ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ แนะนำซีรีส์เกาหลี

แนะนำซีรีส์เกาหลีมาใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021 มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

คัดลอก URL แล้ว

เข้าสู่เดือนพฤศจิกายน 2021 กันแล้วซึ่งในเดือนนี้ความสนุกของซีรีส์ทางฝั่งเกาหลีก็ยังจัดเต็มอีกเช่นเคยค่ะ ในเดือนนี้มีซีรีส์จ่อคิวรอออนแอร์หลายเรื่องและหลากหลายแนวเลย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสักเรื่องจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. ซีรีส์เกาหลี Happiness

Happiness
 • Happiness เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคที่โรคระบาดกลายเป็นเรื่องปกติ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ชั้นบนไว้ขายและชั้นล่างปล่อยเช่า ซีรีส์เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ทางจิตวิทยาที่ละเอียดอ่อนและการเลือกปฏิบัติทางชนชั้นที่เกิดขึ้น รวมไปถึงการเอาตัวรอดจากโรคระบาดชนิดใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น ออนแอร์ตอนแรก 5 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22:40 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง tvN

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Happiness

2. ซีรีส์เกาหลี Let Me Be Your Knight

Let Me Be Your Knight
 • Let Me Be Your Knight ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องราวของ อินยุนจู (จองอินซอน) เธอทำงานเป็นไกด์นำเที่ยว ความฝันของเธอคือสักวันหนึ่งจะซื้อบ้านเป็นของตัวเอง ได้มีเหตุการณ์ให้อินยุนจูบังเอิญเข้าไปพัวพันกับไอดอลวง Luna โดย ยุนแทอิน (อีจุนยอง) ซึ่งเป็นหัวหน้าวงได้ป่วยเป็นโรคนอนละเมอ และเพื่อรักษาอาการป่วยของเขาอย่างลับๆ เธอจึงต้องปลอมตัวเป็นแพทย์เพื่อรักษาเขา ออนแอร์ตอนแรก 7 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23:05 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง SBS

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Let Me Be Your Knight

3. ซีรีส์เกาหลี Secret Royal Inspector & Joy

Secret Royal Inspector & Joy
 • Secret Royal Inspector & Joy ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุคคอมเมดี้เรื่องราวของ ราอีออน (แทคยอน) เขาอยากเปิดร้านเกี๊ยวเป็นของตัวเองและต้องการมีชีวิตที่ดำเนินไปอย่างสบายๆ แต่ราอีออนนั้นเป็นคนฉลาดถึงขั้นผ่านการสอบและได้เป็นผู้ตรวจการลับซึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจลับ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อมาพบกับ คิมโจอี (คิมฮเยยุน) เธอคือหญิงสาวสุดแปลกที่มีความคิดก้าวหน้าและเธอก็เพิ่งผ่านการหย่าร้างกับสามีที่ติดการพนัน ทั้งคู่กลายเป็นคู่หูสายลับที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อไขคดี ออนแอร์ตอนแรก 8 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22:30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง tvN

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Secret Royal Inspector & Joy

4. ซีรีส์เกาหลี IDOL: The Coup

IDOL: The Coup
 • IDOL: The Coup ซีรีส์ที่จะนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มไอดอล Cotton Candy ซึ่งยังไม่เป็นที่นิยมและอาจโดนยุบวง พวกเขาจึงต้องการสร้างผลงานและประสบความสำเร็จสักครั้ง ออนแอร์ตอนแรก 8 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 23:00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง jTBC

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี IDOL: The Coup

5. ซีรีส์เกาหลี Melancholia

Melancholia
 • Melancholia จะบอกเล่าเรื่องราวการคอรัปชั่นที่เกิดขึ้นในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง และยังบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างครูคณิตศาสตร์และนักเรียนอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ ออนแอร์ตอนแรก 10 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง tvN

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Melancholia

6. ซีรีส์เกาหลี The Red Sleeve

The Red Sleeve
 • The Red Sleeve ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกย้อนยุคบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างกษัตริย์จองโจและพระสนม ซึ่งต้องการสตรีนางหนึ่งมาเป็นพระสนมแต่นางกลับปฏิเสธเพราะต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในฐานะนางสนม อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วนางก็ได้กลายมาเป็นพระสนมของกษัตริย์จองโจ ออนแอร์ตอนแรก 12 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22:00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง MBC

