ซีรีส์ฝรั่ง ซีรีส์เกี่ยวกับผู้หญิง ภาพยนตร์ต่างประเทศ ภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิง แนะนำซีรีส์

รวมลิสต์ หนังและซีรีส์ เกี่ยวกับผู้หญิง เรียนรู้ชีวิตในหลากหลายแง่มุม

คัดลอก URL แล้ว

แนะนำความบันเทิง พร้อมได้แง่คิดที่หลากหลาย หนังและซีรีส์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงในหลากหลายแง่มุม ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ การทำงาน การเงิน ความฝัน การฟันฝ่าอุปสรรค ไปจนถึงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ฯลฯ ลองไปดูกันดีกว่าว่า มีไฮไลต์ของหนังหรือซีรีส์เรื่องอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับผู้หญิงกันบ้าง?

หนังและซีรีส์ เกี่ยวกับชีวิตของผู้หญิง ในหลากหลายแง่มุม

รียนรู้เศรษฐกิจพลังหญิงผ่านสาวคลั่งช้อปใน “Confessions of a Shopaholic”

ขาช้อปตัวจริงก็ต้องผู้หญิงเรานี่แหละ และแน่นอน Confessions of a Shopaholic ที่บอกเล่าเรื่องราวของรีเบกกา บลูมวูด สาวนักช้อปที่ชอบจับจ่ายใช้สอยจนชีวิตด้านการเงินเกือบจะพังพินาศแต่ก็ได้พบรักดีๆ เรื่องนี้ต้องเป็นอีกหนึ่งหนังในดวงใจของสาวๆ หลายๆ คนแน่นอน เพราะนอกเหนือไปจากเรื่องราวการช้อปสุดสนุกและแฟชั่นสุดแซ่บแล้ว หนังยังสอดแทรกข้อคิดดีๆ ในชีวิตผู้หญิงไว้หลายเรื่องทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียนรู้จากความผิดพลาด และการคว้าโอกาสที่เข้ามาในชีวิต เรื่อยไปจนถึงเรื่องการปรับความคิดเพื่อรู้จักวางแผนการเงินโดยไม่สูญเสียโอกาสในการยังสามารถช้อปปิ้งได้เต็มเหนี่ยวในแบบที่เหมาะสมกับสภาวะทางการเงินของตัวเอง ฯลฯ ถึงจะเป็นหนังในโทนโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูง่าย แต่ก็สอดแทรกข้อคิดไว้ได้อย่างน่าสนใจเหมือนกันนะ

เรียนรู้ที่จะรักจะได้ไม่ต้องถูกทักว่าเป็นได้แค่เพื่อนเจ้าสาวใน “27 Dresses”

เป็นอีกหนึ่งหนังดังของปี 2008 สำหรับ 27 Dresses ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “เจน” สาวผู้วาดฝันว่าจะได้มีงานแต่งงานสุดเพอร์เฟกต์กับผู้ชายในฝัน โดยในระหว่างนั้นเธอก็ทำตัวเป็นเพื่อนที่แสนดีทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาวสุดทุ่มเทให้กับเพื่อนทุกคนจนมีชุดเพื่อนเจ้าสาวเก็บไว้เต็มตู้ถึง 27 ชุด 27 สไตล์ ในขณะที่หนุ่มในฝันที่เป็นเจ้านายของเธอเองนั้นกลับไปตกหลุมรักกับน้องสาวของเธอซะนี่ แต่แน่นอนว่า ความเป็นคนน่ารักและเอาใจใส่คนรอบข้างของเจนย่อมเข้าตาหนุ่มนิสัยดีที่อาจเป็นคนที่ใช่เข้าสักวัน เส้นทางความรักของเจนจึงไม่อับเฉาเอาง่ายๆ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้หลายคนประทับใจกับ 27 Dresses จนต้องดูซ้ำอีกหลายครั้ง

เก็บทริคในการทำงานและการใช้ชีวิตผ่านซีรีส์ “Ugly Betty”

อีกหนึ่งซีรีส์เรื่องดังที่ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เลือกมาให้ผู้ชมในไทยได้สัมผัสก็คือ Ugly Betty เรื่องราวของ “เบ็ตตี้” สาวเนิร์ดสุดเฉิ่มที่ต้องมาทำงานพันพัวอยู่ในวงการแฟชั่นระดับโลก ซึ่งด้วยรูปลักษณ์สุดเฉิ่มเชยของเธอ ใครๆ ก็ดูแคลนว่าเธอไม่น่าจะไปรอด แต่ด้วยความสู้ตายและมายด์เซ็ตที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามา ทำให้เบ็ตตี้มีกำลังใจให้ตัวเองเสมอ และสามารถเอาตัวรอดจากทุกความยากลำบากได้แบบชนะใจทั้งคนรอบตัวและผู้ชม ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์สร้างกำลังใจและทำให้รู้จักคิดบวกได้อย่างดีทีเดียวจากเรื่องราวของผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ไม่ได้สวยเลิศแต่มีดีคนนี้


