5ซีรีส์แนะนำ รีวิวซีรีส์เกาหลี แนะนำซีรีส์เกาหลี

แนะนำ 5 ซีรีส์เกาหลีแนวคอมเมดี้ สนุกสนาน เฮฮา ดูเพลินอารมณ์ดี

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้เรามีซีรีส์เกาหลีแนวคอมเมดี้สนุกๆ เน้นขำ ตลกเฮฮา คลายเครียด แต่ก็มีความโรแมนติกจิ้นๆ ฟินๆ เขินๆ มาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์กันค่ะ การได้ดูซีรีส์ที่มีเนื้อหาสนุกๆ ชวนหัวเราะก็ถือเป็นการคลายเครียดอย่างนึง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรน่าดูบ้าง

1. ซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki

Welcome to Waikiki
  • มาเริ่มกันที่เรื่องแรก Welcome to Waikiki ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้ชาย 3 คนที่มีเกสต์เฮาส์ชื่อว่า “Waikiki” ในอิแทวอน ประเทศเกาหลีใต้นอกจากมีเกสต์เฮาส์แต่ละคนก็มีความฝันในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน ซึ่งตอนนี้เกสต์เฮาส์ของพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับการล้มละลาย ต่อมาคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเจ้าหนูน้อยซลสุดน่ารัก ที่สุดของซีรีส์แนวคอมเมดี้ขายขำต้องเรื่องนี้เลยค่ะ สนุกจริงๆ สนุกจริงจัง ฮาทุกตอน รับประกันความสนุกใครที่ดูเรื่องนี้บอกเลยว่าหายเครียดแน่นอน เป็นซีรีส์ที่ยกให้เป็นที่หนึ่งในใจของความฮา ขำจนปวดท้อง

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki

2. ซีรีส์เกาหลี My Roommate is a Gumiho

My Roommate is a Gumiho
  • เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางรูปหล่อที่มีชีวิตอยู่มานานเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ชินอูยอ (จางกียง) คือจิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี เขามีบุคลิกที่หล่อเหลาและฉลาด ชินอูยอได้รวบรวมพลังไว้ในลูกแก้วซึ่งในไม่ช้านี้เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์อย่างเต็มตัว ในขณะที่ อีดัม (ฮเยริ) เธอคือนักศึกษามหาวิทยาลัยจิตใจดี นิสัยดี เฮฮาตามประสาเด็กสาวทั่วไป ซึ่งในวันนึงก็ได้เกิดอุบัติเหตุบางอย่างขึ้นจึงทำให้เธอเผลอกลืนลูกแก้วของชินอูยอเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งลูกแก้วนี้จะสามารถอยู่ในตัวของมนุษย์ได้ไม่เกิน 1 ปี หลังจากนั้นลูกแก้วก็จะแตกสลายและทำให้อีดัมเสียชีวิตส่วนชินอูยอก็จะสูญเสียโอกาสในการเป็นมนุษย์ ด้วยเหตุนี้เองชินอูยอจึงได้ยื่นข้อเสนอให้อีดัมมาอาศัยอยู่ร่วมบ้านกับเขาเพื่อที่เขาจะได้ดูแลอีดัมระหว่างที่กำลังหาทางเอาลูกแก้วออกมาจากตัวเธอ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ไม่ต้องพูดเยอะ ฮาตั้งแต่อีพีแรกเลยค่ะ ฮเยริเล่นฮาแบบไม่ห่วงสวยเลย สนุกมาก พระเอกพระรองงานดีที่สุด

อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ลิ้งนี้ >> รีวิวซีรีส์ My Roommate is a Gumiho เรื่องราวความรักของจิ้งจอกเก้าหางสุดหล่อ สนุกและฮามาก

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี My Roommate is a Gumiho

3. ซีรีส์เกาหลี What’s Wrong With Secretary Kim

What’s Wrong With Secretary Kim
“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • อีกหนึ่งซีรีส์ดังที่ไม่ควรพลาดหรือที่ใครๆ ต่างเรียกกันว่าเลขาคิม สนุกครบรสและฮามากๆ พระเอกหลงตัวเองขั้นสุดออร่ามาเต็ม จะฮาแค่ไหนต้องไปดูเลยจ้า สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ อียองจุน (พัคซอจุน) ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ เขาทำงานเป็นรองประธานบริษัทและเป็นคนเก่ง หล่อเหลา มีฐานะร่ำรวยแต่เขากลับมีนิสัยที่หยิ่ง และหลงตัวเอง เลขานุการของเขาคือ คิมมีโซ (พัคมินยอง) เธอทำงานมาหลายปีแล้วและเธอก็เหมาะสำหรับเขา แต่จู่ๆ เธอก็ตัดสินใจลาออกจากงาน สามารถรับชมซีรีส์เกาหลี What’s Wrong with Secretary Kim (เททั้งใจให้เลขาคิม) แบบเต็มเรื่องได้ที่ >> monomax พากย์ไทยครบทุกเรื่อง ง่ายเพียงวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก (ยกเลิกได้ทุกเมื่อ) ราคานี้พิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น.”

