ปุ๊กกี้ ชาลาล่า ปุ๊กกี้ ปริศนา

เปิดเส้นทางชีวิต ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ อดีตนักร้องดังยุค 90 สู่วงการค้ายา

เปิดเส้นทางชีวิต ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ อดีตนักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลง ‘ชาลาล่า’ ก่อนถูกจับพร้อมยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงยามดึก หลังมีรายงานว่า ปุ๊กกี้ ปริศนา…

Home / NEWS / เปิดเส้นทางชีวิต ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ อดีตนักร้องดังยุค 90 สู่วงการค้ายา

ประเด็นน่าสนใจ

  • ปุ๊กกี้ ปริศนา โด่งดังจากเพลงยอดฮิต ชาลาล่า ก่อนลาวงการไปสร้างชีวิตครอบครัว ในวัยเพียง 17 ปี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในความรัก โดยเธอแต่งงานใหม่ถึง 3 ครั้ง
  • ก่อนถูกจับกุมพร้อมยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม จากการขยายผล ปุ๊กกี้และแฟนหนุ่ม มีหน้าที่จัดหายาเสพติดและร่วมกันผลิตยาเสพติดให้กับแก๊งค้ายาไต้หวัน

เปิดเส้นทางชีวิต ‘ปุ๊กกี้ ปริศนา’ อดีตนักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลง ‘ชาลาล่า’ ก่อนถูกจับพร้อมยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงยามดึก หลังมีรายงานว่า ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต ชาลาล่า ถูกจับกุมพร้อมแฟนหนุ่ม เนื่องจากมีการนัดลักลอบส่งยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม ซึ่งจากการขยายผลทั้งคู่มีหน้าที่จัดหายาเสพติดและร่วมกันผลิตยาเสพติดให้กับแก๊งค้ายาไต้หวัน

สำหรับ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2522 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี TAFE College Sydney Australia ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ภายใต้สังกัดอาร์เอส โปรโมชั่น ด้วยการแสดงมิวสิกซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ และได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง เงาราหู ทางช่อง 3 ในเพลง “คงมีสักวัน” ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกของเธอ

ก่อนที่จะกลายเป็นที่รู้จัก จนมีชื่อเสียงโด่งดัง จากผลงานเพลง SHA-LA-LA-LA ในปี พ.ศ.2540 ที่ดังสุดๆ ในตอนนั้น หลายคนจดจำเธอในชื่อ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า 

  • ชีวิตครอบครัว

ปุ๊กกี้ สมรสครั้งแรกกับ สุรพันธุ์ จำลองกุล (ต๋อง) อดีตนักร้องวงทู แต่ที่ทำให้เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึง เพราะเธอตั้งครรภ์ ทั้งที่อายุได้เพียง 17 ปี ซึ่งขณะนั้นกำลังมีชื่อเสียงในวงการเพลง โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ต่อมาได้หย่าร้างกันเมื่อกลางปี พ.ศ.2547

และสมรสครั้งที่ 2 กับ ปาณสาร จันทร์หอม โดยได้ย้ายไปอยู่ด้วยกันที่ ประเทศออสเตรเลีย แต่แล้วหลังแต่งงานได้เพียงปีกว่าๆ ทั้งคู่ก็หย่าขาดกัน ก่อนที่เธอจะกลับมาทำธุรกิจที่ประเทศไทย

ต่อมา สมรสครั้งที่ 3 กับพ่อหม้ายลูกติดนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป ที่มีอายุห่างกันถึง 11 ปี และมีลูกด้วยกันอีก 1 คน แต่ครั้งนี้ชีวิตรักของเธอต้องพบกับความเสียใจอีกครั้ง เมื่อสามีนอกใจไปมีสัมพันธ์กับเพื่อนสนิท

ปัจจุบัน ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เป็นภรรยาของ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล ก่อนโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมพร้อมกันที่บ้านพัก ขณะกำลังลักลอบส่งยาเค จำนวน 5.2 กิโลกรัม

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ปุ๊กกี้ เคยมีกระแสข่าวเกี่ยวกับยาเสพติด แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมระบุว่า หากตนเองทำจริงคงอยู่มาถึงตอนนี้ไม่ได้

X