ทริคเซ็กซ์ เคล็ดลับเซ็กซ์ เซ็กซ์

เพิ่มเลเวลความซาบซ่าน ให้ฉากรักบนเตียงร้อนแรงกว่าเดิม

หากคู่รักคู่ไหนกำลังเริ่มเบื่อหน่ายกับกิจกรรมบนเตียง และกำลังมองหาความตื่นเต้นเร้าใจแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้มาเพิ่มหรือลองวิธีใหม่ๆ เพื่อที่จะทำให้ เซ็กซ์ ของคุณเพิ่มความซาบซ่าน หวาบหวาม เต็มอารมณ์มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยทริคเล็กๆ น้อยๆ ต่อไปนี้ 1. บอกความต้องการของคุณ บอกเขาไปเลยว่าคุณชอบ-ไม่ชอบอะไร ตรงไหน…

Home / แฟชั่น / เพิ่มเลเวลความซาบซ่าน ให้ฉากรักบนเตียงร้อนแรงกว่าเดิม

หากคู่รักคู่ไหนกำลังเริ่มเบื่อหน่ายกับกิจกรรมบนเตียง และกำลังมองหาความตื่นเต้นเร้าใจแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้มาเพิ่มหรือลองวิธีใหม่ๆ เพื่อที่จะทำให้ เซ็กซ์ ของคุณเพิ่มความซาบซ่าน หวาบหวาม เต็มอารมณ์มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยทริคเล็กๆ น้อยๆ ต่อไปนี้

1. บอกความต้องการของคุณ

บอกเขาไปเลยว่าคุณชอบ-ไม่ชอบอะไร ตรงไหน อยากให้เขาทำอะไรกับคุณ เมื่อเขาทำได้เป๊ะตรงจุด คุณได้ซาบซ่านแน่

2. ฉีกความซ้ำซาก

การรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไร ทำอะไรต่อไป บางครั้งก็อาจทำให้รู้สึกเบื่อได้ ลองสร้างความประหลาดใจกันบ้าง ย้ายไปสร้างความเสียวที่จุดใหม่ๆ ดูบ้าง ความสุขสุดยอดอาจจะเพิ่มความวาบหวามมากยิ่งขึ้น

เซ็กซ์

3. เซ็กซ์ทอย

การใช้ของเล่นแบบนี้มาเพิ่มรสชาติ จะช่วยเพิ่มความเร้าใจ ความตื่นเต้น

4. หนังโป๊

ก่อนจะขึ้นเตียง ลองชวนกันดูหนังโป๊จนอารมณ์พุ่งพรวด คุณทั้งคู่คงเร้าใจไม่แพ้ในหนังแน่นอน

5. เปลี่ยนสถานที่

ชวนกันเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ไปเที่ยว หรือเปลี่ยนจากห้องนอนเป็นห้องอื่น เปลี่ยนจากที่เคยท่าเดิมๆ เป็นท่าอื่นๆ ที่อาจจะสร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้คุณทั้งคู่

6. เพิ่มความเร้าใจกับลีลา

จากท่าเดิมๆ ของคุณ ลองขยับองศาให้มากขึ้น ทำให้เขารุกล้ำคุณได้ลึกกว่าเดิม หรือขยับหมุนไปมา รับรองว่าสร้างความเร้าอารมณ์ให้คุณได้อีกเยอะ

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team