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


เติมพลังสร้างกำลังใจผ่านเรื่องราวของหมอหญิงใน “Grey’s Anatomy”

ใครจะรู้ว่าชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งที่เลือกเป็นหมอจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ลองไปชมชีวิตของหมอเมเรดิธ เกรย์ในซีรีส์เรื่อง Grey’s Anatomy แล้วคุณจะเข้าใจ เพราะกว่าจะเป็นหมอได้ต้องผ่านการทดสอบหลายอย่างมากทั้งความรู้ ความอดทนทางร่างกายและจิตใจ และการต่อสู้กับอุปสรรคไหลบ่าเข้ามาไม่มีหยุด ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดให้เห็นในทุกแง่มุมของความเป็นหมอ ทั้งในเรื่องการทำงานและความสัมพันธ์ส่วนตัวของศัลยแพทย์สาวคนนี้ที่ต้องดีลกับความวุ่นวายจากทุกด้าน แถมยังซ้อนทับด้วยความกดดันจากความจริงที่ว่า แม่ของเธอเป็นศัลยแพทย์ชื่อดังที่ประสบความสำเร็จมากมาก่อน แต่ไม่ว่าจะต้องต่อสู้กับอะไรมากมายแค่ไหน หมอเมเรดิธ เกรย์ก็ยังขอยืนหยัดบนเส้นทางการเป็นแพทย์ที่แม้ต้องทำงานหนักแต่ก็ให้รางวัลที่คุ้มค่าเมื่อคนไข้ที่หมอรักษามีสุขภาพที่ดีขึ้น ข้อพิสูจน์ว่าเรื่องราวๆ ดีของหมอเกรย์สร้างพลังใจได้จริงก็คือ การที่ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างอย่างต่อเนื่องและมีให้ชมกันแบบเต็มอิ่มถึง 17 ซีซั่นเลยทีเดียว

ตัวละครหญิงรักสิ่งแวดล้อมใน “The Simpsons”

ใครจะไปคาดคิดว่าการ์ตูนตลกเสียดสีวิถีชีวิตของชนชั้นกลางอย่าง The Simpsons จะมีตัวละครดีๆ อย่าง “ลิซ่า” สาวน้อยรักสิ่งแวดล้อมที่ทั้งกล้าแสดงออกและชอบปกป้องคนอื่น ซ่อนตัวอยู่ เธอเป็นบุคคลที่เป็นเหมือนศูนย์กลางทางศีลธรรมของครอบครัวซิมป์สัน แม้ว่าความฉลาดและมีจุดยืนที่ชัดเจนของเธอจะทำให้เธอออกจะแปลกแยกจากเด็กวัยเดียวกันไปบ้าง แต่กลายเป็นว่าตัวละครตัวนี้ได้รับการยอมรับอย่างล้นหลามในด้านของความเป็นนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แถมยังไปไกลถึงขั้นได้รับรางวัล “ตัวละครโทรทัศน์ที่เป็นมิตรกับสัตว์มากที่สุดตลอดกาล” อีกด้วย ใครอยากรู้เรื่องราวของสาวน้อยนักอนุรักษ์คนนี้เพิ่มเติม ลองเข้าไปดูกันได้เลยใน The Simpsons

สาวนักบู๊สู้ไม่ถอยใน “The Maze Runner”

ปิดท้ายที่คาแรกเตอร์ผู้หญิงแกร่งอย่าง “เทเรซ่า” ใน The Maze Runner สาวผู้มีความมั่นใจ กล้าพูดในสิ่งที่คิดและตั้งใจเอาไว้จนได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง ซึ่งภายใต้สถานการณ์ที่ทุกคนต้องเอาตัวรอดจากเขาวงกต ความเด็ดเดี่ยวของเทเรซ่าคือส่วนสำคัญที่ทำให้ทุกคนสามารถจากอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาตลอดเวลาได้ ดูเทเรซ่าใน The Maze Runner แล้ว เผลอๆ สาวๆ หลายๆ คนอาจจะมีกำลังใจไปฟิตแอนด์เฟิร์มให้ตัวเองแข็งแรงพร้อมท้าชนกับทุกอุปสรรคอย่างที่เทเรซ่าต้องเผชิญบ้างก็ได้นะ

ใครอยากชมทั้งเรื่องที่เล่ามาและเรื่องอื่นๆ ลองเข้าไปเลือกชมเลือกสตรีมกันได้เลยที่ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน DisneyPlusHotstar.th


แท็ก: Movie , , , , ,
WRITER

RELATED

“Coffee & Vanilla” จากการ์ตูนสุดฮิต สู่ซีรีส์โรแมนติกสไตล์ญี่ปุ่น

“Coffee & Vanilla” จากการ์ตูนสุดฮิต สู่ซีรีส์โรแมนติกสไตล์ญี่ปุ่น

เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบ ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก “Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา” ที่ได้ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น

