ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวพัทยา ข่าวสดวันนี้ ภาพโป๊ ร้านลุงไสว

คืบหน้า! ภาพฉาวสาวเปลือยกาย ยืนถ่ายคู่หลักกิโลลุงไสว

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ปรากฏภาพสาวเปลือยกาย ยืนถ่ายรูปคู่กับหลักกิโล แลนด์มาร์คร้านลุงไสวที่หาดจอมเทียน สร้างความเสื่อมเสียให้เมืองพัทยา
  • จากการตรวจสอบพบว่า เป็นภาพเก่าถูกบันทึกไว้เมื่อปี 2012
  • เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบแล้ว เพื่อติดตามบุคคลในภาพและผู้โพสต์มาดำเนินคดี เหตุเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์


จากกรณีที่มีภาพหญิงเปลือยกาย ถ่ายรูปคู่กับหลักกิโลขนาดใหญ่ร้านลุงไสว บริเวณหาดจอมเทียน ถูกเผยแพร่ในโลกโซเซียล จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ เพราะถือว่าได้สร้างความเสื่อมเสีย ทำภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยามัวหมองนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าว MThai ได้ลงพื้นที่ไปยังร้านลุงไสว ที่บริเวณสุดชายหาดนาจอมเทียน เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น โดยได้ความว่า หญิงสาวที่ถ่ายภาพเปลือยดังกล่าว เป็นภาพเก่านานแล้วหลายปี เพราะจากภาพที่ปรากฏและภาพปัจจุบันบริเวณหลักกิโลแลนด์มาร์คดังกล่าวได้เปลี่ยนไปมาก เพราะโดยรอบเป็นที่โล่งไม่ตรงกับในภาพถ่ายที่มีต้นไม้ ขณะเดียวกัน บริเวณฐานของหลักกิโลในปัจจุบันมีอิฐแดงรองใต้ฐานไม่เหมือนกับในภาพที่อิฐดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น

หลักกิโล ร้านลุงไสว ในปัจจุบัน

ด้านนายเจตพล ขอรสกลาง วัย 50 ปี พนักงานร้านลุงไสว ได้เผยว่า ตนทำงานอยู่ร้านอาหารนี้มากว่า 20 ปี ภาพดังกล่าวนั้นตนไม่เคยเห็น แต่พอได้ดู ก็บอกเลยว่าเป็นภาพเก่านานมาแล้วหลายปี เพราะมีต้นไม้อยู่ด้านหลังและมืด แต่ในปัจจุบันมันโล่งโปร่งสบายไม่มืดอย่างในภาพ และที่แน่ๆ หลักกิโลในปัจจุบันที่เห็นก็ทำใหม่หรือย้ายใหม่มากว่า 2 ปีแล้ว หลังจากมีการทำถนนตามที่เห็นในปัจจุบัน ทั้งนี้ตนอยากฝากไปถึงคนที่นำภาพมาลงด้วยว่าขอให้ลบได้แล้วเพราะสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยา และเข้าข่ายความผิดใน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ด้วย

พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าว ได้รายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผ่านเพจ “ พัทยาทอล์ค” ว่าเป็นภาพเก่าตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค.2012 ส่วนเรื่องการดำเนินคดีนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน กำลังตรวจสอบอยู่


แท็ก: NEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X