เอสเอฟ ซีเนม่า

เอส เอฟ “COMEBACK TO CINEMA” ยกระดับมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” พร้อมกลับมาเปิดให้บริการ

คัดลอก URL แล้ว

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟพร้อมกลับมามอบความสุขให้กับผู้ชมภาพยนตร์อีกครั้งหลังภาครัฐคลายล็อกธุรกิจโรงหนังด้วยการยกระดับมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดสำหรับลูกค้าและพนักงานทุกคนพร้อมแคมเปญ “Comeback to Cinema” ส่งโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษตอบแทนความคิดถึง

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเอสเอฟคอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รอบล่าสุดทำให้มีการประกาศปิดโรงหนังในพื้นที่กรุงเทพมหานครและหลายจังหวัดนานที่สุดตั้งแต่ที่เอสเอฟทำธุรกิจมาถ้านับจากสาขาในกรุงเทพฯเราปิดไปตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 และได้กลับมาเปิดในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 รวมเป็นเวลา 158 วันอันนี้เฉพาะรอบนี้เพราะโรงหนังเป็นธุรกิจกลุ่มแรกๆที่ต้องหยุดให้บริการและมักจะเป็นกลุ่มสุดท้ายที่ได้รับอนุญาตให้เปิดอยู่เสมอแม้ที่ผ่านมาจะไม่เคยมีคลัสเตอร์ที่เกิดขึ้นจากโรงหนังเลยเรายอมรับว่าเราได้รับผลกระทบหนักแม้ว่าจะไม่ได้มีคำสั่งให้ปิดทั่วประเทศแต่การปิดสาขาในกรุงเทพฯปริมณฑลและจังหวัดใหญ่ๆก็เหมือนกับการถูกปิดทั้งหมดเพราะโรงหนังไม่เหมือนธุรกิจอื่นหนังแต่ละเรื่องมีโอกาสเข้าฉายได้แค่ครั้งเดียวเมื่อสาขาในกรุงเทพต้องปิดค่ายหนังจำเป็นต้องเลื่อนการเข้าฉายออกไปทำให้สาขาที่ยังเปิดได้ก็ไม่มีหนังใหม่ฉายไปด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 ทางศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือศบค. ได้มีมติผ่อนคลายมาตรการให้โรงภาพยนตร์กลับมาเปิดได้ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไปซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับพวกเราที่จะได้ต้อนรับทุกคนกลับเข้าโรงหนัง Comeback to Cinema อีกครั้ง

คุณพิมสิริ กล่าวต่อว่า โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ไม่เพียงแค่มอบความสุขในการชมภาพยนตร์เท่านั้น แต่เรายังตั้งใจดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดีที่สุด สำหรับการกลับมาเปิดให้บริการครั้งนี้ นอกจากมาตรการด้านสาธารณสุขที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง เอส เอฟ ยังได้ยกระดับตามมาตรการดูแลด้วยใจเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ดูหนังอย่างมีความสุข สะดวกสบาย มั่นใจ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยเตรียมความพร้อมด้านพนักงานที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว รวมถึงมีการตรวจคัดกรองด้วย Antigen Test Kit ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ในส่วนของโรงภาพยนตร์ได้รับการประเมินผ่านมาตรฐาน THAI STOP COVID PLUS (TSC+) ของกรมอนามัย พร้อมทั้งได้ติดตั้งอุปกรณ์หลอด UVC ภายในระบบปรับอากาศ และอบ Ozone เพื่อฆ่าเชื้อโรคภายในโรงภาพยนตร์ทั้งหมด นอกจากนี้ มีการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรคของบริษัท “BIOZONE” ซึ่งเป็นผู้นำด้านเครื่องฟอกอากาศที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ รวมถึงเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ได้มากกว่า 99.99% ที่โรงภาพยนตร์ The Bed Cinema by Omazz เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เราดีใจที่จะได้กลับมาเปิดโรงภาพยนตร์อีกครั้งเป็นการกลับมาที่เต็มไปด้วยหนังฟอร์มยักษ์ที่รอให้ทุกคนมาดูซึ่งตอนนี้จัดตารางกันแล้วแต่ละสัปดาห์มีหนังใหญ่รอเข้าโรงเกือบจะทุกสัปดาห์  ไม่ว่าจะเป็น Black Widow, The Suicide Squad, No Time To Die, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Fast & Furious 9, Eternals, Venom: Let There Be Carnage, The Matrix 4, Spider-Man: No Way Home, The King’s Man และแน่นอนโปรโมชั่นมีทั้งจากเอสเอฟเองหรือพาร์ทเนอร์ที่จัดเต็มพร้อมกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับทุกคนกลับสู่โรงหนังอีกครั้ง

