ปล้นธนาคาร ปล้นธนาคารทหารไทย

คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นธนาคารทหารไทย ใน จ.จันทบุรี

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย บุกเดี่ยวพร้อมอาวุธปืนปล้นธนาคารทหารไทย ใน จ.จันทบุรี
  • ก่อนวิ่งขึ้นรถยนต์เก๋งสีแดง หลบหนีไป มุ่งหน้าไปเส้นทางหลังวัดโรมัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย

เมื่อเวลาประมาณ 13.35 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายเป็นชายใช้อาวุธปืนเข้ามาก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในธนาคารทหารไทย สาขาถนนเบญจมราชูทิศ-จันทบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีไม่ถึง 300 เมตร

โดยคนร้ายได้เงินไปประมาณ 1 แสนบาท และได้วิ่งลงไปทางชุมชนริมน้ำจันทบูร ก่อนขึ้นรถยนต์เก๋งสีแดงหลบหนีไป  ด้านพันตำรวจโทปิติ พานิช  รองผู้กำกับการ ฝ่ายสอบสวน พร้อมพนักงานสอบสวนได้เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ  โดยพบว่าประตูกระจกด้านหน้าถูกอาวุธปืนยิงจนแตกไป 1 บาน และด้านในบริเวณ เคาเตอร์ ก็มีรอยถูกกระสุนปืนยิงด้วย 1 นัด  ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บหลักฐาน และสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคาร ก่อนทำการติดตามตัวคนร้าย
         
จากการสอบถามนางสาววินัดดา   นามกร  เจ้าหน้าที่ของธนาคาร ทราบว่า คนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อสีเทาเข้มแบบมีฮู้ด กางเกงขายาว และสวมแมสปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาในธนาคาร และบอกให้พนักงานส่งเงินมาให้หมด  ก่อนจะใช้ปืนยิงข่มขู่ 1 ครั้ง ด้วยความตกใจพนักงานจึงส่งเงินให้ไป

คนร้ายได้วิ่งออกมาเพื่อจะเปิดประตู แต่ประตูเป็นประตูอัตโนมัติ คนร้ายได้วิ่งไปกระแทกที่ประตู แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงใช้ปืนยิงไปที่ประตูจนกระจกแตก และวิ่งหลบหนี  ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะโดนเศษกระจกบาดด้วย เนื่องจากมีรอยเลือดอยู่ที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบภาพของบุคคลที่ตรงกับลักษณะของคนร้ายและพบว่ารถที่คนร้ายใช้ เป็นรถยนต์โตโยต้ายาริสสีแดง หมายเลขทะเบียน  3กฆ 8667 กรุงเทพมหานคร  โดยคนร้ายได้ใช้เส้นทางด้านข้างธนาคารวิ่งลงมาทางชุมชนริมน้ำจันทบูร และได้วิ่งข้ามสะพานวัดจันทนาราม

เพื่อขึ้นรถยนต์เก๋งสีแดงที่จอดรออยู่หลบหนีไป  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดในทุกจุดที่คาดว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวหลบหนี  ส่วนทะเบียนรถคันที่นำมาก่อเหตุเป็นทะเบียนจริงหรือไม่ อยู่ระหว่างการตรวจสอบเช่นกัน

ภาพ : ‎อธิพัชร์ สุริยะรังษี


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

คุมตัวหนุ่มศรีสะเกษทำแผน หลังบุกเดี่ยวปล้นแบงค์ ชิงเงิน 2 แสน

คุมตัวหนุ่มศรีสะเกษทำแผน หลังบุกเดี่ยวปล้นแบงค์ ชิงเงิน 2 แสน

ที่ธนาคารทหารไทย สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายมงคล หอมจิตร อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100…

รวบแล้ว!! หนุ่มบุกเดี่ยวปล้น ธ.ทหารไทย สารภาพเงินไม่พอใช้

รวบแล้ว!! หนุ่มบุกเดี่ยวปล้น ธ.ทหารไทย สารภาพเงินไม่พอใช้

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ทหาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ร่วมแถลงข่าวจับกุมนายประทีป หรือ จ่าเอกประทีป หรือตัน คนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย สาขาถนนเบญจมราชูทิศ…

X