะนำนโยบาย พาความเจริญมายังฝั่งธน เพื่อพัฒนาในทุกด้าน ทั้งกีฬา สิ่งแวดล้อม ปัญหาน้ำท่วม การจราจร โดยเฉพาะเรื่องรถไฟฟ้าที่จะมีแผนต่อทะลุผ่านเขตบางแค ในปี 66

ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา (ดร.ตั้่น) ได้กล่าวถึงนโยบายเบื้องต้นว่า จะเข้ามาทำเพื่อคนบางแค พี่น้องชาวบางแค วันนี้สนับสนุน พปชร เยอะมาก อยากได้คนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นจะรับฟังและนำปัญหาชาวบางแคไปแก้ไขอย่างแท้จริง ผมไม่เคยมุ่งมั่นทำอะไรแล้วไม่สำเร็จ ครั้งนี้ผมมุ่งมั่นที่สุดในชีวิตของผม เพราะเดิมพันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องอนาคตของผม แต่เป็นอนาคตของชาวบางแค และอนาคตของประเทศไทย วันนี้จะขอนำความรู้ความสามารถ และชีวิตที่มีอยู่เพื่อชาวบางแค พลังประชารัฐ สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

สำหรับ ประวัติ ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา (ดร.ตั้น) ว่าที่ผู้สมัครส.ส. กรุงเทพเขต 28 บางแค ดร.ตั้น หรือ ดร.กฤชนนท์ จบการศึกษา ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยมหิดล ปริญญาโท การจัดการธุรกิจเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ปริญญาเอก การจัดการอุตสาหกรรม จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นนักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน เริ่มธุรกิจด้วยตัวเองจากมือเปล่า เจ้าของธุรกิจ 9 บริษัท เกษตร และอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

ศรีสุวรรณ ร้อง กกต. สอบ พปชร. มีมติขับ ‘ธรรมนัส’ – 20 ส.ส. พ้นพรรค

ศรีสุวรรณ ร้อง กกต. สอบ พปชร. มีมติขับ ‘ธรรมนัส’ – 20 ส.ส. พ้นพรรค

ก่อนหน้านี้ มีการประชุมร่วมกันของคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ มีมติให้ ร.อ.ธรรมนัส และกลุ่ม ส.ส. 20 คน พ้นจากการเป็นสมาชิกพรรค

“ธรรมนัส” นั่งเก้าอี้เลขาฯพรรค พปชร. – ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพรรคต่ออีกสมัย

“ธรรมนัส” นั่งเก้าอี้เลขาฯพรรค พปชร. – ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพรรคต่ออีกสมัย

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดประชุมใหญ่สามัญพปชร. ปี’64 จังหวัดขอนแก่น ในวาระเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคและหัวหน้าพรรคชุดใหม่

ศาลรธน. รับคำร้องกรณี ‘ไพบูลย์’ ยุบพรรคตัวเอง ไปเข้าพลังประชารัฐ

ศาลรธน. รับคำร้องกรณี ‘ไพบูลย์’ ยุบพรรคตัวเอง ไปเข้าพลังประชารัฐ

ก่อนหน้านี้ประธานสภาฯ ส่งคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยสมาชิกภาพ ส.ส.ของ 'ไพบูลย์ นิติตะวัน'

อนุชา ย้ำ พปชร. สนับสนุนแก้ไข รธน. ปัดเล่นเกมการเมือง

อนุชา ย้ำ พปชร. สนับสนุนแก้ไข รธน. ปัดเล่นเกมการเมือง

ไม่ใช่การเล่นเกมการเมือง แต่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้น จึงไม่มีสาเหตุที่จะเล่นเกมการเมืองใด ๆ

#ลาออก กลุ่ม 4 กุมาร ได้บรรลุภารกิจใน พปชร.แล้ว

#ลาออก กลุ่ม 4 กุมาร ได้บรรลุภารกิจใน พปชร.แล้ว

4 กุมารในพรรคพลังประชารัฐ ร่วมแถลงลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันไม่ได้มีปัญหาภายในพรรคการเมือง ย้ำพร้อมทำหน้าที่รัฐมนตรีต่อไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ระบุ ยังไม่มีแนวคิดที่จะจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่

บิ๊กป้อม บอก กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” อย่าให้เกิดความปั่นป่วน – ผิดกฎหมาย

บิ๊กป้อม บอก กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” อย่าให้เกิดความปั่นป่วน – ผิดกฎหมาย

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการทำงานของพรรคในปี 2563 จะมีการทำงานเชิงรุก รวมถึงการรับมือฝ่ายค้านที่จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า “เราดูแลหรือไม่ ที่นี่เราดูแลไหม ดูแลแล้วจะถามทำไม ส่วนเรื่องการทำงานเราเพิ่มเติมตลอด แต่ไม่ได้บอกสื่อ ตนทำให้ประชาชนให้อยู่ดีกินดีขึ้น”…

ธรรมนัส มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

ธรรมนัส มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

ที่พรรคพลังประชารัฐ มีการประชุม ส.ส.ประจำสัปดาห์ โดยมีนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และรัฐมนตรีกระทรวงพลังงาน เป็นประธานการประชุม มีแกนนำคนสำคัญเข้าร่วม เช่น นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า…

โฆษก พปชร. วอน ธนาธร หยุดใส่ร้ายรัฐบาล

โฆษก พปชร. วอน ธนาธร หยุดใส่ร้ายรัฐบาล

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ระบุว่า ทุกวันนี้ประชาชนกลัวการสืบทอดอำนาจของ คสช. ไม่กล้าลุกทวงสิทธิเสรีภาพของตัวเอง ขอให้ประชาชนลุกขึ้นสู้เพื่อเอาประชาธิปไตยคืนสู่สังคม ว่า นับวันตนยิ่งไม่เข้าใจนายธนาธรว่าต้องการอะไรกันแน่ เพราะวันนี้บ้านเมืองเป็นประชาธิปไตยผ่านการเลือกตั้งแล้ว ถ้าไม่เป็นประชาธิปไตย…

พรรคพลังประชารัฐ ส่ง “ปารีณา-สิระ”นั่ง กมธ.ทุจริต

พรรคพลังประชารัฐ ส่ง “ปารีณา-สิระ”นั่ง กมธ.ทุจริต

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมายืนยันพร้อมผนึกกำลังกับนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.รับมือ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ในฐานะประธานกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ นายธนะสิทธิ์ โควสุรัตน์ ส.ส.อุบลราชธานี พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ…

X