ที่ผ่านมาโรงหนังมีหน้าที่ในการดูแลความสุขของลูกค้าเมื่อลูกค้าชมภาพยนตร์ที่โรงหนังแต่ในยุคนี้ไม่ใช่แค่มอบความสุขหรือความสะดวกสบายระหว่างชมภาพยนตร์แต่เราต้อง Keep Caring, Keep Entertaining มอบความห่วงใยเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจปลอดภัยและมีความสุขพวกเราชาวเอสเอฟขอต้อนรับทุกคน Comeback to Cinema และเราอยากบอกทุกคนว่า  “SF คิดถึงนะอยากเจอคุณพิมสิริ กล่าว

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ พร้อมต้อนรับทุกคน #SFcomebacktocinema ด้วยความมั่นใจจากมาตรการ #ดูแลด้วยใจ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

ขอให้มีความสุขกับการชมภาพยนตร์


แท็ก: Movie, PRNEWS ,

RELATED

เอส เอฟ ชวนสัมผัสประสบการณ์โรงภาพยนตร์รูปแบบใหม่สไตล์คาเฟ่ กับ โรงภาพยนตร์ CINECAFE ชั้น 7 ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์

เอส เอฟ ชวนสัมผัสประสบการณ์โรงภาพยนตร์รูปแบบใหม่สไตล์คาเฟ่ กับ โรงภาพยนตร์ CINECAFE ชั้น 7 ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ชวนสัมผัสประสบการณ์ “CINEMATIC CAFÉ EXPERIENCE” กับ โรงภาพยนตร์ CINECAFE โรงภาพยนตร์รูปแบบใหม่ล่าสุด ในเครือ เอส เอฟ ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสายหนังและสายคาเฟ่ได้อย่างลงตัว …

เอส เอฟ ส่งโปรเอาใจคอหนังกับโปร “SF+ Monthly Pack (เอส เอฟ พลัส มั้นท์ลี่ แพ็ก)” แพ็กดูหนังรายเดือน ชวนดูหนังสุดคุ้ม

เอส เอฟ ส่งโปรเอาใจคอหนังกับโปร “SF+ Monthly Pack (เอส เอฟ พลัส มั้นท์ลี่ แพ็ก)” แพ็กดูหนังรายเดือน ชวนดูหนังสุดคุ้ม

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ชวนคุณดูหนังสุดคุ้ม เอาใจคอหนังและป๊อปคอร์นเลิฟเวอร์ แพ็กเกจพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตร เอส เอฟ พลัส กับ SF+ Monthly Pack (เอส เอฟ…

เอส เอฟ และโค้ก คิดมาให้ เอาใจแบบคู่คุ้ม กับแพ็กเกจ SF x Coke #ความสุขที่คู่กัน

เอส เอฟ และโค้ก คิดมาให้ เอาใจแบบคู่คุ้ม กับแพ็กเกจ SF x Coke #ความสุขที่คู่กัน

รายละเอียดโปรโมชัน ความสุขที่คู่กัน: แพ็กเกจตั๋วหนังล่วงหน้าสุดคุ้มพร้อมชุดคอมโบราคาพิเศษเริ่มต้น 150 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก SF+ (จำนวนจำกัด) รายละเอียดแพ็กเกจ ดังนี้ – แพ็กเกจ คู่กัน : บัตรชมภาพยนตร์…

“เปิดศักราชใหม่ เอาใจคอหนัง!!”

“เปิดศักราชใหม่ เอาใจคอหนัง!!”

โมโนฟิล์ม” และ “เอสเอฟ ซีเนม่า” จับมือคลอดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่!! เอาใจคอหนัง กับโปรโมชั่นดูหนังในราคาสุดฟิน เพียงกรอกโค้ด SF99 ก็รับสิทธิ์ดูหนังสุดคุ้มในราคาเพียง 99 บาท (ที่นั่ง Deluxe Seat…