adidas สปอร์ตแฟชั่น อาดิดาส แฟชั่น

ADIDAS คอลเลคชั่นพิเศษ ถ่ายทอดความคิดถึงในกีฬาผ่านมุมมองบนรันเวย์

สำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2020 นี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ท้าทายวงการแฟชั่นอีกครั้ง ADIDAS ORIGINALS BY PAOLINA RUSSO

Home / แฟชั่น / ADIDAS คอลเลคชั่นพิเศษ ถ่ายทอดความคิดถึงในกีฬาผ่านมุมมองบนรันเวย์

สำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2020 นี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ท้าทายวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการผนึกกำลังกับ เปาลินา รุสโซ ดีไซน์เนอร์สาวดาวรุ่งชาวแคนาดาที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในงานปารีสแฟชั่นวีค 2019 ออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ADIDAS ORIGINALS BY PAOLINA RUSSO

ADIDAS ORIGINALS BY PAOLINA RUSSO เชื่อมโยงความสวยงามของกีฬากับเสน่ห์แบบเฟมินีน

คอลเลคชั่นพิเศษ ADIDAS ORIGINALS BY PAOLINA RUSSO เชื่อมโยงระหว่างความสวยงามของกีฬากับเสน่ห์แบบเฟมินีน (feminine) ผสมผสานลุคสปอร์ตแบบวินเทจกับความเฉียบแหลมระดับรันเวย์ออกมาเป็นลุคแฟชั่นชั้นสูง ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายสตรีทแวร์สไตล์ลำลองยุค 90 จากแรงบันดาลใจผ่านกีฬา นวัตกรรมผ้าทอล้ำสมัย รวมถึงการเลือกใช้สีสันที่ชาญฉลาดอันเป็นเอกลักษณ์ รุสโซ ได้ให้คำจำกัดความของคอลเลคชั่นนี้ว่า “Gymbag corsetry”

พาร์ทแรกของคอลเลคชั่นนี้ เป็นการเล่าความทรงจำในการแข่งขันกีฬาของรุสโซ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติอย่าง โตเกียวโอลิมปิค ที่จะมีขึ้นในปี 2021 ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และถุงเท้า จึงเต็มไปด้วยความรู้สึกสนุกสนานจากการเล่นกับรูปทรงและลายพิมพ์ต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อปั่นจักรยาน ชุดยิมนาสติก และเสื้อคลุมของนักมวย ในขณะเดียวกัน รุสโซก็ได้ใส่แพสชั่นในการเน้นสัดส่วนสรีระของตัวเองเอาไว้ด้วยเช่นกัน องค์ประกอบที่โดดเด่นในพาร์ทแรกจึงเป็นชุดแทรคสูท กางเกงขาสั้นสำหรับปั่นจักรยาน และกระเป๋าคาดเอวอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสมาดีไซน์ใหม่ผ่านมุมมองของรุสโซ

มาถึงพาร์ทที่สอง มีคอนเสปต์เป็นจดหมายรัก ที่รุสโซบรรจงถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อบ้านเกิดอย่างเมืองมาร์กแฮม ในรัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา นำเสนอแฟชั่นสปอร์ตสไตล์สุดคลาสสิกของอาดิดาส ออริจินอลส์มาออกแบบใหม่ ผ่านความทรงจำของรุสโซในช่วงวัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนใจในสรีรศาสตร์ของผู้หญิง ด้วยเทคนิคการถักทอเส้นใยลวงตาแบบสามมิติอันเป็นจุดเด่นของรุสโซ ทำให้พาร์ทที่สองของคอลเลคชั่น ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อคอร์เซ็ท กางเกงเลกกิ้ง ชุดกระโปรง มินิสเกิร์ต เสื้อแจ็คเก็ต และถุงเท้า เต็มไปด้วยลูกเล่นมากมาย ซึ่งก็รวมไปถึงการเล่นสีสันแบบคัลเลอร์บล็อกบนกางเกงแทรค เสื้อยืด และถุงมือด้วยเช่นกัน

พบกับ ADIDAS ORIGINALS BY PAOLINA RUSSO ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ในราคา 1,300 – 4,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และในวันวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม

ติดตามข่าวสารเพิ่มได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand