แม่ฆ่าลูก

แม่คว้ามีดแทงลูกนับสิบแผล สุดทนพฤติกรรมเมาเหล้า ชอบทำร้ายขู่ขอเงิน

แม่จบปัญหาลูกเกเร คว้ามีดแทงนับสิบแผลตายคามือ สุดทนพฤติกรรมชอบเมาเหล้าทำร้ายขู่ขอเงินประจำ หลังเกิดเหตุรอมอบตัวใช้กรรม ช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดใจ เมื่อนางปรียา การักษ์ อายุ 51 ปี หรือ ป้าสร้อย ใช้มีดปลายแหลมแทงนายฉัตรชัย ขันสนแสง…

Home / NEWS / แม่คว้ามีดแทงลูกนับสิบแผล สุดทนพฤติกรรมเมาเหล้า ชอบทำร้ายขู่ขอเงิน

แม่จบปัญหาลูกเกเร คว้ามีดแทงนับสิบแผลตายคามือ สุดทนพฤติกรรมชอบเมาเหล้าทำร้ายขู่ขอเงินประจำ หลังเกิดเหตุรอมอบตัวใช้กรรม

ช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดใจ เมื่อนางปรียา การักษ์ อายุ 51 ปี หรือ ป้าสร้อย ใช้มีดปลายแหลมแทงนายฉัตรชัย ขันสนแสง ลูกชายวัย 30 ปี จนเสียชีวิต บริเวณชั้นล่างโรงงานผลิตลูกชิ้นซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ย่านถนนวังสิงห์คำ ซอย 1 ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมเสื้อสีเทา นอนตะแคง ถูกแทงด้วยมีดนับสิบแผลทั่วร่าง หลังเกิดเหตุนางปรียารอมอบตัวกับตำรวจ ในสภาพที่มีเลือดของลูกชายเปื้อนเต็มร่างกาย เป็นที่สลดใจกับชาวบ้านที่มาดูเหตุการณ์

ขณะที่ พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก เจ้าของพื้นที่และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

สอบสวนนางปรียาซึ่งเป็นลูกจ้างโรงงานผลิตลูกชิ้นที่เกิดเหตุ ให้การว่า ที่ผ่านมาลูกชายติดสุรา มักจะมาของเงินไปซื้อสุราเป็นประจำ งานการก็ไม่ทำ จนทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ล่าสุดก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าลูกชายมาขอเงินไป 300 บาท จึงให้ไป แค่ปรากฏว่าช่วงเย็นยังกลับมาขออีก 1,000 บาท แต่ตนเองไม่มีเงินให้อีก ทำให้ลูกชายไม่พอใจ พังประตูโรงงานเข้าไปจะทำร้ายและทำลายข้าวของ จึงสุดทนคว้าใช้มีดปลายแหลมแทงตามร่างกายจนเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า รู้สึกสงสารและเห็นใจป้าสร้อยเป็นอย่างมาก ที่ลูกชายมาขอเงินและทะเลาะกันเป็นประจำ จนเป็นที่รู้กันทั้งซอยว่าป้าสร้อยมีลูกชายเกเร  และป้าสร้อยยังต้องดูแลแม่ของตนเองที่นอนป่วยอยู่ ซึ่งจากนี้ไปก็ยังไม่รู้ว่าใครจะมาดูแลแทน