เปิดวาร์ป Park Sora นางแบบจาก Stylenanda กับสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ ในชีวิตจริง

Park Sora (ปาร์ค โซรา) นางแบบสาวคนสวยจาก Stylenanda ที่สาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี โดยเมื่อเธอทำหน้าที่นางแบบ เธอก็จะถ่ายทอดสไตล์หลายๆ สไตล์มาให้เราดูกัน ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน สาวเซ็กซี่ หรือสาวเท่ แล้วแบบไหนล่ะที่เป็นสไตล์ที่แท้จริงของตัวPark…

Home / แฟชั่น / เปิดวาร์ป Park Sora นางแบบจาก Stylenanda กับสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ ในชีวิตจริง

Park Sora (ปาร์ค โซรา) นางแบบสาวคนสวยจาก Stylenanda ที่สาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี โดยเมื่อเธอทำหน้าที่นางแบบ เธอก็จะถ่ายทอดสไตล์หลายๆ สไตล์มาให้เราดูกัน ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน สาวเซ็กซี่ หรือสาวเท่ แล้วแบบไหนล่ะที่เป็นสไตล์ที่แท้จริงของตัวPark Sora เอง เคยสงสัยกันไหมคะ? Women Mthai ได้เข้าไปหาคำตอบจาก IG: sora_pppp ซึ่งเป็น IGส่วนตัวของเธอ ว่าแท้จริงแล้วการแต่งตัวของเธอ เป็นสไตล์ไหนกันน้า

Park Sora

นี่คือสไตล์ของเธอ เมื่ออยู่ในบทบาทนางแบบ ที่เราเห็นกันเป็นประจำ

park sora

Boyish แฟชั่นการแต่งตัวที่ผสมผสานความเป็นบอยเข้าไป สร้างลุค สวย เท่ แต่ยังคงมีลูกเล่นให้เราแอบใส่ความเซ็กซี่และความเป็นผู้หญิงลงไปได้ นี่แหละสไตล์ที่แท้จริงของPark Sora 

parksora-stylenanda

แม้จะไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เธอก็ยังคงสไตล์ความเท่ของเธอเอาไว้ ด้วยการใส่กางเกงยีนส์ขายาว แมทช์กับเสื้อและเครื่องประดับสีดำ ให้เป็นความเท่แบบที่ยังมีเสน่ห์ซ่อนไว้ให้น่าค้นหา

แต่ถึงแม้ว่าเธอจะนิยมการแต่งตัวแบบเท่ๆ เธอก็ไม่ปล่อยให้หน้าของดรอปนะคะ โดยสังเกตได้เลยว่า ไม่ว่าจะเห็นเธอในภาพไหน หรือในการแต่งตัวแบบไหน หน้าของเธอจะยังคงเป๊ะอยู่เสมอ โดยเธอมักจะแต่งหน้าเป็นโทนสีพีช และกรีดอายไลน์เนอร์หางยาวแต่ไม่วิงหางขึ้น ซึ่งจะเขียนอายไลเนอร์เป็นเส้นบางๆ เท่านั้น เพื่อให้ยังดูธรรมชาติอยู่

Park Sora

เมื่อเธออยากจะเพิ่มความหวานให้ตัวเอง เธอจะใช้วิธีใส่ลูกเล่นให้กับเสื้อแทน เช่นการเลือกเสื้อโชเอวตัวเล็กๆ มาใส่คู่กับกับกางเกงตัวใหญ่ๆ และจัดแต่งทรงผมให้มีลอนคลายๆ เพื่อให้ดูมีทั้งความเท่ ความหวาน และความน่ารักในตัว

สีที่ Park Sora มักจะหยิบมาใส่ นั่นก็คือสีขาว และสีดำ

อีกอย่างที่สังเกตได้จากการแต่งตัวของเธอ ก็คือ เธอมักจะเลือกใส่เสื้อผ้า และรองเท้าที่ให้ความคล่องตัวกับเธอ เท่าที่เห็น เธอจะไม่ค่อยใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปเท่าไหร่นัก

ความ No Makeup แต่ยังสวยของผู้หญิงคนนี้ ต้องยอมเลยจริงๆ หลายคนเห็นหน้าอาจจะดูไม่ออกด้วยซ้ำ ว่าตอนนี้เธอมีอายุ 30 ปี แล้ว

ไอเดียการแต่งตัวเท่ๆ แบบPark Sora

เทคนิคแต่งตัวสไตล์บอยๆ แบบ หลิน มชณต ไม่ต้องสวยหวาน ก็โดนใจโทนี่ รากแก่น

รูปภาพจาก: sora_ppppstylenanda

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team

X