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี The Red Sleeve

7. ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up

Now, We Are Breaking Up
 • Now, We Are Breaking Up เรื่องราวความรักและการเลิกราของเขาและเธอ ฮายองอึน (ซงฮเยคโย) เธอคือหัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่น ‘The One’ เธอเป็นคนฉลาด สวย มีวินัยในตนเอง และเป็นคนที่จริงใจ ในขณะที่ ยุนแจกุก (จางกียง) เขาเป็นช่างภาพอิสระชื่อดังซึ่งมีพร้อมทุกอย่างทั้งความฉลาด ร่ำรวย และรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา ออนแอร์ตอนแรก 12 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22:00 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง SBS

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up

8. ซีรีส์เกาหลี School 2021

School 2021
 • School 2021 ซีรีส์แนววัยรุ่นซึ่งจะเป็นการติดตามชีวิตและการเติบโตของนักเรียนมัธยมปลายในโรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาจะช่วยเหลือกันเอาชนะอุปสรรคที่เกิดขึ้นและได้เรียนรู้บทเรียนอันล้ำค่าเกี่ยวกับชีวิต ความรัก และมิตรภาพ ออนแอร์ตอนแรก 17 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง KBS2

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี School 2021

9. ซีรีส์เกาหลี One Ordinary Day

One Ordinary Day
 • One Ordinary Day จะบอกเล่าเรื่องราวของ คิมฮยอนซู (คิมซูฮยอน) เขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาๆ แต่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่ง ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืน ในขณะที่ ชินจุงฮัน (ชาซึงวอน) ซึ่งเป็นทนายความระดับสาม เขาคือคนเดียวที่พยายามช่วยคิมฮยอนซู และตั้งแต่ได้พบกับคิมฮยอนซูเขาก็ต้องเผชิญกับระบบกฎหมายที่โหดร้าย ออนแอร์ตอนแรก 27 พฤศจิกายน ทางช่อง Coupang Play

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี One Ordinary Day

10. ซีรีส์เกาหลี Sponsor

Sponsor
 • Sponsor เรื่องราวของคนสี่คนที่ทำทุกอย่างเพื่อความต้องการของตัวเอง ทั้งในเรื่องของการแก้แค้น ทะเยอทะยานเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ พวกเขาต่างฐานะ ต่างอาชีพ ออนแอร์ตอนแรก 29 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22:30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง iHQ

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Sponsor

11. ซีรีส์เกาหลี Show Window: Queen’s House

Show Window: Queen’s House
 • Show Window: Queen’s House ซีรีส์แนวดราม่า ลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่สนับสนุนการเป็นชู้ของหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่รู้เลยว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นชู้กับสามีของเธอ ออนแอร์ตอนแรก 29 พฤศจิกายน และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22:30 น. [ตามเวลาเกาหลี] ทางช่อง Channel A

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Show Window: Queen’s House

ขอขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล รูปภาพ และคลิป : tvN, SBS, jTBC, MBC, KBS2, 쿠팡플레이 Coupang Play, 리모콘 by iHQ


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกอากาศทาง netflix มาแรงมากจน..

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแห่งปี 2019 ที่ชื่นชอบและอยากพูดถึงมากๆ When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ดีงามที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเรื่องแต่ยังแฝงไปด้วย..

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีที่หลงรักและหลงใหลในสไตล์การเล่าเรื่องของ ชินวอนโฮ ผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานซีรีส์ดังหลากหลายเรื่องอาทิ ซีรีส์ตระกูล Reply, Prison Playbook..

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

8 มีนาคม ของทุกปี วันสตรีสากล ขอแนะนำตัวละครหญิง 6 คน ที่มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงและผู้ชมทุกคน

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty Nine สามสิบเก้า ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต มิตรภาพที่สวยงาม ของแก๊งเพื่อนรัก 3 คน พวกเธอมีอายุเท่ากัน..

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ดำเนินเรื่องโดยเริ่มต้นที่ปี 2021 ก่อนจะเล่าย้อนความทรงจำไปในปี 1998 เรื่องราวความรักของคนสองคนพวกเขาพบกันครั้งแรกตอนอายุ 22 และ 18..

Because This Is My First Life เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ

Because This Is My First Life เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเขาและเธอจำเป็นต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ Because This Is My First Life ซีรีส์รักแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาเบาสมอง..

Fight for My Way เรื่องราวความรักและมิตรภาพ การเดินตามความฝันของเขาและเธอ

Fight for My Way เรื่องราวความรักและมิตรภาพ การเดินตามความฝันของเขาและเธอ

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและการไล่ตามความฝันของหนุ่มสาว 4 คน ให้กำลังใจและแง่คิดที่ดีมากๆ..

X