นุ่น-ศิรพันธ์ ผ้าถุงไทย เกรซ-กาญจน์เกล้า เดียร์น่า ฟลีโป เม้าท์ซี่ เบญจวรรณ แพนเค้ก-เขมนิจ แฟชั่นผ้าถุงไทย แฟชั่นผ้าไทย แมท ภีรนีย์ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ดารางามอย่างไทย โดดเด่นด้วย แฟชั่นผ้าถุงไทย แมทช์ยังไงถึงส๊วยสวย!

ถ้าจะเอ่ยถึง แฟชั่นผ้าถุงไทย ของเรานั้นต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามไม่แพ้ชาติใด ไม่ว่าคุณสาวๆ จะหยิบมาแต่งออกงาน แต่งไปเข้าวัดทำบุญ ทำงาน หรือจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันก็ตามล้วนแล้วแต่ทำได้ แต่หลายคนอาจจะคิดไม่ออก ไม่รู้จะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้ออกมาลงตัว หรือจะหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆได้อย่างไร เราเลยคัดสรรสาวๆ ที่หยิบ ผ้าถุงไทย มาใส่ให้ดูเป็นไอเดีย…

Home / แฟชั่น / ดารางามอย่างไทย โดดเด่นด้วย แฟชั่นผ้าถุงไทย แมทช์ยังไงถึงส๊วยสวย!

ถ้าจะเอ่ยถึง แฟชั่นผ้าถุงไทย ของเรานั้นต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามไม่แพ้ชาติใด ไม่ว่าคุณสาวๆ จะหยิบมาแต่งออกงาน แต่งไปเข้าวัดทำบุญ ทำงาน หรือจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันก็ตามล้วนแล้วแต่ทำได้ แต่หลายคนอาจจะคิดไม่ออก ไม่รู้จะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้ออกมาลงตัว หรือจะหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆได้อย่างไร เราเลยคัดสรรสาวๆ ที่หยิบ ผ้าถุงไทย มาใส่ให้ดูเป็นไอเดีย ว่าแต่ละคนเขาแมทช์ยังไงและจะสวยงามแค่ไหน

แฟชั่นผ้าถุงไทย แมทช์ยังไงถึงส๊วยสวย!

1.นุ่น ศิรพันธ์

นุ่น ศิรพันท์ เจ้าแม่สาย OTOP ที่ชื่นชอบผ้าไทย กับสไตล์การแมทช์ผ้าถุงเบาๆ ด้วยการมัดแทนการพับจีบ สไตล์สาวเหนือ ใส่กับเสื้อยืดขาว เพิ่มความเก๋ด้วยสร้อยเงินสวยๆ รองเท้าหุ้มส้น และถุงผ้าสาน สไตล์รักษ์โลก ที่เธอชื่นชอบ

2.แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์ ลุคนี้ต้องบอกว่างดงามอย่างไทย ด้วย กับผ้าทอแมทช์เสื้อสีขาวแต่งลูกไม้หวานๆ ช่างเป็นการแมทช์ที่ลงตัว ด้วยความขาวออร่าของเธอ ทำให้ลายผ้าทอยิ่งสวยสะดุดและโดดเด่นขึ้นมามาก แมทช์กับรองเท้าส้นสูงเพิ่มความเป็นทางงานและได้ลุคที่ดูสง่างาม ใส่ไปทำบุญหรือร่วมงานมงคลต่างๆ ลุคนี้จัดว่าเริ่ดดดดดจ้า

3.เม้าท์ซี่ เบญจวรรณ

เม้าท์ซี่ เบญจวรรณ เป็นถึงระดับนางแบบเก๋ๆ แซ่บ แต่ก็ยังนิยมความเป็นไทยพื้นบ้าน ด้วยกางเกงผ้าทอตัวโคร่งลายไทย ใส่กับเสื้อยืดธรรมดา ปิดทับด้วยฮู้ดสักตัวก็เข้าที จะแมทช์กับผ้าใบขาว หรือสนีคเกอร์เท่ๆสักคู่จัดเต็ม เพิ่มความชิคให้กับความเป็นไทยได้อีกเยอะเลยจ้า

4. โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ มากับเดรสดีไซน์ลายไทย ดีเทลโบว์ตรงเอวสวยหวาน แบบไทยๆ แต่ก็มีความเก๋ปนอยู่ด้วย แมทช์กับรองเท้าแฟลชส้นเตี้ยใส่สบาย แถมยังเป็นลุคออกงานได้เลยจ้า เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครจริงๆ

5. เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่ ด้วย แฟชั่นผ้าถุงไทย ผ้าถุงลายทอสีชมพูพาสเทลสุดอ่อนโยนใส่กับเสื้อเชิ้ตแต่งระบายสีขาว ได้ลุคเรียบง่ายสไตล์คุณหนู ทั้งสวยทั้งดูเรียบร้อย แมทช์เครื่องประดับเบาๆอย่าง ต่างหูมุก ข้อมือเส้นเล็กๆก็น่ารักเว่อร์

6. เดียร์น่า ฟลีโป

ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส กับลุคนี้ก็สวยหวานด้วยผ้าทอลายสวยสีชมพู แมทช์กับเสื้อขาว ลุคนี้ใส่เข้าวัดทำบุญสวยสง่า เรียบร้อยดูดี เพิ่มดีเทลสวยๆ คงความเป็นไทยด้วย กระเป๋างานฝีมือไทย เข็มขัดเงิน ข้อมือเงินฉลุลายแบบเดียร์น่าก็สวยงดงามแบบแม่หญิงมาก จะแมทช์กับรองเท้าแตะก็ดูเป็นสาวพื้นบ้านใสๆ หรือรองเท้าแฟลชส้นเตี้ยก็เข้าเซตสวยสง่า

7. แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ เจ้าแม่งานอีเว้นท์แห่งความเป็นไทย ทุกงานส่วนใหญ่ที่เธอไปจะต้องขนชุดไทยไปอวดสายตาผู้คนเสมอ เห็นแล้วอดภาคภูมิใจในความเป็นไทยไม่ได้เลยค่ะ ก็ วันนี้จัดลุคสบายสายสรีทสุดเท่ ความเป็นไทยแบบผสมผสาน ด้วยการแมทช์ผ้าถุงสีสด กับเสื้อขาวแขนยาวแบบสาวเหนือ แต่มีความครีเอทแนวสตรีทใส่ลงไปทั้งแว่นตาสีแดง กระเป๋าแดง เพื่อความเข้าเซตกับสีของผ้า และใส่ผ้าใบขาวเพิ่มความคูลไม่แย่งซีน ลุคนี้สาวที่ชอบความแปลกไม่ซ้ำใคร จัดลุคนี้ไปใช้ได้เลยจร้า

8. นับตังค์ นันท์ณภัส หรือ นับตังค์ AF 10

นับตังค์ นันท์ณภัส จัดลุคความเป็นไทยมาแบบเต็มที่สุดๆ เป็นการใส่ชุดไทยในชีวิตประจำวัน เธอได้ทำให้เราเห็นว่าความเป็นไทยอยู่ได้ทุกที่ ซึ่งชุดนี้เป็นชุดผ้าถุงไทย ผสมผสานงานออกแบบที่เข้าเซตกันทั้งโทนสี และการออกแบบ สีน้ำเงินของชุดช่างเข้ากับเครื่องเงินที่เอามาแมทช์มิกซ์ดีไซน์ร่วมในชุดมาก แถมชุดสีน้ำเงินยังช่วยสะท้อนออร่าของสาวผิวขาวให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

9. แก้ว จริญญา

พร็อบพร้อมนะจ๊ะ

สาวหน้าหวานสไตล์เท่ นานๆที่เราจะได้เห็นลุคสาวงามพื้นเมืองเหนือ ในแบบสาวแก้ว ซึ่งจัดว่าเธอเป็นสาวแฟชั่นที่แต่งตัวเก๋เท่อยู่ตลอดเวลา พอมาจัดลุคสาวเหนือแบบว่าน่ารัก น่ามอง ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ สาวแก้วเลือกแมทช์ผ้าถุงกับเสื้อม่อฮ่อม สไตล์สาวเหนือ น่ารักใสๆ แบบเป็นธรรมชาติ

10. แพรี่พาย แฟชั่นผ้าไทยอยู่ในสายเลือด

เป็นสาวสุดครีเอทและอัพเดทความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลกเสมอเวลาเธอเดินทางไปต่างประเทศ ก็จะขนเอางานผ้าไทยที่ได้ออกแบบ ด้วยความสร้างสรรค์ ไปประกาศความงดงามตลอดๆ แถมแต่ละชุด รายละเอียดการตัดเย็บและดีเทลสุดละเอียดสวยงาม ทั้งรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัย เก๋ไก๋ แปลกใหม่ เข้ากับสังคมปัจจุบันใส่เป็นงานเสื้อผ้าสายแฟเกร๋ๆเลยก็ยังได้ และที่สำคัญลวดลายผ้าทอก็ยังวิจิตรงดงามมีความละเอียดสุดพิถีพิถันมากกกกกก