6 คาแรกเตอร์ผู้หญิง ในภาพยนตร์-ซีรีส์ ที่ดูแล้วช่วยสร้างแรงบันดาลใจดีๆ

6 คาแรกเตอร์ผู้หญิง ในภาพยนตร์-ซีรีส์ ที่ดูแล้วช่วยสร้างแรงบันดาลใจดีๆ

ขอแนะนำ 6 คาแรกเตอร์ผู้หญิง ในภาพยนต์-ซีรีส์ ที่ดูแล้วช่วยสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ไว้รับชมกันวันหยุดหรือวันว่างๆ

6 ภาพยนตร์เพลง ไลน์อัพคอนเสิร์ต ดูให้หายคิดถึงการฟังดนตรีสด ช่วงเว้นระยะห่าง

6 ภาพยนตร์เพลง ไลน์อัพคอนเสิร์ต ดูให้หายคิดถึงการฟังดนตรีสด ช่วงเว้นระยะห่าง

รวมลิสต์ ภาพยนตร์เพลง ไลน์อัพคอนเสิร์ต สร้างความบันเทิงให้ตัวเองไปก่อนช่วงที่ยังออกไปไหนไม่ได้

“เจ็ท ลี-ฟ่านปิงปิง-กู่เทียนเล่อ” ประชันบทบาท หนังฟอร์มยักษ์ League of Gods สงครามเทพเจ้า

“เจ็ท ลี-ฟ่านปิงปิง-กู่เทียนเล่อ” ประชันบทบาท หนังฟอร์มยักษ์ League of Gods สงครามเทพเจ้า

ไม่ควรพลาด! หนังฟอร์มยักษ์ “League of Gods สงครามเทพเจ้า” ซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าแดนมังกรเพียบ!!

“บรูซ วิลลิส” ทวงแค้นเพื่อนทรยศ! บู๊เดือดสุดมันส์ในภาพยนตร์ “Setup”

“บรูซ วิลลิส” ทวงแค้นเพื่อนทรยศ! บู๊เดือดสุดมันส์ในภาพยนตร์ “Setup”

แฟนๆ พระเอกหนุ่มฮอลลีวูดสายบู๊ชื่อดังอย่าง “บรูซ วิลลิส” ห้ามพลาด! กับผลงานภาพยนตร์บู๊-แอ็คชั่นอย่าง “Setup แผนทวงแค้น หักหลังปล้น”

คำคมจากหนัง คำพูดสร้างพลัง สร้างกำลังใจ จากเหล่าตัวละครแม่ ในภาพยนตร์

คำคมจากหนัง คำพูดสร้างพลัง สร้างกำลังใจ จากเหล่าตัวละครแม่ ในภาพยนตร์

รวมคำคมจากหนัง คำพูดสร้างพลังจากเหล่าตัวละครแม่ในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาจจะช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้หัวใจของคุณได้บ้าง

ต้อนรับวันแม่ แนะนำ 7 ภาพยนตร์-ซีรีส์ เกี่ยวกับ แม่ ได้ทั้งความบันเทิงและข้อคิดดีๆ

ต้อนรับวันแม่ แนะนำ 7 ภาพยนตร์-ซีรีส์ เกี่ยวกับ แม่ ได้ทั้งความบันเทิงและข้อคิดดีๆ

ต้อนรับวันแม่ แนะนำภาพยนตร์-ซีรีส์ เกี่ยวกับ แม่ มีเรื่องราวหลากอารมณ์ ได้รับทั้งความบันเทิง และเปิดมุมมองไปกับข้อคิดดีๆ

แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ ภาพยนตร์ Rain Fall ภารกิจลับดับเครื่องชน

แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ ภาพยนตร์ Rain Fall ภารกิจลับดับเครื่องชน

ภาพยนตร์ Rain Fall ภารกิจลับดับเครื่องชน เรื่องราวชวนลุ้นระทึกไปกับแก๊งค์ยากูซ่า นักการเมือง การต่อสู้ การฆาตรกรรม

รวมลิสต์ความบันเทิง ซีรีส์ หนังน่าดู เกาหลี ฝรั่ง ไทย กรกฎาคม 2564

รวมลิสต์ความบันเทิง ซีรีส์ หนังน่าดู เกาหลี ฝรั่ง ไทย กรกฎาคม 2564

ในเดือนกรกฎาคม สำหรับคอบันเทิง ซีรีส์ ภาพยนตร์ การ์ตูนอนิเมะ ขอรวบรวมลิสต์มาให้ได้ชมกัน มีหลากหลายชาติหลากหลายแนว ทั้ง ซีรีส์เกาหลี ฝรั่ง และไทย