กิมย้ง ดาบมังกรหยก ดาบมังกรหยก2

การกลับมาของจักรวาล “กิมย้ง” ภาพยนตร์ท็อปฟอร์ม “ดาบมังกรหยก” ชมสองภาคพากย์ไทยทาง “โมโนแมกซ์”

คัดลอก URL แล้ว

“ดาบมังกรหยก” นิยายไตรภาคจากปลายปากกาของ “กิมย้ง” นักเขียนชื่อดังในตำนาน ที่ถูกนำมาสร้างหลายเวอร์ชั่นจนเป็นที่นิยม ล่าสุด กับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ทุ่มทุนสร้างอย่างยิ่งใหญ่และดีที่สุด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ดาบมังกรหยก New Kung Fu Cult Master ” ผลงานการกำกับของ หวังจิง ผู้กำกับคนดังชาวฮ่องกง ซึ่ง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ในเครือโมโน เน็กซ์ คว้าลิขสิทธิ์มาลงจอเตรียมให้ชมทั้ง 2 ภาค

โดยมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดงคับคั่ง อาทิ ดอนนี่ เยน, กู่ เทียนเล่อ, เอลวิส ฉี, หลิน เฟิง , หมั่นหยงซาน, ชิวอี้หนง, อวิ๋นเฉียนเฉียน ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

เรื่องย่อ “ดาบมังกรหยก 1 New Kung Fu Cult Master 1

“ดาบมังกรหยก 1 New Kung Fu Cult Master 1” เป็นเรื่องราวของ เตียบ่อกี้ (หลินฟง) บุตรชายของ เตียชุ่ยซัว (กู่เทียนเล่อ) จอมยุทธ์แห่งบู๊ตึ๊งและ ฮึงซู่ซู่ (จูเฉินลี่) ลูกสาวประมุขพรรคอินทรีฟ้า ถูกเลี้ยงดูและเติบโตบนเกาะน้ำแข็งอัคคี โดยมี เจี่ยซุ่น (สวีจิ่นเจียง) ผู้ครองดาบฆ่ามังกรเป็นพ่อบุญธรรม เมื่อตอนที่อายุครบ 15 ปี เตียชุ่ยซัวได้พาเตียบ่อกี้และฮึงซู่ซู่เดินทางกลับมายังบู๊ตึ๊งเพื่อพบกับ เตียซำฮง (เจินจื่อตัน) อาจารย์เจ้าสำนัก แต่กลับถูกชาวยุทธ์บังคับให้บอกที่อยู่ของเจี่ยซุ่น ทำให้เตียบ่อกี้ต้องสูญเสียทั้งบิดาและมารดา จากนั้น 17 ปีต่อมา เตียบ่อกี้ที่บรรลุเคล็ดวิชาเก้าเอี๊ยงและทวงหนี้แค้นให้บิดามารดา ท่ามกลางศึกแห่งการต่อสู้ในยุทธภพ เตียบ่อกี้ได้พบกับ เตี๋ยเมี่ยง (เหวินหย่งซาน) ธิดาแห่งอ๋องมองโกล จิวจี้เยี้ยก (ชิวอี้หนง) ลูกศิษย์สำนักง้อไบ๊ และเสี่ยวเจียว (อวิ๋นเชียนเชียน) สาวใช้แห่งพรรคเม้งก่า สาวคนไหนจะได้ครองใจเตียบ่อกี้ต้องตามชม

ภาคต่อ “ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2”

จากนั้นในภาพยนตร์เรื่อง “ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2” จะต่อจากภาคแรก โดย เตียบ่อกี้ ไปช่วยเหล่าจอมยุทธ์ที่ถูกขัง โดยมี ฮ่วมเอี้ยวที่แฝงตัวอยู่ช่วยเหล่าจอมยุทธ์ออกมา แต่ศึกนี้มิกจ้อตาย โดยสั่งให้จิวจี้เยี้ยกรับตำแหน่งเจ้าสำนักง้อไบ๊ และห้ามรักกับเตียบ่อกี้ พร้อมกับบอกความลับของกระบี่อิงฟ้าและดาบฆ่ามังกร เตี๋ยเมี่ยง อยากรู้ความลับเช่นกัน จึงขอให้เตียบ่อกี้พาไปหาเจี่ยซุ่นเพื่อขอยืมดาบ แต่จิวจี้เยี้ยกค้นพบความลับที่คัมภีร์เก้าอิม และใส่ร้ายเตี๋ยเมี่ยง เตียบ่อกี้จึงเข้าใจผิด จากนั้นจิวจี้เยี้ยกฝึกวิชาในคัมภีร์เก้าอิมจนเก่งขึ้น และจะแต่งงานกับเตียบ่อกี้ แต่เตี๋ยเมี่ยงมาขัดขวางทำให้เตียบ่อกี้ตาสว่าง จิวจี้เยี้ยกแค้นมาก จึงร่วมมือกับเซ่งคุนเพื่อฆ่าเจี่ยซุ่น เตียบ่อกี้ตามมาช่วยเจี่ยซุ่น และสะสางความแค้นกับเซ่งคุน

สุดท้ายแล้วบทสรุปดาบมังกรหยก ใครจะได้เป็นผู้ครอบครองกระบี่อิงฟ้าและดาบฆ่ามังกร ในใต้หลานี้ อย่าพลาดชมคำตอบ ในภาพยนตร์เรื่อง “ดาบมังกรหยก 1 New Kung Fu Cult Master 1” ได้ในวันที่ 11 มี.ค.นี้ และ “ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2” ในวันที่ 18 มี.ค.นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)แท็ก: Movie, ดูหนังออนไลน์ , , ,
WRITER

RELATED

ซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 (ดูเต็มเรื่อง)

ซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 (ดูเต็มเรื่อง)

ซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก พากย์ไทย ในยุคปลายราชวงศ์หยวนมีตานานเล่าถึงกระบี่อิงฟ้าและดาบฆ่ามังกร ว่าผู้ครอบครองจะเป็นหนึ่งในใต้หล้า

ดาบมังกรหยก EP.50 ตอนจบ (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.50 ตอนจบ (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.50 ตอนจบ ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.49 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.49 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.49 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.48 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.48 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.48 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.47 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.47 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.47 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.46 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.46 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.46 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.45 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.45 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.45 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.44 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.44 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.44 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

ดาบมังกรหยก EP.43 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดาบมังกรหยก EP.43 (ดูซีรี่ส์จีนเต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ส์จีน ดาบมังกรหยก 2019 EP.43 ออนไลน์ ดาบมังกรหยก 2019 ย้อนหลัง

X