ปุ๊กกี้ ชาลาล่า ปุ๊กกี้ ปริศนา

เปิดเส้นทางชีวิต ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ อดีตนักร้องดังยุค 90 สู่วงการค้ายา

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ปุ๊กกี้ ปริศนา โด่งดังจากเพลงยอดฮิต ชาลาล่า ก่อนลาวงการไปสร้างชีวิตครอบครัว ในวัยเพียง 17 ปี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในความรัก โดยเธอแต่งงานใหม่ถึง 3 ครั้ง
  • ก่อนถูกจับกุมพร้อมยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม จากการขยายผล ปุ๊กกี้และแฟนหนุ่ม มีหน้าที่จัดหายาเสพติดและร่วมกันผลิตยาเสพติดให้กับแก๊งค้ายาไต้หวัน

เปิดเส้นทางชีวิต ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ อดีตนักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลง ‘ชาลาล่า’ ก่อนถูกจับพร้อมยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงยามดึก หลังมีรายงานว่า ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต ชาลาล่า ถูกจับกุมพร้อมแฟนหนุ่ม เนื่องจากมีการนัดลักลอบส่งยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม ซึ่งจากการขยายผลทั้งคู่มีหน้าที่จัดหายาเสพติดและร่วมกันผลิตยาเสพติดให้กับแก๊งค้ายาไต้หวัน

สำหรับ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2522 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี TAFE College Sydney Australia ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ภายใต้สังกัดอาร์เอส โปรโมชั่น ด้วยการแสดงมิวสิกซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ และได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง เงาราหู ทางช่อง 3 ในเพลง “คงมีสักวัน” ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกของเธอ

ก่อนที่จะกลายเป็นที่รู้จัก จนมีชื่อเสียงโด่งดัง จากผลงานเพลง SHA-LA-LA-LA ในปี พ.ศ.2540 ที่ดังสุดๆ ในตอนนั้น หลายคนจดจำเธอในชื่อ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า 

  • ชีวิตครอบครัว

ปุ๊กกี้ สมรสครั้งแรกกับ สุรพันธุ์ จำลองกุล (ต๋อง) อดีตนักร้องวงทู แต่ที่ทำให้เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึง เพราะเธอตั้งครรภ์ ทั้งที่อายุได้เพียง 17 ปี ซึ่งขณะนั้นกำลังมีชื่อเสียงในวงการเพลง โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ต่อมาได้หย่าร้างกันเมื่อกลางปี พ.ศ.2547

และสมรสครั้งที่ 2 กับ ปาณสาร จันทร์หอม โดยได้ย้ายไปอยู่ด้วยกันที่ ประเทศออสเตรเลีย แต่แล้วหลังแต่งงานได้เพียงปีกว่าๆ ทั้งคู่ก็หย่าขาดกัน ก่อนที่เธอจะกลับมาทำธุรกิจที่ประเทศไทย

ต่อมา สมรสครั้งที่ 3 กับพ่อหม้ายลูกติดนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป ที่มีอายุห่างกันถึง 11 ปี และมีลูกด้วยกันอีก 1 คน แต่ครั้งนี้ชีวิตรักของเธอต้องพบกับความเสียใจอีกครั้ง เมื่อสามีนอกใจไปมีสัมพันธ์กับเพื่อนสนิท

ปัจจุบัน ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เป็นภรรยาของ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล ก่อนโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมพร้อมกันที่บ้านพัก ขณะกำลังลักลอบส่งยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ปุ๊กกี้ เคยมีกระแสข่าวเกี่ยวกับยาเสพติด แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมระบุว่า หากตนเองทำจริงคงอยู่มาถึงตอนนี้ไม่ได้


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ศาลพิพากษาจำคุก 38 ปี 9 เดือน ‘ปุ๊กกี้’ อดีตนักร้องดัง คดียาเสพติด

ศาลพิพากษาจำคุก 38 ปี 9 เดือน ‘ปุ๊กกี้’ อดีตนักร้องดัง คดียาเสพติด

ศาลอาญาพิพากษาจำคุก ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง และสามี ตลอดชีวิต คดีสมคบต่างชาติค้ายาเสพติด แต่จำเลยรับสารภาพลดโทษลงกึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 38 ปี 9 เดือน พร้อมปรับเงิน 1 ล้าน 8 แสนบาท

ปุ๊กกี้-สามี ให้การรับสารภาพคดีค้ายา ศาลนัดสืบพยาน 8 ก.ย.63

ปุ๊กกี้-สามี ให้การรับสารภาพคดีค้ายา ศาลนัดสืบพยาน 8 ก.ย.63

ศาลอาญา รัชดาฯ นัดตรวจพยานหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นางสาวปริศนา กับพวก รวม 5 คน ในความผิดฐาน ร่วมกันค้ายาเสพติด ประเภทเคตามีน โดยยึดของกลางกว่า 4…

‘ปุ๊กกี้-สามี’ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาพร้อมสู้คดี ศาลนัดตรวจหลักฐาน 4 พ.ย.นี้

‘ปุ๊กกี้-สามี’ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาพร้อมสู้คดี ศาลนัดตรวจหลักฐาน 4 พ.ย.นี้

[อัพเดท] ศาลได้อ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยทั้ง 5 คนแล้วสอบถามว่าจะให้การรับสารภาพหรือปฏิเสธ ปรากฏว่า มีเพียงนายหงเจิ้ง อี้ จำเลยที่ 1 เท่านั้น ที่ให้การรับสารภาพเฉพาะข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภทที่ 2 เคตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อขาย ส่วนข้อหาอื่นให้การปฏิเสธ…

คุมตัว ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ พร้อมแฟนหนุ่ม สอบขยายผลคดีค้ายาข้ามชาติ

คุมตัว ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ พร้อมแฟนหนุ่ม สอบขยายผลคดีค้ายาข้ามชาติ

ปส. คุมตัว ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ พร้อมแฟนหนุ่ม สอบขยายผลคดีค้ายาเสพติดข้ามชาติ หากมีดาราคนอื่นพัวพันโดนเชือดแน่ วันที่ 18 มิ.ย. 2562 ที่ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ถ.วิภาวดีรังสิต ตำรวจปราบปรามยาเสพติด…

ย้อนรอยคนบันเทิง ชีวิตพังเพราะยาเสพติด

ย้อนรอยคนบันเทิง ชีวิตพังเพราะยาเสพติด

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงยามดึก หลังมีรายงานว่า ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต ชาลาล่า ถูกจับกุมพร้อมแฟนหนุ่ม เนื่องจากมีการนัดลักลอบส่งยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม ซึ่งจากการขยายผลทั้งคู่มีหน้าที่จัดหายาเสพติดและร่วมกันผลิตยาเสพติดให้กับแก๊งค้ายาไต้หวัน ทำให้ประเด็นยาเสพติดกับคนวงการบันเทิง…

X