จูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม นางงาม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส

จูน จิราภรณ์ อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวัย 33 ปี

ข่าวเศร้าวงการนางงามสูญเสีย จูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม อดีตรองอันดับ1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2007 หลังจากต่อสู้ด้วยด้วยโรคมะเร็ง 1 ปีเต็ม

Home / แฟชั่น / จูน จิราภรณ์ อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวัย 33 ปี

ข่าวเศร้าวงการนางงามสูญเสีย จูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม อดีตรองอันดับ1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2007 หลังจากต่อสู้ด้วยด้วยโรคมะเร็ง 1 ปีเต็ม เธอได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบ เมื่อวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 17.43 น. ในวัย 33 ปี ณ อาคารภูมิศิริ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

วงการนางงามสูญเสีย จูน-จิราภรณ์ อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส

โดยเพจ Miss Thailand Legend ได้โพสต์เกี่ยวกับเส้นทางการประกวดนางงาม และแจ้งข่าวการสูญเสียของ จูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม อดีตรองอันดับ1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2007 ว่า….

จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม เข้าร่วมประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สในปี 2007 ได้รับตำแหน่งรองอันดับที่ 1 โดยมี กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส หลังจากได้รับตำแหน่ง จูน จิราภรณ์ ได้เดินทางไปประกวด มิสเอิร์ท 2007 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย และชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาฝากคนไทย

หลังจากหมดวาระการเป็นนางงาม จูน จิราภรณ์ ได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิง ใช้ชีวิตอย่างสงบกับครอบครัว พร้อมทำธุรกิจส่วนตัว และมีบุตร จำนวน 2 คน คนโตเป็นบุตรชายอายุ 10 ขวบ และ คนเล็กบุตรสาว อายุ 7 ขวบ

จนเมื่อ 4 ปีที่แล้ว จูน จิราภรณ์ ได้พบอาการเป็นมะเร็งที่เต้านม จนรักษาได้หาย และกลับมาพบก้อนเนื้อร้ายอีกครั้ง กระจายอยู่บริเวณปอด กระดูกต้นคอ ตับ และสมอง เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วในเดือนตุลาคม 2562 จนเสียชีวิตในที่สุด หลังจากต่อสู้กับโรคร้ายนี้มา ร่วม 1 ปีเต็ม

สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 – 29 พฤศจิกายน ณ ศาลา 4 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร โดยจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น.