ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวพัทยา ข่าวสดวันนี้ เขาพระตำหนัก

อวสานจุดมั่วสุม-เซ็กซ์ บนเขาพระตำหนักเมืองพัทยา จนท.บุกทลายแล้ว

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเมืองพัทยา เข้ารื้อสิ่งปลูกสร้างรุกที่สาธารณะบริเวณถนนอรรถจินดา เขาพระตำหนัก หลังสืบทราบว่าเป็นจุดมั่วเซ็กซ์ กลางเมือง ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า วันนี้ (2 พ.ค. 2562) นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา…

Home / NEWS / อวสานจุดมั่วสุม-เซ็กซ์ บนเขาพระตำหนักเมืองพัทยา จนท.บุกทลายแล้ว

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเมืองพัทยา เข้ารื้อสิ่งปลูกสร้างรุกที่สาธารณะบริเวณถนนอรรถจินดา เขาพระตำหนัก หลังสืบทราบว่าเป็นจุดมั่วเซ็กซ์ กลางเมือง

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า วันนี้ (2 พ.ค. 2562) นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษ และเจ้าหน้าที่สำนักสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณซอยอรรถจินดา ถนนพระตำหนัก หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนว่า พื้นที่ดังกล่าวมีคนเร่ร่อนรุกล้ำพื้นที่สาธารณะทำเป็นที่พักอาศัย สร้างความเดือดร้อนและเสียภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว

ทั้งนี้จากการลงพื้นที่ บริเวณซอยอรรถจินดา เขาพระตำหนัก พบว่า มีการก่อสร้างเพิงพักอาศัย ของกลุ่มคนเร่รอน มีสิ่งของเครื่องใช้ถูกท้องเกลื่อน แต่ไม่พบบุคคลมาแสดงความเป็นเจ้าของแต่อย่างใด อีกทั้งพื้นที่ดังกล่าวยังเป็นจุดอับลับสายตา จนถูกใช้เป็นสถานที่ค้าประเวณี มีการมั่วสุมของกลุ่มคนบางกลุ่มในที่ลับตา

เพราะมีหลักฐานเป็นถุงยางอนามัยที่ถูกใช้แล้วกองทิ้งไว้เป็นจำนวนมาก สร้างความเสียหายเสียภาพลักษณ์ของเมืองพัทยา เบื้องต้นเมืองพัทยาได้ให้เจ้าหน้าที่สำนักสิ่งแวดล้อมรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างและสิ่งของเครื่องใช้ออกจากพื้นที่ ก่อนจะมีการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนอรรถจินดาต่อไป

ด้าน นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่า ที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนจากประชาชนที่พักอาศัยในพื้นที่ใกล้เคียง ว่ามีสร้างเพิงพักบุกรุกที่สาธารณะ และยังพบว่าพื้นที่ดังกล่าวมีกลุ่มบุคคลมามั่วเซ็กซ์ในพื้นที่ด้วย จึงลงพื้นที่ตรวจสอบและพบกับสิ่งปลูกสร้างดังกล่าว จึงมีคำสั่งให้รื้อถอน ซึ่งหากยังมีบุคคลมาปลูกสร้างที่พักอาศัยที่บริเวณดังกล่าวอีก ก็จะดำเนินการแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป