Innocent Narwhalmusic NatherineDusita แนทเธอรีน

แนทเธอรีน ประเดิมศิลปินคนแรก Narwhal Music ค่ายน้องใหม่จาก คุณชายอดัม ปล่อยเพลงน่ารัก “Innocent”

แนทเธอรีน อดีตสมาชิกวงไอดอล ขอมุ่งมั่นตามฝัน เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายน้องใหม่ ได้สองหนุ่มลิปตาเป็นโปรดิวเซอร์

Home / MUSIC / แนทเธอรีน ประเดิมศิลปินคนแรก Narwhal Music ค่ายน้องใหม่จาก คุณชายอดัม ปล่อยเพลงน่ารัก “Innocent”

แนทเธอรีน-ดุสิตา กิติสาระกุลชัย อดีตสมาชิกวงไอดอล หรือ ธิดาชาวสวน ที่มีใจรักด้านการร้อง การเต้น ขอมุ่งมั่นทำตามฝันในแบบศิลปินภายใต้สังกัดค่ายเพลง Narwhal Music (นาร์วาล มิวสิค) ของ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หรือ คุณชายอดัม ได้ลงทุนทุ่มงบเปิดค่ายเพลงน้องใหม่แต่อัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพ ที่กำลังทยอยปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันตลอดทั้งปี 2565 นี้ โดยได้ แนทเธอรีน เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายฯ ด้วยเพลงน่ารัก สดใส ในซิงเกิ้ล Innocent (อินโนเซ้นท์) ที่ได้ 2 หนุ่ม แทน-คัตโตะ วงลิปตา มาร่วมช่วยสานฝัน เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทุกกระบวนการผลิตของการทำเพลง ควบคุมการร้อง ดนตรี และดูแลให้เข้ากับคาแรคเตอร์อย่างแท้จริง

แนทเธอรีน เล่าว่า “ ดีใจมากเลยค่ะที่ได้เป็นศิลปินคนแรกของค่ายกับซิงเกิ้ล อินโนเซ้นท์ ที่พูดถึงเด็กสาวที่มีคุณพ่อดุไม่อยากให้มีแฟน แต่ตัวเธอมีความแสบเล็กๆ แอบคุณพ่อมีความรักแบบใสๆ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ฟังแล้วอยากลุกขึ้นเต้น ความหมายเพลงก็น่ารักทำให้บรรยากาศรอบๆตัวสว่างสดใสก็ได้พี่แทนและพี่คัตโตะ จากวงลิปตามาทำเพลงนี้ ช่วยให้คำแนะนำในการร้อง สอนแนวทางเรียนรู้การวางตัวเป็นศิลปินที่ดี คอยเป็นกำลังใจให้ตลอดก็ขอขอบคุณพี่ๆทั้งสองมากๆค่ะ และในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ได้คุณ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา นักแสดงหนุ่มหล่อผิวใสมาช่วยสอนให้แนทเข้าใจในเรื่องราวของความรักแบบฉบับอินโนเซ้นท์ แต่สุดท้ายจะจบแฮปปี้มั๊ยมาชมกันได้ในมิวสิควิดีโอได้เลยค่ะ ”

ส่วน ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หรือ คุณชายอดัม ผู้บริหารค่ายฯ กล่าวที่มาว่า “ Narwhal Music เราเริ่มจากอยากที่จะทดลองเปิดอิสระของการทำเพลง โดยให้ตัวศิลปินเองมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นในทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่วางแนวเพลงที่ชอบ เนื้อร้อง ดนตรี การดีไซน์การร้อง และเสนอโปรดิวเซอร์ที่ชื่นชอบร่วมกัน จนถึงการผลิตมิวสิควิดีโอ เราเชื่อว่าถ้าทุกอย่างทำด้วยความสุข งานก็จะออกมาดี เพราะเราทำจากความรักและตัวตนของตนเองจริงๆ และเราก็จะมีศิลปินที่สร้างงานเพลงดีๆทยอยออกมาให้ฟังกันตลอดทั้งปีนี้ที่เชื่อว่าแฟนๆจะต้องชื่นชอบในความแปลกใหม่ครับ”

มาพบกับความสดใส น่ารัก Innocent เพลงแรกของค่าย Narwhal Music กับเพลง Innocent – Natherine (Prod. by LIPTA)

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/natherinedusitaa
Instagram: https://instagram.com/natherine.dusita
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSbeW7W7/
FB Page Narwhal : https://web.facebook.com/Narwhal-Music-105657971803958

ซิงเกิ้ลใหม่ของ Natherine Dusita “Innocent”
ช่องทางการฟังเพลงและดาวน์โหลด
► Official MV : https://youtu.be/Rq7jI4G6LF8
►Youtube Music : https://youtu.be/PD4WQXo15I4
► Apple Music : https://music.apple.com/th/album/innocent/1609572157
►TiKToK : https://www.tiktok.com/music/Innocent-7063370540366432258

X