ข่มขืน

เร่งสอบข้อเท็จจริง กรณีนักเรียน ม.3 ข่มขืน ม.1

คัดลอก URL แล้ว

มีเหตุนักเรียนชายก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนนักเรียนหญิงถึง 2 กรณีด้วยกัน โดยเหตุการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมา มีการก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิงภายในห้องน้ำโรงเรียน ซึ่งครูทราบเรื่องแต่ไม่แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ กลับให้เด็กกินยาคุมฉุกเฉิน

“น้องบี” (นามสมมติ) นักเรียนหญิงอายุ 13 ปี ชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ถูกรุ่นพี่นักเรียนชาย อายุ 16 ปี ชั้น ม.3 โรงเรียนเดียวกัน ข่มขืนกระทำชำเราในห้องน้ำโรงเรียน และได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.โนนสูง

ล่าสุดนางนก (นามสมมติ) แม่ของน้องบี ได้พาลูกเดินทางมาที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้สหวิชาชีพทำการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น โดยนางนก กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับ

โดยในวันเกิดเหตุ (11 มิ.ย.) หลังเลิกเรียน ก็ไปรับลูกตามปกติ แต่สังเกตเห็นว่าที่คอของลูกมีรอยจ้ำๆ และลูกมีอาการซึม หวาดกลัว และมียากลับมากินที่บ้าน 2 เม็ด โดยบอกว่าครูเอามาให้กินเพราะเห็นว่าไม่สบาย ลูกก็ไม่ยอมเล่าอะไรให้ฟัง จนเวลาผ่านไปตนก็พยายามเค้นสอบถามลูก

สุดท้ายลูกก็ยอมรับว่าถูกรุ่นพี่ข่มขืน โชคดีที่เก็บซองยานั้นไว้ จึงนำไปตรวจสอบที่ร้านขายยาจึงทราบว่าเป็นยาคุมฉุกเฉิน จึงไปสอบถามคุณครูถึงเรื่องที่เกิดขึ้น จากนั้นทางโรงเรียนได้ให้เข้าพบ ผอ. และเรียกเด็กทั้ง 2 คนมาสอบถาม

โดยฝ่ายชายบอกว่าไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนจึงปล่อยตัวไป ต่อมาน้องบีมีอาการซึมเศร้าหนักขึ้นและกรีดข้อมือทำร้ายตัวเอง นางนกจึงตัดสินใจพาลูกสาวไปแจ้งความดำเนินคดี

ด้านนายพิสิษฐ์ ชดกิ่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชี่ยวชาญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถามศึกษานครราชสีมา เขต 1 กล่าวว่า ได้สั่งการให้ทางโรงเรียนตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

มาดูอีกเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดระยอง เด็กนักเรียนหญิงวัย 14 ปี ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน และถูกกลุ่มเพื่อนนักเรียนชายชักชวนให้ดื่มสุราจนมึนเมาหมดสติ และถูกนำมาทิ้งไว้โคนเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน ในสภาพชุดชั้นในถูกฉีกขาด และมีเลือดไหลที่อวัยวะเพศ เมื่อคืนวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ ผู้ปกครองเด็กหญิงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.วังจันทร์ จังหวัดระยอง

เบื้องต้นเด็กหญิง ให้การกับตำรวจว่า คืนวันเกิดเหตุไปงานวันเกิดเพื่อนนักเรียนชายคนหนึ่งที่หมู่บ้านท่าเสา หมู่ 2 ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย และเมื่อไปถึงพบเพื่อนนักเรียนชายประมาณ 8 ถึง 9 คน นั่งดื่มสุรากันอยู่ก่อนแล้ว และมีตนเองเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว จากนั้นถูกเพื่อนนักเรียนชายชักชวนให้ร่วมดื่มสุราด้วย จนมึนเมาและหมดสติ และมารู้สึกตัวอีกครั้ง คือนอนอยู่ในบ้านแล้ว

ด้านตำรวจ สภ.วังจันทร์ หลังจากรับแจ้งเหตุแล้ว ได้ติดตามตัวนักเรียนชายทั้ง 9 คน มาสอบปากคำเบื้องต้นไว้เป็นหลักฐาน โดยนักเรียนชายทั้ง 9 คน ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง

อย่างไรก็ตาม ตำรวจอยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายของเด็กหญิง จากโรงพยาบาลวังจันทร์ ซึ่งหากผลการตรวจพบว่าเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จะนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

จับได้แล้ว 4 โจ๋ ลากสาวหมดสติขึ้นห้องพักย่านดินแดง

จับได้แล้ว 4 โจ๋ ลากสาวหมดสติขึ้นห้องพักย่านดินแดง

จากกรณีที่มีชายคนหนึ่งโพสต์ภาพหนุ่มวัยรุ่น 4 คนพยุงหญิงสาวที่มีอาการคล้ายคนหมดสติขึ้นห้องพักย่านดินแดง ก่อนจะเรียกร้องให้คนที่รู้จักหรือมีเบาะแสของหนุ่มทั้ง 4 คน ให้ข้อมูลเป็นการด่วน เพราะพวกเขาทำร้ายหญิงสาวในภาพจนหมดสติและขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และพบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมานั้น ความคืบหน้าล่าสุดของเรื่องดังกล่าว…

จับได้แล้ว! ชายอายุ 54 อ้างเป็นตำรวจ ฉุดสาว 15 ทำมิดีมิร้าย

จับได้แล้ว! ชายอายุ 54 อ้างเป็นตำรวจ ฉุดสาว 15 ทำมิดีมิร้าย

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่มีสื่อลงข่าว เหตุ “ล่าตัวหนุ่มหื่นกาม อ้างเป็น ตร.ขับเก๋งปาดหน้า จยย.สาว 16 แล้วลากไปข่มขืน” และผู้เสียหายได้มาแจ้งความที่…

ศาลตัดสินให้ จอง จุนยอง จำคุก 6 ปี คดีข่มขืน-ส่งต่อคลิปแอบถ่าย

ศาลตัดสินให้ จอง จุนยอง จำคุก 6 ปี คดีข่มขืน-ส่งต่อคลิปแอบถ่าย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ศาลกลางกรุงโซล ในเกาหลีใต้ ตัดสินจำคุกจอง จุนยอง วัย 30 ปี อดีตศิลปินเค-ป๊อป เป็นเวลา 6 ปี หหลังพบกระทำความผิดในคดีข่มขืนและแอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง และส่งต่อคลิปเหล่านี้ต่อออกไป และได้ถูกจับกุมเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา…

กรมราชทัณฑ์ เผยคนร้ายข่มขืนสาวนอร์เวย์ ไม่ใช่นักโทษที่ได้รับอภัยโทษ

กรมราชทัณฑ์ เผยคนร้ายข่มขืนสาวนอร์เวย์ ไม่ใช่นักโทษที่ได้รับอภัยโทษ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 พันตํารวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์เปิดเผยว่า จากกรณีสื่อมวลชนนำเสนอข่าวการจับกุมตัว นายเรวัต หาญสุวรรณ หรือ มอส อายุ 34…

[สรุป] แก้ไขกฎหมาย ข่มขืน-อนาจาร เพิ่มโทษแรงขึ้น สูงสุดประหารชีวิต

[สรุป] แก้ไขกฎหมาย ข่มขืน-อนาจาร เพิ่มโทษแรงขึ้น สูงสุดประหารชีวิต

โดยวานนี้ เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้ประกาศแก้ไข “พระราชบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ ๒๗) พ.ศ. ๒๕๖๒” ซึ่งในการแก้ไขนั้น มีการเปลี่ยนแปลงประเด็นสำคัญๆ นั่นคือ ประเด็นของโทษในคดีข่มขืน แก้ไข มาตรา 276…

รวบแล้ว! คนร้ายข่มขืนแหม่มสาว หมกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว! คนร้ายข่มขืนแหม่มสาว หมกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว!! หนุ่มเมืองชลฯ คนร้ายฆ่าข่มขืนแหม่มสาวชาวเยอรมัน หมกโขดหิน บนเกาะสีชัง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีคนร้าย ข่มขืนฆ่าแหม่ม หมกศพเกาะสีชัง ว่า เมื่อวันที่ 7…

แม่ร้อง! เด็กชาย-หญิง 4 คน ถูกข่มขืนมาราธอน ซ้ำขู่ฆ่าคนในครอบครัว

แม่ร้อง! เด็กชาย-หญิง 4 คน ถูกข่มขืนมาราธอน ซ้ำขู่ฆ่าคนในครอบครัว

แม่สุดช้ำ เด็กชาย-หญิง 4 คนโดนข่มขืนมาราธอน ซ้ำถูกขู่ฆ่า มีรถตู้มาตามหาถึงในหมู่บ้าน วันที่ 24 เม.ย. ที่ ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางหญิง (นามสมมติ)…

หนุ่มมอญโหดหื่น! ลากยายวัย 72 ปี ฆ่าข่มขืนกลางสวนปาล์ม

หนุ่มมอญโหดหื่น! ลากยายวัย 72 ปี ฆ่าข่มขืนกลางสวนปาล์ม

หนุ่มมอญโหดหื่น! ลากยายวัย 72 ปี ฆ่าข่มขืนกลางสวนปาล์ม  อำเภอหลังสวน จ.ชุมพร วันที่ 3 มีนาคม 2562 เมื่อเวลา 16.00 น. ร.ต.อ.…

หนุ่มใหญ่จ้างชาวเวียดนามนวดจับเส้น เกิดหื่นทำร้ายหวังขืนใจ โชคดีหนีรอด

หนุ่มใหญ่จ้างชาวเวียดนามนวดจับเส้น เกิดหื่นทำร้ายหวังขืนใจ โชคดีหนีรอด

หนุ่มใหญ่จ้างชาวเวียดนามนวดจับเส้น เกิดหื่นทำร้ายหวังขืนใจ โชคดีพลเมืองดีที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือ วันที่ 14 ก.พ. 62 ร.ต.อ.วรากร บรรณสิทธิ์ รอง สวป. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงโดนทำร้ายร่างกายหวังข่มขืน เหตุเกิดที่ห้องเช่าริมทางรถไฟ…

X