ผู้หญิงเซ็กซี่ สิ่งที่ผู้ชายชอบ สเปคผู้ชาย เซ็กซี่

เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

มองเขาแล้วรู้สึกร้อนว๊าบ มีผีเสื้อเป็นฝูงบินอยู่ในท้อง โอ๊ยยยย แต่ก็ได้แต่เก็บไว้ในใจ ไม่กล้าบอกเขาไปสักที แบบนี้ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว อย่างแรกเลยต้องรู้สึกก่อนว่าตัวเองนะฮอตมากๆ อย่างที่สองคือต้องเข้าใจความจริงเหล่านี้ ขอบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ผ่านการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว ร้อนแรงแดงเดือด ถึงเวลาหยิบเดรสสีแดงตัวเก่งที่คุณรักสมัยก่อนออกมาใส่ซะแล้ว เพราะมีการวิจัยออกมาว่า ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงมักจะสามารถสร้างแรงดึงดูดและถูกหนุ่มๆ เขามองว่าเซ็กซี่มากกว่า หรือสาวๆ…

Home / แฟชั่น / เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

มองเขาแล้วรู้สึกร้อนว๊าบ มีผีเสื้อเป็นฝูงบินอยู่ในท้อง โอ๊ยยยย แต่ก็ได้แต่เก็บไว้ในใจ ไม่กล้าบอกเขาไปสักที แบบนี้ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว อย่างแรกเลยต้องรู้สึกก่อนว่าตัวเองนะฮอตมากๆ อย่างที่สองคือต้องเข้าใจความจริงเหล่านี้ ขอบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ผ่านการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว

ร้อนแรงแดงเดือด

ถึงเวลาหยิบเดรสสีแดงตัวเก่งที่คุณรักสมัยก่อนออกมาใส่ซะแล้ว เพราะมีการวิจัยออกมาว่า ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงมักจะสามารถสร้างแรงดึงดูดและถูกหนุ่มๆ เขามองว่าเซ็กซี่มากกว่า

หรือสาวๆ อาจจะเลือกทาลิปสติกสีแดงก็ได้นะ เพราะมีการวิจัยออกมาว่า 10 วินาทีแรกที่คุณและเขาได้เจอกัน สิ่งแรกที่หนุ่มๆ เขาจะมองคือปากของคุณ และจะมองได้นานขึ้นด้วยทาปากนั้นเป็นสีแดง!!! เขาว่ากันว่าปากสีแดงจะทำให้หนุ่มๆ นึกถึงเส้นเลือดปูดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างมีการเร้าอารมณ์!! กรี๊ดดดดด…….

ผู้หญิงเซ็กซี่

กระจกสะท้อนความเป็นคุณ

การก๊อปปี้ท่าทางของเขาก็สามารถสร้างแรงดึงดูดได้ ทำได้ง่ายๆ อย่างถ้าเวลาคุณและเขาได้นั่งใกล้ๆ กัน เขานั่งไขว่ห้างแล้วคุณก็นั่งแบบนั้นเหมือนกัน หรือเวลาเขาก้มตัวเข้ามาใกล้ แล้วคุณก็ก้มเหมือนกัน (แบบเนียนๆ นะจ๊ะ) การมีภาษากายที่เหมือนกันจะทำปฏิกิริยากับสมอง ทำให้สามารถสร้างความรู้สึกเชื่อใจ เหมือนทั้งคู่เข้าใจซึ่งกันและกัน

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้มีการวิจัยออกมาว่าคู่รักที่อยู่ด้วยกันได้เป็นเวลานานๆ เขามักจะใช้คำและวิธีเรียงประโยคที่คล้ายๆ กัน แล้วก็มีการพิสูจน์อีกว่าคู่รักที่มีวิธีการส่งข้อความในรูปแบบเดียวๆ กันก็มักจะมีสิทธิ์อยู่ด้วยกันได้นานมากกว่าด้วย

อย่าเขาใจผิด ความสวยไม่ใช่ทุกอย่าง

รูปร่างหน้าตาอาจจะเป็นสิ่งแรกที่คนเราจะได้เรียนรู้คนๆ หนึ่ง แต่ความรู้สึกดึงดูดก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสวยอย่างเดียวหรอกนะ! ต้องอาศัยท่าทางเวลาเข้าสังคมด้วย อย่างการแสดงออกว่าคุณชอบเขา ซึ่งมันมีวิธีการหลายแบบที่สาวๆ จะสามารถสื่อสารความรู้สึกนี้ได้ อาจจะเป็นการบอกเขาไปเลยตรงๆ หรือถ้าง่ายกว่านั้นก็แค่มองหน้าหนุ่มที่ชอบแล้วก็ยิ้มหวานๆ ให้เขาไป เท่านั้นเอง!! เขาว่ากันว่าคนเรามักจะรู้สึกดีกว่าถ้าคนที่มองเรากำลังยิ้มอยู่!!!

ผู้หญิงเซ็กซี่

เสียงหวานหวาน

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเสียงแหบๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ที่สุด แต่มันก็ไม่จริงเสมอไป มีการวิจัยอยู่งานหนึ่งที่ให้ชายหนุ่มฟังไฟล์เสียงของสาวๆ หลายๆ แบบ แล้วก็ให้เรียงลำดับจากเสียงที่เขารู้สึกว่าน่าดึงดูดมากที่สุดไปจนถึงน้อยที่สุด กิมมิคของการวิจัยนี้ก็คือ บางไฟล์เสียงเป็นเสียงของสาวคนเดียวกัน ซึ่งผลสรุปของจากการวิจัยครั้งนี้ก็ได้ออกมาว่า เสียงของสาวๆ ที่มีความแหลมกว่าจะมีความน่าดึงดูดมากกว่า เขาว่ากันว่าอาจเป็นเพราะหนุ่มๆ เขาโยงเสียงแหลมๆ กับภาวะเจริญพันธุ์โดยไม่รู้ตัว

สบสายตา

การสบสายตาเป็นการเพิ่มแรงดึงดูกและกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกหลงใหลในตัวเราได้ ฉะนั้นถ้าสาวๆ อยากเป็นคนที่ดูเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย ต้องกล้าที่จะสบตาหรือส่งสายตาหวานๆ ชวนค้นหาให้กับหนุ่มๆ ใครจะรู้ว่าแค่สบตาประมาณ 2-3 นาที ก็ทำให้อีกฝ่ายหลงเสน่ห์เราได้นะ

คลิป > VATANIKA เซ็กซี่แต่คลาสสิก งดงามในแบบของผู้หญิงยุคใหม่ Full Show

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

X