คนขับรถบัส รถบัส

โชเฟอร์รถบัสช็อก! ผู้โดยสารไม่ยอมลง ที่แท้นั่งตายคาเบาะ

คัดลอก URL แล้ว

โชเฟอร์รถบัสช็อก! ผู้โดยสารไม่ยอมลง ที่แท้นั่งตายคาเบาะ หลังรับ-ส่งพนักงานบริษัทกลับจากกินเลี้ยง

วันที่ 20 ม.ค.62 เมื่อเวลา 01.00 น พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตอยู่บนรถบัสรับ-ส่งพนักงานบริษัท ที่เกิดเหตุริมถนนในหมู่บ้านไทยธานี ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพบรถบัสรับ-ส่งพนักงานแบบ 2 ชั้น ยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน31-3696 กรุงเทพมหานคร ของหจก.ไชยโยการท่องเที่ยว จอดติดเครื่องยนต์อยู่ บริเวณเบาะนั่งชั้นสองของรถด้านท้ายพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายวัชรพงศ์ สีเกี๋ยง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/2 ม.2 ต.หัวทุ่ง อ.ลอง จ.แพร่ จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใดอาสาสมัคมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงได้ช่วยกันนำร่างของผู้ตายลงมาจากรถ

นายนิรันดร์ โคตรวงษ์ อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า คนขับรถบัสบอกกับตนว่าผู้ตายพร้อมเพื่อนพนักงานบริษัทไปกินเลี้ยงที่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์มา โดยคนขับได้ขับรถตระเวนส่งพนักงานทุกคนตามรายทางหมดแล้วซึ่งเหลืออยู่อีกคนเดียวไม่ยอมลงจากรถและเป็นจุดสุดท้ายปลายทางที่จะต้องจอดรถแล้ว คนขับรถจึงได้เดินไปเรียกปรากฏว่าพนักงานบริษัทหนุ่มได้เสียชีวิตคาเบาะนั่งแล้ว จึงได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงและจะได้สอบปากคำผู้ขับขี่อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

Toyota แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ Coaster มั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

Toyota แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ Coaster มั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ โคสเตอร์ (Coaster) ที่มาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม เมื่อวันที่ 5…

X