ชุดผ้าซาติน ผ้าซาติน เดรสผ้าซาติน

เทคนิคแต่งสวยด้วย เดรสผ้าซาติน ไม่ให้ดูเหมือนใส่ชุดนอน

เพราะว่าแฟชั่นไม่มีข้อจำกัดที่ตายตัว เราจึงมักเห็นอะไรใหม่ๆ กับแฟชั่นอยู่เป็นประจำ และในทางกลับกัน อะไรที่เคยเก่าก็กลับมาใหม่ได้อีกครั้ง เหมือนกับแฟชั่น เดรสผ้าซาติน ที่แต่ก่อนคุ้นเคยกันดีกับภาพชุดนอน แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นเดรสสุดเซ็กซี่ ออกงานได้ ปาร์ตี้ได้ ใส่ไปเที่ยวกลางวันก็ยังได้ เทคนิคการใส่ชุดผ้าซาตินในลำดับแรก ควรเลือกดีไซน์ที่แตกต่างออกไปจากชุดนอนธรรมดา เพื่อให้ดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น…

Home / แฟชั่น / เทคนิคแต่งสวยด้วย เดรสผ้าซาติน ไม่ให้ดูเหมือนใส่ชุดนอน

เพราะว่าแฟชั่นไม่มีข้อจำกัดที่ตายตัว เราจึงมักเห็นอะไรใหม่ๆ กับแฟชั่นอยู่เป็นประจำ และในทางกลับกัน อะไรที่เคยเก่าก็กลับมาใหม่ได้อีกครั้ง เหมือนกับแฟชั่น เดรสผ้าซาติน ที่แต่ก่อนคุ้นเคยกันดีกับภาพชุดนอน แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นเดรสสุดเซ็กซี่ ออกงานได้ ปาร์ตี้ได้ ใส่ไปเที่ยวกลางวันก็ยังได้

เทคนิคการใส่ชุดผ้าซาตินในลำดับแรก ควรเลือกดีไซน์ที่แตกต่างออกไปจากชุดนอนธรรมดา เพื่อให้ดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น ตามมาด้วยการกำหนดลุค จะเซ็กซี่หรือจะสตรีทเท่ๆ ถ้าต้องไปปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงกลางคืน รองเท้าหัวแหลมคือตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ถ้าเป็นลุคกลางวันเท่ๆ ต้องจัดรองเท้าผ้าใบเลยจ้า

เดรสผ้าซาติน

และด้วยความที่ผ้าซาตินส่วนใหญ่จะเป็นสีเรียบ ไม่ค่อยมีลวดลาย จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับสาวพร้อบเยอะ ให้ได้จัดเต็มกันไปเลย ทั้งสร้อย แหวน ต่างหู แว่นตาดำ และที่สำคัญอย่าลืมกระเป๋าสวยๆ สักใบ เท่านี้ก็จบ คอมพลีทลุค!

X