เคยเกลียดหน้าตัวเอง! นางแบบหน้าเก๋ ชาวทิเบต สวยโดดเด่น จนได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก

ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้ความสวยของผู้หญิงมันไม่มีข้อจำกัด หรือพิมพ์นิยมจริงๆ นะ โดยเฉพาะวงการนางแบบ ที่เราจะเห็นได้เลยว่า มีผู้หญิงหลากหลายสไตล์ที่เดินเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์ แต่สิ่งหนึ่งที่เหล่านางแบบนั้นมีเลยก็คือ เอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมันทำให้พวกเธอดูมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร Tsunaina Limbu นางแบบหน้าเก๋ ชาวทิเบต Tsunaina Limbu…

Home / แฟชั่น / เคยเกลียดหน้าตัวเอง! นางแบบหน้าเก๋ ชาวทิเบต สวยโดดเด่น จนได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก

ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้ความสวยของผู้หญิงมันไม่มีข้อจำกัด หรือพิมพ์นิยมจริงๆ นะ โดยเฉพาะวงการนางแบบ ที่เราจะเห็นได้เลยว่า มีผู้หญิงหลากหลายสไตล์ที่เดินเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์ แต่สิ่งหนึ่งที่เหล่านางแบบนั้นมีเลยก็คือ เอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมันทำให้พวกเธอดูมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร

Tsunaina Limbu นางแบบหน้าเก๋ ชาวทิเบต

Tsunaina Limbu นางแบบหน้าเก๋ ชาวทิเบต หน้าตาโดดเด่นมีเอกลักษณ์ โครงหน้า กรามชัด ทรงจมูกและปากอวบอิ่มเป็นที่จดจำ แถมเธอยังเป็นที่ต้องการตัวของวงการแฟชั่นอีกด้วย กว่าที่เธอจะมาถึงจุดนี้ได้ เธอก็เคยมีโมเมนต์ที่ไม่ชอบหน้าตาของตัวเองเหมือนกัน แต่เมื่อได้มีโอกาสมาทำงานในวงการแฟชั่น ได้เดินแบบในงานลอนดอน แฟชั่นวีค ทำให้เธอรู้ว่า แท้จริงแล้วผู้หญิงทุกคนล้วนมีความสวยและเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เห็นแบบนี้เธอยังเคยได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Christian Dior อีกด้วยนะจ๊ะ ตอนนี้เธอมียอดติดตามในอินสตาแกรม 2 แสนกว่าคน หากใครที่ชื่นชอบในสไตล์ของเธอ สามารถติดตามเธอได้ที่ IG : tsunaina

Tsunaina Limbu นางแบบหน้าเก๋ ชาวทิเบต

คลิป > เดินแบบตั้งแต่ 15 ออกแบบ ชุติมณฑน์ แชร์ประสบการณ์วงการนางแบบ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : tsunaina

X