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี What’s Wrong With Secretary Kim

4. ซีรีส์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo
  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ซีรีส์เกาหลีเบาสมอง เนื้อเรื่องสนุก น่ารัก ภาพสวยมากด้วยค่ะ เรื่องราวของ คิมบ๊กจู (อีซองคยอง) นักเรียนของวิทยาลัยพลศึกษา Hanwool ซึ่งมีความสามารถในเรื่องของความแข็งแรงมาตั้งแต่เด็กเหมือนพ่อของเธอซึ่งเคยเป็นถึงอดีตนักยกน้ำหนัก จองจุนฮยอง (นัมจูฮยอก) คือเพื่อนที่ดีที่สุดของคิมบ๊กจูและยังเป็นถึงนักว่ายน้ำ แต่เขากลับโดนตัดสิทธิ์จากการแข่งขันระดับนานาชาติเพราะอาการบาดเจ็บ นอกจากจะได้อมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักน่ารักๆ ของคู่พระนาง ซีรีส์ยังสอดแทรกข้อคิดและกำลังใจดีๆ ด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เบาสมองที่ไม่ควรพลาดเลย

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

5. ซีรีส์เกาหลี I’m Not a Robot

I’m Not a Robot “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • เรื่องราวของ คิมมินกยู (ยูซึงโฮ) หนุ่มหล่อผู้ร่ำรวย เป็นเจ้าของหุ้นรายใหญ่ในบริษัทการเงินระดับแถวหน้าของประเทศ แต่ต้องอยู่คนเดียวเพราะเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ขั้นรุนแรง หลังจากที่เขาได้รู้ว่าดอกเตอร์ฮงแบคกยอน (อึมกีจุน) ได้สร้างอาร์จีทรี หุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่เหมือนมนุษย์มากที่สุดในโลกได้สำเร็จ เขาจึงไม่ลังเลที่จะเป็นคนทดสอบระบบด้วยตัวเอง แต่ในวันส่งมอบกลับเกิดปัญหาใหญ่ขึ้น ฮงแบคกยอนเลยส่ง โจจีอา (แชซูบิน) หญิงสาวที่เป็นต้นแบบของหุ่นไปหลอกมินกยูแทน เพื่อค่าจ้าง 10 ล้านวอน โจจีอาจึงยอมรับงานนี้โดยไม่รู้เลยว่าจะมีเรื่องวุ่นวายมากมายรอเธออยู่ ทุกคนนนน เรื่องนี้แนะนำจริงๆ ค่ะ สนุกครบทุกอารมณ์ พล็อตแปลกใหม่และน่ารัก เรื่องนี้ฮามาก นางเอกต้องรับบทเป็นหุ่นยนต์ด้วย สามารถรับชมซีรีส์เกาหลี I’m Not a Robot (เพราะหัวใจไม่ใช่โรบอต) แบบเต็มเรื่องได้ที่ >> monomax พากย์ไทยครบทุกเรื่อง ง่ายเพียงวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก (ยกเลิกได้ทุกเมื่อ) ราคานี้พิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น.”

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี I’m Not a Robot


แท็ก: Movie , , ,
WRITER

RELATED

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกอากาศทาง netflix มาแรงมากจน..

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแห่งปี 2019 ที่ชื่นชอบและอยากพูดถึงมากๆ When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ดีงามที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเรื่องแต่ยังแฝงไปด้วย..

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีที่หลงรักและหลงใหลในสไตล์การเล่าเรื่องของ ชินวอนโฮ ผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานซีรีส์ดังหลากหลายเรื่องอาทิ ซีรีส์ตระกูล Reply, Prison Playbook..

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

8 มีนาคม ของทุกปี วันสตรีสากล ขอแนะนำตัวละครหญิง 6 คน ที่มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงและผู้ชมทุกคน

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty Nine สามสิบเก้า ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต มิตรภาพที่สวยงาม ของแก๊งเพื่อนรัก 3 คน พวกเธอมีอายุเท่ากัน..

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ดำเนินเรื่องโดยเริ่มต้นที่ปี 2021 ก่อนจะเล่าย้อนความทรงจำไปในปี 1998 เรื่องราวความรักของคนสองคนพวกเขาพบกันครั้งแรกตอนอายุ 22 และ 18..

Because This Is My First Life เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ

Because This Is My First Life เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อเขาและเธอจำเป็นต้องมาแต่งงานกันแบบหลอกๆ Because This Is My First Life ซีรีส์รักแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาเบาสมอง..

Fight for My Way เรื่องราวความรักและมิตรภาพ การเดินตามความฝันของเขาและเธอ

Fight for My Way เรื่องราวความรักและมิตรภาพ การเดินตามความฝันของเขาและเธอ

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและการไล่ตามความฝันของหนุ่มสาว 4 คน ให้กำลังใจและแง่คิดที่ดีมากๆ..

X