เซ็กซ์ เซ็กซ์บนโต๊ะ เรื่องบนเตียง เรื่องเซ็กซ์

เสิร์ฟเซ็กซ์บนโต๊ะ! เพิ่มอุณหภูมิรักให้ร้อนฉ่า

อย่ามองว่าแปลก หากคุณจะเนรมิตสงครามรักบนโต๊ะแทนที่จะเป็นเตียงหรือโซฟาอย่างที่เคย แม้ใครจะเถียงว่ามันยาก แต่ถ้าคุณรู้เทคนิค การจะสนุกสนานกันบนโต๊ะ ก็จะหฤหรรษ์เด็ดดวงจนยากจะลืมแน่นอน แขนขาพันเกี่ยว ให้สาวๆ นอนลงบนโต๊ะโดยวางบั้นท้ายใกล้ขอบโต๊ะด้านหนึ่งไว้ จากนั้นพันขาทั้งสองข้างไว้รอบตัวชายหนุ่มที่ยืนหันหน้าเข้าหาและโอบกอดผู้หญิงด้วยมือทั้งสองข้าง สุดท้ายปล่อยให้หนุ่มๆ วาดลวดลายตามอารมณ์ โดยสิ่งที่ลืมไม่ได้คือความสูงของโต๊ะที่ควรจะพอดีกับสะโพกของหนุ่มๆ เพราะถ้าโต๊ะเตี้ยหรือสูงเกินไป ท่วงท่าดังกล่าวอาจไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร…

Home / แฟชั่น / เสิร์ฟเซ็กซ์บนโต๊ะ! เพิ่มอุณหภูมิรักให้ร้อนฉ่า

อย่ามองว่าแปลก หากคุณจะเนรมิตสงครามรักบนโต๊ะแทนที่จะเป็นเตียงหรือโซฟาอย่างที่เคย แม้ใครจะเถียงว่ามันยาก แต่ถ้าคุณรู้เทคนิค การจะสนุกสนานกันบนโต๊ะ ก็จะหฤหรรษ์เด็ดดวงจนยากจะลืมแน่นอน

แขนขาพันเกี่ยว

ให้สาวๆ นอนลงบนโต๊ะโดยวางบั้นท้ายใกล้ขอบโต๊ะด้านหนึ่งไว้ จากนั้นพันขาทั้งสองข้างไว้รอบตัวชายหนุ่มที่ยืนหันหน้าเข้าหาและโอบกอดผู้หญิงด้วยมือทั้งสองข้าง สุดท้ายปล่อยให้หนุ่มๆ วาดลวดลายตามอารมณ์ โดยสิ่งที่ลืมไม่ได้คือความสูงของโต๊ะที่ควรจะพอดีกับสะโพกของหนุ่มๆ เพราะถ้าโต๊ะเตี้ยหรือสูงเกินไป ท่วงท่าดังกล่าวอาจไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร

เซ็กซ์บนโต๊ะ

ท่ากรรไกรที่ตัดเยื่อใยไม่ขาด

ผูกพันคู่รักด้วยท่ากรรไกรที่ตัดเยื่อใยไม่ขาด เพราะแค่สาวนอนลงบนโต๊ะปล่อยให้ชายหนุ่มบรรเลงเพลงรักคล้ายท่าแขนขาพันเกี่ยว แต่มีลูกเล่นตรงขาของสาวๆ ทั้งสองข้าง ที่สามารถนำมาไขว้กันเป็นกากบาท พาดขาบนไหล่ชายหนุ่มไว้เบาๆ ซึ่งคู่รักหลายคู่การันตีไว้หนักแน่นว่า ท่ากรรไกร ไข่ ผ้าไหมที่ว่านี้ ช่วยเติมรสชาติเซ็กซ์ได้สุดยอด เนื่องจากช่องทางรักของสาวๆ จะบีบรัดมากกว่าปกติ

Doggy on the table

วาดภาพท่วงท่า Doggy Style ไว้ในความคิด แล้วเปลี่ยนจากการคุกเข่าเช่นทุกที เป็นยืนข้างโต๊ะและใช้โต๊ะเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวร่างกายให้ยืนอยู่ได้ ส่วนหนุ่มๆ ก็สามารถสนุกสนานกับการจับ เคล้น คลึง ทุกสัดส่วนของแฟนสาวจากด้านหลังได้ตามใจชอบ

ผู้หญิงเป็นใหญ่

แทนที่จะให้หญิงสาวนอนรอให้ชายหนุ่มเสิร์ฟร้อนถึงที่ ถึงเวลาให้หนุ่มๆ พักผ่อนแล้วปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นใหญ่บ้าง ซึ่งท่าที่จะบอกต่อไปนี้ แค่ให้หนุ่มๆ นอนให้สบายบนโต๊ะและสาวๆ ก็บรรเลงเกมรักเอง ควบคุมจังหวะและดนตรีประกอบด้วยตัวเองสมใจอยาก

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

X