ตกตึก

นาทีระทึก! หนุ่มช่วยเด็กพลัดตกตึก 2 ชั้น ในตุรกี

คัดลอก URL แล้ว

เผยคลิปนาทีระทึก! หนุ่มฮีโร่ช่วยเด็กน้อยวัย 2 ขวบ พลัดตกตึก ในนครอิสตันบูล ตุรกี โดยที่เด็กหญิงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

วันนี้(28 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายฟิวซี ซาบาอัต ผู้อพยพชาวแอลจีเรียวัย 17 ปี รับร่างของเด็กหญิงวัย 2 ขวบชาวซีเรียที่ตกลงมาได้ จากหน้าต่างชั้น 2 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในนครอิสตันบูล ของตุรกี โดยที่เด็กหญิงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า เด็กน้อยที่ตกลงมานั้นไปเล่นบริเวณหน้าต่างที่เปิดเอาไว้ขณะที่แม่ของเธอกำลังทำอาหารอยู่ในครัว หลังเกิดเหตุครอบครัวของเด็กน้อยได้ขอบคุณนายซาบาอัต และมอบเงินรางวัลให้กับเขาราว 1,000 บาท


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

เผยอาการ ด.ช.12 พลัดตกบันไดเลื่อนห้างดังกลางกรุง!

เผยอาการ ด.ช.12 พลัดตกบันไดเลื่อนห้างดังกลางกรุง!

จากเหตุสุดระทึกคนพลัดตกจากที่สูงภายในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ก่อนที่ร่างจะกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา สร้างความตกใจให้กับผู้คน และนางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา ที่กำลังร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่งอยู่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก ล่าสุดรายงานข่าวได้แจ้งถึงอาการบาดเจ็บของผู้บาดเจ็บครั้งนี้ว่า ปลอดภัยแล้ว โดยพบว่ากระดูกต้นแขนซ้าย และกระดูกเชิงกรานหัก…

เด็กชายดวงแข็ง ตกตึก 10 ชั้นในเมืองทองฯ รอดตายปาฏิหาริย์

เด็กชายดวงแข็ง ตกตึก 10 ชั้นในเมืองทองฯ รอดตายปาฏิหาริย์

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 3 ต.ค.62 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กตกจากอาคารชั้น 10 คอนโดเมืองทองธานี อาคารT3 ห้อง 10/02 หมู่ 6 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงเข้าไปตรวจสอบและเร่งช่วยเหลือ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ…

หนุ่มเกาหลีพลัดตกชั้น 6 โรงแรมเมืองพัทยาดับอนาถ

หนุ่มเกาหลีพลัดตกชั้น 6 โรงแรมเมืองพัทยาดับอนาถ

หนุ่มเกาหลี พลัดตกชั้น 6 โรงแรมเมืองพัทยาดับสยองสภาพเปลือยกาย เบื้องต้นตำรวจยังไม่สรุปแน่ชัดว่าตกลงมาด้วยสาเหตุใด เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 29 ม.ค.62 ร.ต.ท.ชลวิทย์ อธิพันสีห์ รอง สว.สอบสวน…

X