หอพัก

อ้วกแทบพุ่ง! สาวเบี้ยวค่าเช่า 3 เดือน ทิ้งขยะเกลื่อน หนอนขึ้นเต็มห้อง

คัดลอก URL แล้ว

อ้วกแทบพุ่ง! เจ้าของห้องช็อก สาวเบี้ยวค่าเช่า 3 เดือน ทิ้งขยะเกลื่อน หนอนขึ้นเต็มห้อง

วันนี้(19 ม.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Narttaya Namphun ได้โพสต์ภาพห้องที่รกเต็มไปด้วยขยะเกลื่อนห้อง แมลงวันบินหึ่ง เน่าจนมีหนอนไต่เต็มไปหมด ภาพดังกล่าวถูกลงในกลุ่ม พัทยาทอล์ค พร้อมระบุข้อความบอกเล่าเรื่องราว ระบุว่า

เตือนภัยเจ้าของห้องเช่า เนื่องจากผู้เช่าคนนี้ได้มาเช่าห้องทำสัญญา 1 ปี แต่มาอยู่ได้ 3 เดือน ก็เริ่มมีการค้างค่าเช่า ผลัดไปเลย ล่าสุดได้เก็บกระเป๋าออกจากห้องไปตอนเช้าตรู่วันก่อน (ดูจากกล้องวงจรปิด) และไม่สามารถติดต่อได้ ทางเราไปเคาะห้องเพื่อเก็บค่าห้องที่ค้างไว้ แต่ไม่มีเสียงตอบรับเลยเปิดประตูเข้าไป เจอห้องแทบช็อก แอร์ไม่ปิด หนอน แมลงวัน ขยะเต็มห้อง ห้องพังสุด ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

ทั้งนี้ ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าของห้องได้โพสต์ระบุเพิ่มเติมว่า ตอนนี้สามารถหาตัวของผู้เช่าคนดังกล่าวได้แล้ว เนื่องจากเจ้าตัวได้ติดต่อมาขอให้ลบรูปบัตรประชาชนที่โพสต์ลงในกลุ่ม แต่ก็ยังไม่ได้กลับมาเคลียร์เงินหรือทำความสะอาดห้องแต่อย่างใด

 

ภาพจาก FB Narttaya Namphun


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

เจ้าของห้องเช่าโวย!! คนเช่าทำลายข้าวของ เปิดแอร์ติดต่อกัน 10 วัน

เจ้าของห้องเช่าโวย!! คนเช่าทำลายข้าวของ เปิดแอร์ติดต่อกัน 10 วัน

เจ้าของห้องเช่าโวย ถูกผู้เช่าห้อง ทำลายข้าวของพังเสียหาย เปิดแอร์ติดต่อกัน 10 วัน แถมค้างค่าห้องนาน 2 เดือน เตรียมแจ้งความดำเนินคดี เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง…

ระทึก! ไฟไหม้หอพักนักศึกษา ม.ดัง ย่านนครปฐม กว่า 100 ชีวิต วิ่งหนีตายชุลมุนกลางดึก

ระทึก! ไฟไหม้หอพักนักศึกษา ม.ดัง ย่านนครปฐม กว่า 100 ชีวิต วิ่งหนีตายชุลมุนกลางดึก

ระทึก! เกิดเหตุไฟไหม้หอพักนักศึกษา ม.ดัง ย่านนครปฐม กว่า 100 ชีวิต วิ่งหนีตายชุลมุนกลางดึก ใช้เวลากว่า 20 นาที สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ วันนี้(29 มี.ค. 62)…

X