ช่างแต่งหน้า น้องฉัตร ป้อม วินิจ ลุคแต่งหน้า เทรนด์แต่งหน้า เมคอัพอาร์ติส เมคอัพอาร์ติสเมืองไทย ไอจีเมคอัพอาร์ติส

10 ไอจีเมคอัพอาร์ติส เมืองไทย ฝีมือเริ่ด ที่ต้องกดติดตามไว้!!

สาวๆ อย่างเรา ต้องหมั่นติดตามแล้วก็อัปเดตเทรนด์ต่างๆ เอาไว้นะจ๊ะ โดยเฉพาะเรื่องสวยๆ งามๆ อย่างการแต่งหน้าแล้วเนี่ย ยิ่งต้องตามให้ทัน ว่าช่วงนี้เขาฮิตแต่งหน้าหรือเขียนคิ้วแบบไหน ทาลิปสติกสีอะไร วันนี้ Women MThai เลยรวบรวม ไอจีเมคอัพอาร์ติส…

Home / แฟชั่น / 10 ไอจีเมคอัพอาร์ติส เมืองไทย ฝีมือเริ่ด ที่ต้องกดติดตามไว้!!

สาวๆ อย่างเรา ต้องหมั่นติดตามแล้วก็อัปเดตเทรนด์ต่างๆ เอาไว้นะจ๊ะ โดยเฉพาะเรื่องสวยๆ งามๆ อย่างการแต่งหน้าแล้วเนี่ย ยิ่งต้องตามให้ทัน ว่าช่วงนี้เขาฮิตแต่งหน้าหรือเขียนคิ้วแบบไหน ทาลิปสติกสีอะไร วันนี้ Women MThai เลยรวบรวม ไอจีเมคอัพอาร์ติส ของเมืองไทยฝีมือดี มาให้สาวๆ ได้ฟอลโลว์กัน บอกเลยว่างานนี้ได้เทคนิคดีๆ ไอเดียการแต่งหน้าแบบเก๋ๆ ไว้เพียบ!

pom_vinij

ป้อม วินิจ

ยืนหนึ่ง เป็นช่างแต่งหน้าคู่กับแม่ชมพู่มาเกือบจะทุกงาน สำหรับป้อม วินิจ ลุคที่เป็นเอกลักษณ์ของป้อม วินิจเลยก็คือ เผยงานผิว สวยหรูเน้นดูแพง บวกด้วยเทคนิคปัดคิ้วตั้งๆ

nongchat

น้องฉัตร

ขึ้นชื่อในเรื่องของเมคอัพลดอายุมากๆ สำหรับน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าฝีมือดี ที่ครีเอทได้หลายลุค ไม่ว่าใครก็อยากจะมาลองให้น้องฉัตรแต่งหน้าดูสักครั้ง โดยเฉพาะเหล่าว่าที่เจ้าสาวที่อยากสวยเป็นพิเศษในวันแต่งงาน

hollyhua

คุณฮั้ว

อีกหนึ่งช่างแต่งหน้าที่สาวๆ ต้องกดติดตามไว้เลยก็คือ คุณฮั้ว แต่งหน้าได้หลากหลายสไตล์ ลุคหวานๆ แบบเจ้าสาวก็ได้ ลุคสวยๆ แซ่บๆ ก็เอาอยู่

a_tiwakorn

คุณเอ

คุณเอ แต่งหน้าให้กับนางเอกเบอร์ต้นๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น แต้ว ณฐพร มิน พีชญา ขวัญ อุษามณี ลุคส่วนใหญ่จะเน้นไปทางโทนธรรมชาติ สวยแบบมีสไตล์

chartmakeup

คุณชาติ

คุณชาติ มีดีกรีเป็นถึงแชมป์แต่งหน้าเจ้าสาวแห่งประเทศไทยและออสเตรเลีย ฝีมือเป๊ะ สามารถครีเอทลุคแต่งหน้าได้หลากหลาย รับรองเลยว่าฟอลโลว์ไว้ ต้องได้ไอเดียแต่งหน้าดีๆ ไว้แน่นอน

tong_sutipat

ไอจีเมคอัพอาร์ติส
คุณต้อง

สวยมีสไตล์ เปรี้ยวก้ๆด้ หวานก็ดี ต้องคุณต้อง เมคอัพอาร์ติสคนนี้เลยค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากหาลุคแต่งหน้าแบบใหม่ๆ ไม่ซ้ำใครละก็ กดติดตามด่วนๆ เลยจ้า

wearqpraew

คุณแพรว

ขึ้นชื่อในเรื่องการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีมากๆ เลยจ้า สำหรับ แพรว จรัสพิมพ์ สไตล์การแต่งหน้าจะออกไปทางหวานๆ ฉ่ำๆ เผยให้เห็นผิวแบบสาวเกาหลีหน่อยๆ

luckysevenb

คุณเบสท์

นอกจากสไตล์การแต่งหน้าแบบปกติแล้ว คุณเบสท์ ยังสามารถแต่งหน้าแฟนตาซีได้อีกด้วยนะจ๊ะ ใครที่มาสายกลิตเตอร์ แต่งหน้ามีสีสันหน่อย ห้ามพลาดเลย!

juudesara

คุณจุ๊

คุณจุ๊ อีกหนึ่งช่างแต่งหน้ามากฝีมือ จะแต่งลุคสวยหวานก็ได้ ลุคแซ่บๆ ก็เกิด หรือจะเป็นลุคแฟนตาซีก็เอาอยู่ เรียกได้ว่ารายละเอียดเป๊ะเวอร์

puffpoy

คุณปอย

คุณปอย เมคอัพอาร์ติสอีกคนหนึ่งที่อยากแนะนำให้สาวๆ ไปกดฟอลโลว์ บอกเลยว่าสาวๆ จะได้ไอเดียแต่งหน้าเยอะมากๆ เลยล่ะ

คลิป > น้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสคิวทอง มาสอนแต่งหน้า สวยเป๊ะปังสุดๆ!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

X